địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 với chuyên ngành hot nhất

 

Dự báo tăng trưởng ổn định trong lĩnh vực quản trị du lịch – khách sạn và nhu cầu nhân sự cấp cao trong lĩnh vực này tăng cao trên toàn thế giới là động lực cho Trường Đại học Royal Roads phát triển chương trình Quản trị du lịch – khách sạn toàn diện cho cả bậc đại học và thạc sỹ dành riêng cho học sinh, sinh viên đi du học Canada 2015. Chương trình Quản trị  du lịch – khách sạn tại Royal Roads được thiết kế để xây dựng và duy trì một lợi thế cạnh tranh cho sinh viên trong môi trường quốc tế toàn cầu.

 

  Du học Canada 2015 với chuyên ngành hot nhất

 

Một vài nét về Đại học Royal Roads

Royal Roads là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất khu vực Bắc Mỹ. Sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên xuất sắc của trường, được truyền cảm hứng học tập và đồng thời khám phá ra những tiềm năng mà bạn chưa từng biết.


Trường có vị trí tuyệt đẹp, tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia bang Victoria mang đến cho sinh viên sự kết hợp độc đáo. Với phương tiện giảng dạy tối tân, Royal Roads giúp sinh viên có được môi trường học tập đẳng cấp thế giới.


Royal Roads được xếp hạng 1 trong các trường công lập tại Canada trong các lĩnh vực như “Độ thách thức của khóa học” và “Môi trường học giàu tính tương hỗ và năng động”( Theo tạp chí Maclean’s năm 2010 và 2012).


90% sinh viên nhận xét cơ sở vật chất giảng dạy là tốt, 90% sinh viên hài lòng khi học tập tại đây và 90% sinh viên công nhận kiến thức được học và kĩ năng tích lũy rất hữu ích.


Những sinh viên khá hoặc giỏi có thể học 2 năm cuối trong 1 năm để tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt và có điều kiện tìm việc làm sớm hơn các bạn cùng khóa.


Hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm tại những công ty, tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường thông qua hàng loạt các chương trình thực tập tại những công ty danh tiếng.

Du học Canada 2015 với chuyên ngành hot nhất

Chương trình Quản trị du lịch – khách sạn tại Royal Roads tập trung vào các nghiên cứu và mô hình trên toàn thế giới giúp sinh viên so sánh và tiếp cận bằng phương pháp tương phản với phát triển du lịch bền vững. Chương trình đào sâu khám phá những xu hướng, vấn đề, sự kiện ảnh hưởng đến nhu cầu của thị trường, mong đợi của khách hàng và vai trò của các nhà quản lý du lịch – khách sạn như là các công dân toàn cầu. Lãnh đạo mạnh mẽ, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, chiến lược truyền thông và tư duy phê phán là một số kỹ năng mà sinh viên sẽ phải đạt được khi theo học tại Royal Roads. Sinh viên cũng phải tham gia nhiều chuyến đi nghiên cứu thực tế để nâng cao kinh nghiệm.


Cơ hội thực tập
Các chương trình thực tập giúp du học sinh Canada tích lũy được kinh nghiệm làm việc quốc tế. Sinh viên Royal Roads thường tham gia thực tập tại một số công ty như Four Seasons Hotels and Resorts, Fairmont Hotels and Resorts, Hyatt Hotels and Resorts…


Liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC để đăng ký tham gia khóa học Quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Royal Roads, Canada nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ - Cơ hội trải nghiệm "Cuộc sống Mỹ đích thực " tại thành phố phồn hoa nhất thế giới - New York City
 • Du học Mỹ 2015 - trường nào có nhiều chương trình vừa học vừa làm nhất?
 • Quy định định cư mới dành cho cử nhân ngành STEM tại Manitoba, Canada
 • Du học Canada trường College of New Caledonia
 • Du học Mỹ 2017: Chương trình Cử nhân Marketing tại đại học Roosevelt có gì nổi bật?
 • Du học Mỹ 2018: Lộ trình du học ngành Dược hợp lý nhất cho du học sinh
 • Du học Canada siêu tiết kiệm với học phí chỉ 9000 CAD
 • Tìm hiểu 3 kiểu trường đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ
 • Du học Canada 2017: Điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Humber College
 • Du học Canada: Trường đại học danh tiếng Brock, Ontario
 • Chọn đại diện tuyển sinh du học Mỹ 2016 thông minh
 • Đại học Bang California, Long Beach
 • Cách săn học bổng du học Mỹ toàn phần của Đình Đỗ
 • Trải nghiệm môi trường đậm chất "Mỹ" với SUNY ONEONTA - tiết kiệm 50% chi phí du học
 • Cùng VNPC điểm lại những cập nhật về chính sách Visa và định cư của mới nhất ở Canada 2019
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook