địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo

 

Canada là ngôi nhà của nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, học tập tại những trường này có thể là trải nghiệm thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn là sinh viên và đang có kế hoạch du học Canada 2015, bạn có rất nhiều thứ phải nghĩ và lên kế hoạch, trong đó chi phí du học có lẽ là vấn đề “đau đầu” nhất. Đó là lý do tại sao Đại học Waterloo – một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Canada với sinh viên quốc tế có rất nhiều chương trình giúp du học sinh chi trả chi phí học tập tại Canada. Từ các chương trình co-op vừa học vừa làm đến các chương trình học bổng, bạn sẽ thấy rằng nhận trợ giúp tài chính để du học Canada dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 

Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo


Tổng quan về Đại học Waterloo
Waterloo là trường đại học trong suốt 22 năm liên tiếp được xếp hạng ”sáng tạo bậc nhất” tại Canada. Sinh viên của trường luôn cảm thấy hài lòng và thuận lợi khi học tại đây với những phát minh sáng tạo độc đáo của nhà trường. Trường nằm tại Thành Phố Waterloo, Ontario. Đây là môi trường học an toàn, thân thiện cách Toronto, thành phố lớn nhất Canada 110km. Đây là một cộng đồng rộng lớn với sinh viên đến từ hơn 195 dân tộc trên thế giới. Là một sinh viên Đại học Waterloo, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố năng động, đa văn hóa và là thành phố trẻ nhất Canada. Đại học Waterloo cung cấp các khóa Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Khoa học Sức khỏe Ứng dụng, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Môi trường và Khoa học. Trên hết, khoa Toán học là nơi tập trung đông nhất các nhà Toán học, Nhà khoa học Máy tính tài năng trên thế giới. Trường có hơn 200 Giáo sư là giảng viên chính thức giảng dạy hơn 500 khóa Toán học, Thống kê, Khoa học Máy tính… và cũng là khoa với nhiều khám phá, đổi mới và phát minh sáng tạo.

 

Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo


Hỗ trợ tài chính từ Đại học Waterloo
Waterloo là trường đại học có chương trình co-op vừa học vừa làm lớn nhất của Canada, tạo cơ hội cho sinh viên làm việc với những nhà tuyển dụng hàng đầu ngay giữa các kỳ học. Theo cách này, bạn có thể tích lũy những kinh nghiệm làm việc vô giá và thậm chí kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, bạn có thể kiếm được 37.000 – 77.000 CAD (600 triệu - 1,3 tỷ đồng) từ chương trình co-op vừa học vừa làm tại Waterloo khi bạn tốt nghiệp!


Học bổng dành cho du học sinh cũng là một lựa chọn hỗ trợ tài chính. Đại học Waterloo có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, trị giá lên đến 10.000 CAD (170 triệu) và rất nhiều học bổng có giá trị cao hơn dành cho sinh viên đạt thành tích tốt tại Waterloo.


Ngoài ra, du học sinh Canada còn được phép đi làm thêm bên ngoài. Mức lương làm thêm tùy công việc dao động từ 15 – 35 CAD/giờ. Lựa chọn này cũng phần nào giúp các bạn trang trải chi phí sinh hoạt khi học tập tại Canada.


Tất cả những lựa chọn hỗ trợ tài chính trên đều nằm trong tầm tay của bạn giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học Canada 2015. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Fairleigh Dickinson
 • Du học Mỹ trường Mercer County Community College
 • Vì sao nên du học Mỹ các trường Cao đẳng Cộng đồng?
 • 5 khu vực định cư tốt nhất dành cho sinh viên du học Canada 2017
 • Du học Mỹ: Kỷ luật tại trường Học viện Quân sự Massanutten
 • Thông tin các ngành của trường Bay State cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ
 • Du học lấy bằng Anh - Úc - Mỹ chi phí chỉ 5000 - 7000$/năm duy nhất tại triển lãm du học toàn cầu
 • Chính sách định cư tại các tỉnh bang Canada có thay đổi gì trong thời gian qua
 • Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 - Humber College
 • Lộ trình du học Mỹ 2017 không cần SAT
 • Cơ hội việc làm khi du học Mỹ 2017 với 8 ngành học được “săn đón” nhất
 • Tìm hiểu 3 kiểu trường đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ
 • Khám phá Thompson Rivers University - Ngôi trường nổi bật trong danh sách CES
 • Du học Canada 2018: Mức lương tối thiểu đã có sự thay đổi ở Ontario
 • Chuỗi "du học thời Covid" - Kỳ 1 - Thông điệp đến từ đại diện các trường quốc tế
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook