Du học Canada 2015: Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chọn học thêm ở cao đẳng

 

Rất nhiều sinh viên du học Canada sau khi tốt nghiệp đại học đã chọn các chương trình sau đại học tại cao đẳng. Những sinh viên này có kiến thức và họ cần kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đó là nội dung nổi bật trong bản báo cáo có tên “Cao đẳng sau đại học – Một ngách thị trường mới nổi” được nghiên cứu để giải thích tại sao sinh viên đại học chọn học cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

 

Du học Canada 2015: Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chọn học thêm ở cao đẳng


Các số liệu nghiên cứu được cung cấp bởi các trường cao đẳng công lập tại Ontario đã chỉ ra rằng 12% số sinh viên nhập học cao đẳng năm 2012-2013 đã tích lũy tín chỉ đại học, và con số này đang tiếp tục tăng lên. Để kiểm nghiệm tính thực tế của nghiên cứu này, một nhóm sinh viên trường Cao đẳng Algonquin đã quyết định khảo sát 1.200 sinh viên đã tốt nghiệp đại học và đang học tập tại trường và tìm ra một số điểm như sau:


- 63% sinh viên tốt nghiệp đại học lo lắng về triển vọng của công việc trong khi chỉ có 44% sinh viên cao đẳng lo lắng về điều này.


- 47% sinh viên tốt nghiệp đại học nói rằng các cơ hội việc làm ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn trường học của họ trong khi chỉ có 29% sinh viên cao đẳng cho thấy quan điểm tương tự.


- 32% sinh viên tốt nghiệp đại học chọn các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh để liên kết kiến thức đại học họ đã đạt được và cơ hội làm việc.


- 50% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm kiếm kinh nghiệm làm việc trong thời gian học cao đẳng.


Như vậy, có thể thấy trong nền kinh tế đang ngày một toàn cầu hóa như hiện nay, sở hữu một tấm bằng đại học danh giá chưa thể đảm bảo cho bạn một công việc tốt. Các nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe, chọn lọc và họ luôn đánh giá cao những ứng viên có kỹ năng làm việc, có kinh nghiệm thực tế thay vì chỉ có một mớ kiến thức trong đầu. Vì vậy, cao đẳng chưa bao giờ là một lựa chọn tồi cho các bạn học sinh, sinh viên du học Canada 2015. Cùng tham khảo một số trường cao đẳng nổi tiếng tại Canada:

 

Du học Canada 2015: Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chọn học thêm ở cao đẳng

 

Bạn thích trường cao đẳng nào? Bạn đang có thắc mắc gì về chương trình học cao đẳng tại Canada? Hãy liên hệ ngay với VNPC để được tư vấn miễn phí. VNPC tự hào là một trong những văn phòng tư vấn du học Canada uy tín nhất Việt Nam.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan