Du học Canada 2015 - Trung học công lập Templeton - Ngôi nhà của những nghệ sĩ tương lai

 

Khác với hệ thống giáo dục Việt Nam, tại đất nước du học Canada, học sinh ngay từ khi còn học trung học đã được định hướng và học tập để phát triển những kỹ năng riêng của bản thân. Nếu như chúng ta có một khung chương trình chuẩn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thì tại Canada, các em học sinh cùng độ tuổi đã được lựa chọn những môn học yêu thích và quyết định phát triển nghệ thuật, thể thao hay khoa học… Đây cũng là khác biệt lớn nhất và cũng chính là lý do để các bậc phụ huynh trên toàn thế giới chọn cho con em mình một ngôi trường trung học tại Canada. Trung học công lập Templeton – ngôi trường nổi tiếng với chương trình đào tạo chuyên sâu về kịch nghệ, sản xuất phim, video hoặc nghiên cứu phim… là lựa chọn hoàn hảo cho các em học sinh du học Canada 2015 muốn trở thành nghệ sĩ tương lai.

 

Du học Canada 2015 - Trung học công lập Templeton - Ngôi nhà của những nghệ sĩ tương lai


Tổng quan về trường
Templeton là trường trung học công lập tọa lạc gần Phố Victoria và Công viên Hastings thuộc thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Học sinh của trường đã giành được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực sản xuất phim. Templeton nổi tiếng với các chương trình về sân khấu nghệ thuật và phim cùng với nghệ thuật ẩm thực. Đây là những chương trình được đánh giá tốt nhất tỉnh British Columbia.


Trung học Templeton có một cộng đồng học sinh đa văn hóa. Hiện trường có 1.050 học sinh. Khoảng 2/3 trong số đó có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và ít nhất 1/3 số học sinh của trường nói trôi chảy hai ngôn ngữ. Có 40 loại ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng trong trường.


Chương trình học tập
Templeton cung cấp “chương trình chuyên” dành cho học sinh giỏi từ lớp 8 đến lớp 12. Mục tiêu của chương trình nhằm thúc đẩy các em học tập thông qua những chương trình thực nghiệm, các chuyến dã ngoại để các em liên kết giữa kiến thức học trên trường và môi trường thực tế. Tất cả học sinh khối chuyên sẽ đến Công viên Strathcona và Công viên Manning hàng năm, Trung tâm Khoa học Hàng hải (lớp 8) và một vài địa điểm cụ thể khác như Victoria (lớp 10), Ashland, Oregon (lớp 11).


Templeton cũng cung cấp Chương trình Tiếng Anh và Chương trình Nâng cao Kỹ năng Xã hội cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 11. Chương trình Toán và Khoa học Nâng cao cho phép các em học sinh hoàn thành chương trình toán và khoa học hai năm trong một năm. Trường còn cung cấp các khóa học Kinh tế, Cơ khí, Du lịch, Văn học, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Âm nhạc, Hợp xướng, Kịch, Phim và Truyền hình.


Ngôi nhà nghệ thuật
Nhiều nhà sản xuất và đạo diễn của Hollywood đã nhận xét rằng Trung học Templeton là một trong những ngôi trường tốt nhất để quay phim. Học sinh rất tôn trọng các diễn viên và đoàn làm phim. Templeton đã được sử dụng để quay rất nhiều bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và quảng cáo. Các bộ phim nổi tiếng đã được quay tại Trung học Templeton: Sê ri phim Kyle XY, Aliens in America, Scooby-doo! The mystery begins…


Vì đã quá nổi tiếng với Hollywood, Templeton đã trở thành nơi học tập tốt nhất dành cho các nghệ sĩ, nhà văn tương lai. Học sinh được quan sát, tương tác với môi trường làm việc trong ngành phim ảnh, kịch nghệ thực tế. Từ Templeton, rất nhiều học sinh bản địa cũng như học sinh quốc tế đã thành công trên con đường nghệ thuật như Linda Chung (Hoa hậu Trung quốc Quốc tế, diễn viên Đài TVB Trung Quốc), Paloma Kwiatkowski (diễn viên), Wayde Compton (nhà văn), Bobby Lenarduzzi (cầu thủ bóng đá)…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan