Du học Canada 2015 - Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada

 

Đứng trước áp lực của kỳ thi tốt nghiệp quốc gia đang đến gần, ngày càng nhiều bậc phụ huynh chọn cho con em mình một con đường khác – du học. Tốt nghiệp THPT cũng là lúc các em bước vào tuổi 18, đánh dấu sự trưởng thành cả về mặt thể chất, tinh thần cũng như được nhìn nhận bởi xã hội. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để các em đi du học và tất nhiên, trường đại học các em chọn sẽ đóng vai trò chủ chốt trong quãng thời gian này của các em. Nổi lên như một đất nước du học với nhiều lợi thế, Canada cung cấp cho các em một môi trường sống tuyệt vời, nền giáo dục chất lượng và vô vàn cơ hội làm việc cũng như định cư. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn đi du học Canada 2015 muốn tìm hiểu về các trường đại học tại đất nước xinh đẹp này. Thấu hiểu điều đó, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến các em top 5 trường đại học tốt nhất Canada.

 

Du học Canada 2015 - Top 5 trường đại học tốt nhất ở Canada


Hạng 1: Đại học Toronto
Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70.000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trường được thành lập bởi Hoàng gia Canada vào năm 1827, tiền thân là một trường cao đẳng của Hoàng gia. Đại học Toronto có trụ sở chính đặt tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nằm trên một dải đất rộng và được bao quanh bởi công viên Queen nổi tiếng. Toronto cũng được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng của Unviersity Rankings, Toronto xếp thứ 21 còn theo QS University Rankings, trường xếp thứ 19 trên toàn thế giới.


Hạng 2: Đại học British Columbia
Đại học British Columbia (UBC) được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du học sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu. Tại UBC, giáo dục không còn là sách giáo khoa, phòng thí nghiệm, và các bài giảng, sinh viên luôn có cơ hội để đóng góp vào những nghiên cứu thực nghiệm và phát triển các giải pháp sáng tạo cho thế giới thực. Là một sinh viên UBC, bạn sẽ là một phần của ngôi trường được công nhận toàn cầu với các tiêu chuẩn học thuật cao và môi trường học tập phong phú.


Hạng 3: Đại học Alberta
Đại học Alberta thành lập năm 1908, là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu và sáng tạo nằm trong top 100 của thế giới. Là học viện quốc gia Canada nghiên cứu về công nghệ nano, trường luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và khám phá. Đại học Alberta nằm ở Edmonton, Alberta, Canada –một thành phố hiện đại và là trung tâm công nghiệp dầu khí của Alberta. Với hơn 39.000 sinh viên, trong đó có 5,295 sinh viên quốc tế đến từ 146 quốc gia, đại học Alberta là một môi trường học tập an toàn, đa văn hóa, hỗ trợ nhiều cho sinh viên và là môi trường nghiên cứu năng động.


Hạng 4: Đại học Simon Fraser
Đại học Simon Fraser nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới (dưới 50 năm) do Tạp chí Times Higher Education bình chọn và là trường công lập đứng đầu tại tỉnh British Columbia, đứng thứ 7 tại Canada (2013). Hiện trường có hơn 34.000 sinh viên, trong đó có khoảng 16.000 sinh viên quốc tế. Đại học Simon Fraser được đánh là là một trong những trường hàng đầu tại Canada trong vòng 20 năm qua. Chính vì vậy sinh viên tốt nghiệp đại học Simon Fraser rất dễ xin việc làm tại Canada, đặc biệt sinh viên theo học các chuyên ngành như kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật và nghiên cứu. Hơn thế, trường thuộc tỉnh British Columbia – là một trong 3 tỉnh tại Canada có khả năng xin định cư cao nhất. Hai thế mạnh này cũng đủ để biến trường đại học Simon Fraser là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.


Hạng 5: Đại học Waterloo
Đại học Waterloo là một viện đại học công lập có khuôn viên chính đặt tại Waterloo, Ontario, Canada. Waterloo có rất nhiều chương trình học thuật được quản lý bởi sáu khoa và mười trường chuyên khoa. Trường là một thành viên của U15, một nhóm các viện đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Canada. Waterloo là trường đại học trong suốt 22 năm liên tiếp được xếp hạng ”sáng tạo bậc nhất” tại Canada. Nhà trường kết hợp việc học cùng với các chương trình thực tập có trả lương. Đại học Waterloo có mối liên kết rộng lớn với hơn 5.200 doanh nghiệp toàn cầu.


Để biết thêm chi tiết về top các trường đại học tại Canada, Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan