Du học Canada 2015 - Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Bạn đã nung nấu ý định đi du học từ lâu nhưng vẫn chưa thể tìm cho mình đất nước du học phù hợp? Bạn thích một cuộc sống sinh viên vui vẻ, hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười? Tuy vậy, bạn vẫn muốn đảm bảo chất lượng giáo dục và một tấm bằng có giá trị quốc tế. Vậy thì Canada – đất nước du học thuộc top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới chính là “miền đất hứa” của bạn.

 

Du học Canada 2015 - Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới


Canada – Đất nước xinh đẹp và hạnh phúc
Canada, xứ sở của lá phong và môn khúc côn cầu vốn đã rất nổi tiếng bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp. Không chỉ có thiên nhiên, Báo cáo của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) năm 2013 cũng chỉ ra rằng, những yếu tố sau đây góp phần đưa người dân nước này trở thành những cư dân hạnh phúc nhất thế giới.


Thu nhập: Mức hộ gia đình Canada có mức thu nhập bình quân sau thuế là 28.194 USD, cao hơn mức bình quân của thế giới là 5.000 USD.


Cộng đồng: Tính trung bình trên đầu người thì mỗi người dân Canada dành ít nhất 2 phút/ngày để tham gia tình nguyện, làm các hoạt động cộng đồng.


Nhà ở: 9/10 người Canada thỏa mãn với nhà ở của họ. Nhà ở đất nước này cung cấp trung bình 2,6 phòng cho một người, cao nhất thế giới. 99,8% người dân Canada có nhà riêng với phòng giặt đồ và toa lét hiện đại.


Môi trường: So với chỉ số trung bình của thế giới, chỉ số ô nhiễm không khí và chất lượng nước sạch ở Canada tốt hơn rất nhiều.


Sức khỏe: Tuổi thọ trung bình của người dân Canada là 81. 88% người dân nói rằng họ có sức khỏe tốt.


An toàn: Chỉ 1,3% người dân Canada nói rằng họ từng bị cướp giật, móc túi…


Cân bằng cuộc sống: Người dân Canada chỉ làm việc trung bình 1.702 giờ/năm, thấp hơn 74 giờ so với trung bình thế giới.


Canada – Đất nước du học và định cư
Canada còn sở hữu những con số ấn tượng về đầu tư cho giáo dục. Là nước duy nhất hiện nay trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) đầu tư 7,1% GDP cho hệ thống giáo dục ( các nước khác cao nhất chỉ là khoảng 6,1%), Canada luôn nỗ lực để tạo nên một nền giáo dục tiên tiến và đẳng cấp, không chỉ để phục vụ cho sinh viên trong nước mà còn cho sinh viên trên toàn thế giới.


Tổng Lãnh sự quán Canada đang phối hợp cùng với các đơn vị giáo dục nước này phát động nhiều chiến dịch quảng ba, thu hút sự chú ý của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam đến Canada học tập. Bộ phận di trú và thị thực nhập cảnh Canada tại Việt Nam cũng đang có nhiều cải tiến trong việc xử lý thị thực nhập cảnh để quá trình cấp visa cho học sinh trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.


Từ ngày 31/04/2008, chính phủ Canada đã thông báo quy định mới giành cho tất cả các du học sinh tốt nghiệp đại học và sau đại học ở một học viện được công nhận tại Canada sẽ được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Với điều luận mới này, sinh viên quốc tế được khuyến khích ở lại Canada làm việc trong tất cả các ngành mà không bắt buộc phải có thư chấp nhận làm việc từ công ty tuyển dụng. Nhiều nơi tại Canada, học sinh được hoàn lại 60% học phí 2 năm học khi xin định cư. Chính sách này đã mở rộng cánh cửa định cư cho rất nhiều sinh viên đang và sẽ học tập tại Canada.


Để biết thêm chi tiết về du học Canada Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan