địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 ở bậc trung học - chọn trường công hay trường tư? (tiếp theo)

 

Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh Việt Nam chọn được ngôi trường tốt nhất khi cho con đi du học Canada 2015 từ bậc trung học, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin tiếp tục bài so sánh giữa trường công và trường tư đối với học sinh quốc tế tại Canada.

 

Du học Canada 2015 ở bậc trung học - chọn trường công hay trường tư? (tiếp theo)


Chương trình học tập
Các trường tư không sử dụng công quỹ nên không bị hạn chế trong việc phát triển chương trình giảng dạy. Sự độc lập với “quy chế nhà nước” này là một lợi thế của các trường tư so với trường công. Các trường công sử dụng chương trình giảng dạy được thiết kế chung cho tất cả các học sinh. Việc học tập tại trường công hay trường tư ở Canada đều được đánh giá thông qua những bài thi chuẩn hóa, những tiêu chuẩn giáo dục nhất định.


Chất lượng giáo viên
Tất cả các giáo viên ở trường công ở hầu hết các tỉnh bang đều phải được chứng nhận cho phép giảng dạy bởi Chính quyền và có bằng đại học. Đối với các trường tư uy tín, các giáo viên thậm chí được yêu cầu có trình độ cao hơn, bằng sau đại học và các giải thưởng cao trong quá trình giảng dạy.


Chất lượng giáo dục
Ban quản lý cũng như các giáo viên của các trường công và trường tư tại Canada đều luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Vì vậy, có những trường công xuất sắc và cũng có những trường tư xuất sắc. Chất lượng giáo dục ở Canada là đồng đều.


Nhà ở dành cho du học sinh quốc tế
Hầu hết các trường công lập tại Canada không có ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế học tập tại trường công Canada sẽ ở với người bản xứ theo hình thức home-stay. Home-stay sẽ do nhà trường đứng ra sắp xếp cho học sinh.


Các trường tư tại Canada đều có chương trình nội trú, du học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường. Một số trường tư tại Canada còn xây dựng ký túc xá ngay cạnh trường học để thuận tiện việc đi lại và kèm cặp cho học sinh.


Kết luận
Đối với học sinh du học Canada, các trường công và trường tư đều có những lợi thế riêng biệt. Nếu như trường công có môi trường học tập đa dạng, học phí rẻ thì trường tư có chương trình học chuyên biệt và sự chăm sóc đầy đủ dành cho du học sinh. Văn phòng tư vấn du học VNPC mong rằng các vị phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Bức tranh du học Mỹ 2017 thay đổi như thế nào khi Trump lên làm tổng thống?
 • Lợi thế nổi bật khi du học Mỹ 2017 trường Đại học Roosevelt
 • Trường phổ thông nào có môi trường học tập đa văn hóa nhất tại Toronto, Canada?
 • Thông tin hấp dẫn của trường UMass Lowell - Du học Mỹ 2014
 • Du học Mỹ 2019 bậc Thạc sỹ có cần GMAT hay không?
 • Du học Mỹ: Cao đẳng cộng đồng Spokane một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chất lượng cao tại Mỹ
 • Xây dựng tương lai khi du học Mỹ 2017 trường đại học Concordia Chicago Ngành Kỹ sư Cơ khí
 • Ấn tượng du học Canada 2016
 • Du học Mỹ tại trường trung học Solomon Christian School
 • Tập đoàn giáo dục ELS
 • Học tiếng Anh tại Mỹ cùng FLS
 • Chương trình du học Canada vừa học vừa làm
 • Du học Canada 2015 - Lập kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn tại đại học Waterloo
 • Du học định cư Canada không chứng minh tài chính tại Cao đẳng Douglas
 • Một số trường đào tạo ngành luật tốt tại Mỹ 2019
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook