Du học Canada 2015 tại Ontario - Tỉnh bang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất

Ontario không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang tìm hiểu du học Canada 2015. Ontario là tỉnh bang đông dân nhất Canada và cũng là tỉnh bang có số lượng sinh viên quốc tế theo học lớn nhất Canada – trên 65.000 sinh viên từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Những sinh viên này đang học tập tại một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới và họ tin rằng nơi đây sẽ giúp tạo nên sự khác biệt cho họ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp sau này. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các bạn sinh viên này lại chọn Ontario là điểm dừng chân du học nhé.

 

Du học Canada 2015 tại Ontario - Tỉnh bang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất


Tại sao nên chọn Ontario?
Giá trị cao, chi phí thấp – Các trường đại học và cao đẳng ở Ontario cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực với mức học phí thấp hơn nhiều so với hầu hết các cường quốc du học khác. Các tiêu chuẩn giáo dục cao đồng nghĩa với việc bằng cấp và các chứng chỉ được cấp tại Ontario được nhận diện trên toàn thế giới.


Làm thêm khi du học – Hiện nay, sinh viên quốc tế du học Canada có thể làm thêm cả trong và ngoài khuôn viên trường học. Từ ngày 01/06/2014, sinh viên được phép làm thêm ngoài khuôn viên trường chỉ với giấy phép du học (không cần xin giấy phép đi làm như trước đây).


Định cư tại Canada – Ontario có thể mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn sau khi tốt nghiệp. Đi cùng với cơ hội việc làm là khả năng trở thành thường trú nhân tại Ontario.


Môi trường sạch đẹp – Ontario là một tỉnh bang có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với hàng ngàn hồ nước và sông ngòi. Sinh viên có thể tìm thấy rất nhiều công viên hoang dã nằm ngay cạnh các thành phố lớn, sôi động. Các thành phố ở Ontario đều rất an toàn và là những nơi tốt nhất trên thế giới để sống, làm việc và học tập.

 

Du học Canada 2015 tại Ontario - Tỉnh bang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất


Học tập tại Ontario
Có 23 trường đại học công lập tại tỉnh bang Ontario cung cấp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học. Bên cạnh đó, cũng có 17 trường đại học tư và công giáo. Các chuyên ngành phổ biến nhất được cung cấp tại Ontario là: Kỹ thuật (Engineering), Quản lý (Management), Du lịch – Khách sạn (Hospitality), Mỹ thuật (Fine Arts), Khoa học xã hội (Liberal Arts), Khoa học tự nhiên (Sciences). Rất nhiều trường tại Ontario cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (ESL).


Với kết quả học tập tốt và thành tích hoạt động xuất sắc, sinh viên quốc tế có thể xin được một suất học bổng du học Canada tại tỉnh Ontario. Các trường đại học đưa ra chương trình học bổng cụ thể dựa trên tiêu chí tuyển sinh của mỗi trường. Mức học bổng phổ biến dao động từ 1.000 – 7.000 CAD/năm.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học ở Ontario như The Great Lakes College of Toronto, UMC High School, Humber College, Centennial College, Wilfrid Laurier University, UOIT… Đến với VNPC, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa để xin học bổng du học tại Ontario, Canada.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan