Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo

 

Canada là ngôi nhà của nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, học tập tại những trường này có thể là trải nghiệm thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn là sinh viên và đang có kế hoạch du học Canada 2015, bạn có rất nhiều thứ phải nghĩ và lên kế hoạch, trong đó chi phí du học có lẽ là vấn đề “đau đầu” nhất. Đó là lý do tại sao Đại học Waterloo – một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Canada với sinh viên quốc tế có rất nhiều chương trình giúp du học sinh chi trả chi phí học tập tại Canada. Từ các chương trình co-op vừa học vừa làm đến các chương trình học bổng, bạn sẽ thấy rằng nhận trợ giúp tài chính để du học Canada dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 

Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo


Tổng quan về Đại học Waterloo
Waterloo là trường đại học trong suốt 22 năm liên tiếp được xếp hạng ”sáng tạo bậc nhất” tại Canada. Sinh viên của trường luôn cảm thấy hài lòng và thuận lợi khi học tại đây với những phát minh sáng tạo độc đáo của nhà trường. Trường nằm tại Thành Phố Waterloo, Ontario. Đây là môi trường học an toàn, thân thiện cách Toronto, thành phố lớn nhất Canada 110km. Đây là một cộng đồng rộng lớn với sinh viên đến từ hơn 195 dân tộc trên thế giới. Là một sinh viên Đại học Waterloo, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố năng động, đa văn hóa và là thành phố trẻ nhất Canada. Đại học Waterloo cung cấp các khóa Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Khoa học Sức khỏe Ứng dụng, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Môi trường và Khoa học. Trên hết, khoa Toán học là nơi tập trung đông nhất các nhà Toán học, Nhà khoa học Máy tính tài năng trên thế giới. Trường có hơn 200 Giáo sư là giảng viên chính thức giảng dạy hơn 500 khóa Toán học, Thống kê, Khoa học Máy tính… và cũng là khoa với nhiều khám phá, đổi mới và phát minh sáng tạo.

 

Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo


Hỗ trợ tài chính từ Đại học Waterloo
Waterloo là trường đại học có chương trình co-op vừa học vừa làm lớn nhất của Canada, tạo cơ hội cho sinh viên làm việc với những nhà tuyển dụng hàng đầu ngay giữa các kỳ học. Theo cách này, bạn có thể tích lũy những kinh nghiệm làm việc vô giá và thậm chí kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, bạn có thể kiếm được 37.000 – 77.000 CAD (600 triệu - 1,3 tỷ đồng) từ chương trình co-op vừa học vừa làm tại Waterloo khi bạn tốt nghiệp!


Học bổng dành cho du học sinh cũng là một lựa chọn hỗ trợ tài chính. Đại học Waterloo có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, trị giá lên đến 10.000 CAD (170 triệu) và rất nhiều học bổng có giá trị cao hơn dành cho sinh viên đạt thành tích tốt tại Waterloo.


Ngoài ra, du học sinh Canada còn được phép đi làm thêm bên ngoài. Mức lương làm thêm tùy công việc dao động từ 15 – 35 CAD/giờ. Lựa chọn này cũng phần nào giúp các bạn trang trải chi phí sinh hoạt khi học tập tại Canada.


Tất cả những lựa chọn hỗ trợ tài chính trên đều nằm trong tầm tay của bạn giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học Canada 2015. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan