địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 tại trung tâm thành phố Vancouver với trường trung học quốc tế ST. John’s

 

Ở bậc trung học, các vị phụ huynh Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều nghĩ ngay đến các trường công lập cho con em của mình. Tuy nhiên, ở một đất nước mà chất lượng giáo dục đồng đều như Canada, học trung học tại một trường quốc tế lại đem đến “làn gió mới mẻ” cho học sinh bản địa cũng như du học sinh quốc tế. Là một trong những trường trung học quốc tế được công nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia, với vị trí tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, Trường Trung học Quốc tế St. John’s là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 tại trung tâm thành phố Vancouver với trường trung học quốc tế ST. John’s


Tổng quan về Trường Trung học Quốc tế St. John’s
Trường Trung học Quốc tế St. John’s được thành lập từ năm 1992, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Vancouver, chỉ cách Đại học British Columbia 20 phút đi xe. Trường tự hào cung cấp một môi trường giáo dục chú trọng vào tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy sáng tạo của học sinh. Thêm vào đó, trường luôn tạo cơ hội cho học sinh khai mở năng khiếu nghệ thuật, tham gia các hoạt động thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác.


Học sinh tốt nghiệp Trung học Quốc tế St. John’s sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp THPT Dogwood giống như học sinh tốt nghiệp các trường công lập của tỉnh British Columbia. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp St. John’s đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học Queen’s, Đại học British Columbia. Một số học sinh khác chọn học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và Châu Âu.


10 lý do nên chọn Trung học Quốc tế St. John’s


1. Quy mô lớp học nhỏ: Một lớp học trung bình chỉ có 15 học sinh.


2. Hệ thống 3 học kỳ: Các lớp học được khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm. Hệ thống này tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tốt nghiệp sớm hơn so với hệ thống 2 học kỳ.


3. Dịch vụ gia sư: Trường luôn có dịch vụ gia sư mọi ngày sau giờ học trên lớp dành cho học sinh cần giúp đỡ ở những môn học còn yếu.


4. Đảm bảo vào đại học: Học sinh tốt nghiệp St. John’s có cơ hội vào ít nhất 10 trường đại học ở Canada thông qua trường đối tác Dorset College.


5. Đào tạo những thế hệ học sinh thông minh xuất chúng: Các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp St. John’s đều đã được chuẩn bị sẵn sàng để nhập học vào những trường đại học danh tiếng như Toronto, British Columbia, Queen’s, McGill.


6. Cố vấn học sinh: Các cố vấn học sinh của trường nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau, đưa ra lời khuyên và giúp đỡ học sinh các vấn đề về học tập cũng như cá nhân.


7. Đội ngũ giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm: Tất cả các giáo viên của trường đều có chứng chỉ giảng dạy và được công nhận bởi Sở Quản lý Giáo viên tỉnh BC. Họ là những nhà giáo giàu kinh nghiệm đã đứng lớp nhiều năm và đã giúp đỡ nhiều học sinh đạt thành tích học tập tốt nhất.


8. Chương trình tiếng Anh 3 cấp độ được giảng dạy 3 giờ/ngày: Chương trình này giúp học sinh quốc tế nhanh chóng sỡ hữu khả năng tiếng Anh thuần thục trong vòng 12 tháng, 3 học kỳ.


9. Học bổng: Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh mới và học sinh đang theo học tại trường.


10. Chương trình học: St. John’s cung cấp chương trình lớp 10, lớp 11 và lớp 12.


Chia sẻ của du học sinh Việt Nam
“Tớ không bao giờ có thể quên được những kỷ niệm tại Trường Quốc tế St. John’s, nơi tớ đã học trung học phổ thông. Trường có môi trường học tập lý thú và một đội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo giúp tớ cải thiện khả năng tiếng Anh và vượt qua hết các môn học. Họ cũng hay cho tớ lời khuyên và chỉ dẫn khi tớ gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống mới ở Canada.”


Đây là những lời chia sẻ của bạn Quốc Toàn, du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp tại St. John’s. Bạn Toàn đã được nhận vào Học viện Kỹ thuật British Columbia, chuyên ngành Kỹ thuật Dịch vụ Ô tô.

 

Để biết thêm chi tiết về du học Canada Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada 2017: 4 chương trình định cư Canada dễ dàng nhất
 • Triển vọng ngành Truyền thông tại Centennial College khi du học Canada 2017
 • Học ở Mỹ với 60% sinh viên bản địa tại Jackson Community College
 • Du học sinh Fleming College chia sẻ - học sinh là thầy giáo của nhau
 • Du học chuyển tiếp 2 + 2: Lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí tại Douglas, Canada 
 • Du học Canada bậc THPT học bổng 100% học phí tại trường BICC
 • Hỏi đáp về du học Canada không chứng minh tài chính
 • 3 yếu tố chủ chốt để đi du học Mỹ 2016 bậc thạc sỹ
 • Du học Canada: Centennial College - "Học viện vàng" Dành cho sinh viên Quốc Tế
 • VNPC cập nhật hàng loạt thông tin các chương trình học bổng THPT Mỹ giá trị cao
 • Vì sao chọn du học Mỹ 2017 tại trường Community College of Philadelphia?
 • Du học Canada - Du học chất lượng cao
 • Trường đại học Trinity Western University
 • Tư vấn chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ
 • VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của tập đoàn giáo dục Navitas, Mỹ 
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook