Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu như hiện nay, sinh viên du học Canada muốn cạnh tranh với sinh viên bản địa để làm việc và định cư thì không thể bỏ qua việc lên kế hoạch cho tương lai. Bạn cần tìm hiểu thông tin, phân tích kỹ lưỡng xu hướng thị trường lao động thời điểm bạn ra trường đồng thời dung hòa với những đam mê của bản thân để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Với mong muốn hỗ trợ các bạn trên con đường du học, làm việcđịnh cư Canada, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin gửi đến các bạn thông tin dự đoán những ngành nghề “hot” nhất tại Canada năm 2020 của Chính phủ Canada.

 

Du học Canada 2015 - Top ngành nghề


1. Nhân viên môi giới chứng khoán – Lương: 2,7 tỷ đồng/năm
Nhân viên môi giới chứng khoán (đại lý chứng khoán và các đại lý đầu tư) mua và bán cổ phiếu, trái phiếu, tín phiếu kho bạc và các chứng khoán khác cho khách hàng. Họ cung cấp danh mục đầu tư và tư vấn, giám sát khách hàng để đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện theo quy định của ngành. Nhân viên môi giới chứng khoán thay mặt cho các đại lý đầu tư. Họ xem xét thông tin và màn hình thị trường từ các sàn giao dịch và qua tiếp xúc với các công ty đầu tư khác, các nhà quản lý quỹ hưu trí và các chuyên gia phân tích tài chính.


Dự báo năm 2020: Số lượng công việc: 169.000 công việc, Số lượng lao động: 138.000 lao động.


Trường đào tạo: Đại học Wilfrid Laurier, Đại học Thompson Rivers, Đại học Victoria, Cao đẳng Douglas, Cao đẳng Camosun…


2.  Sĩ quan cảnh sát – Lương: 1,7 tỷ đồng/năm
Sĩ quan cảnh sát chính thức là người lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, kiểm soát và đánh giá hoạt động hành chính của cảnh sát và các hoạt động như duy trì luật pháp và trật tự, phát hiện và ngăn ngừa tội phạm.


Dự báo năm 2020: Số lượng công việc:  2.500 công việc, Số lượng lao động: 1.570 lao động


Trường đào tạo: Đại học Thompson Rivers, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Humber, Cao đẳng Niagara, Cao đẳng Confederation…


3. Y tá trưởng và giám sát viên – Lương: 1,2 tỷ đồng/năm
Y tá trưởng và giám sát viên giám sát và điều phối các hoạt động của y tá, y tá thực tập được cấp phép và nhân viên điều dưỡng khác trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.


Dự báo năm 2020:  Số lượng công việc: 162.000 công việc, Số lượng lao động: 129.000 lao động


Trường đào tạo: Đại học Thompson Rivers, Đại học Victoria, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Vancouver, Cao đẳng Humber…


4. Tư vấn quảng cáo và truyền thông – Lương: 1,2 tỷ đồng/năm
Chuyên viên tư vấn quảng cáo và truyền thông phân tích nhu cầu quảng cáo và chiến lược kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp hoặc Chính phủ. Họ tư vấn, phát triển và thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua các ấn phẩm hoặc các phương tiện truyền thông điện tử.


Dự báo năm 2020: Số lượng công việc: 118.000 công việc, Số lượng lao động: 95.000 lao động


Trường đào tạo: Đại học Thompson Rivers, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Niagara, Cao đẳng Humber, NAIT…


5. Tư vấn quản lý kinh doanh – Lương: 1,2 tỷ đồng/năm
Chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh cung cấp các dịch vụ như phân tích cấu trúc, hoạt động, phương pháp quản lý hoặc chức năng của một tổ chức để đề xuất kế hoạch và thực hiện cải tiến.


Dự báo năm 2020:  Số lượng công việc: 118.000 công việc, Số lượng lao động: 95.000 lao động


Trường đào tạo: Đại học Royal Roads, Đại học Thompson Rivers, SAIT, Cao đẳng Quốc tế Fraser,  Cao đẳng Centennial…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.