địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2016 - Đã rẻ lại còn rẻ hơn

 

Bạn muốn đi du học nhưng không đủ khả năng trả học phí cho các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ…, hãy xem xét Canada! Du học Canada là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn với nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống văn hóa đa dạng và một tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới. Học phí trung bình của các trường Canada vốn đã thấp hơn so với các cường quốc du học khác, nay bạn thậm chí có thể giảm chi phí du học Canada xuống mức tối thiểu khi lựa chọn một trong các trường đại học sau đây.

 

Du học Canada 2016 - Đã rẻ lại còn rẻ hơn


1. Đại học Brandon
Brandon University là trường đại học công lập nằm tại thành phố Brandon, tỉnh bang Manitoba của Canada. Trường được thành lập từ năm 1899, cung cấp rất nhiều chương trình học phong phú cho sinh viên Canada và quốc tế. Brandon có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, hóa, sinh, y tá điều dưỡng, môi trường, tâm lý học, âm nhạc, giáo dục, phát triển cộng đồng, nông nghiệp. Học phí của Brandon rẻ nhất Canada. Du học sinh chỉ phải trả 6.594 CAD cho một năm học tại Brandon. Thêm vào đó, chi phí ăn ở tại trường cũng chỉ vào 6.448,4 CAD/năm. Như vậy, chỉ với hơn 200 triệu/năm, bạn hoàn toàn có thể đi du học Canada!


2. Đại học Memorial tại Newfoundland
Memorial là một trong những trường đại học lớn nhất Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học cho gần 19.000 sinh viên đang theo học. Trường có 4 cơ sở, trong đó cơ sở lớn nhất nằm tại thủ phủ tỉnh bang Newfoundland và Labrador. Học phí tại Memorial dành cho du học sinh là 8.800 CAD/năm. Nếu bạn chọn học tập tại cơ sở Grenfell của trường thì chi phí ăn ở một năm vào khoảng 5.760 CAD. Lưu ý rằng Memorial còn có chương trình học bổng du học Canada từ 3.000 – 4.4000 CAD cho sinh viên quốc tế và bạn được phép đi làm thêm tại Canada trang trải chi phí nữa nhé!


3. Đại học Saint Paul
Đại học Saint Paul được coi là sự lựa chọn thay thế cho các trường đại học lớn ở Canada. Được thành lập vào năm 1848 và liên kết với trường Đại học Ottawa, Đại học Saint Paul hiện tại bao gồm bốn chuyên khoa: Khoa học Nhân văn, Triết học, Thần học và Giáo Luật. Trường tọa lạc tại ngay thủ đô Ottawa của Canada. Học phí của trường là 9.107 CAD/năm cho du học sinh. Phí ăn ở vào khoảng 8.682 CAD một năm. So với các trường đại học tại Ontario, mức phí dành cho sinh viên quốc tế của Saint Paul là rất hợp lý. Đây là một lựa chọn không hề tồi cho sinh viên du học Canada!


Bạn có muốn hiện thực hóa giấc mơ du học Canada của mình với chi phí rẻ nhất?

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 4 trường dạy ngành sư phạm mầm non tốt tại Canada
 • Upper Madison College(UMC)
 • Tìm hiểu ngành học và chi phí học tập tại Fleming College
 • Du học Mỹ tại trường Stafford House School of English USA 
 • Học THPT tại Canada trường nào tốt?
 • Du học hè Mỹ 2016: Khám phá Top 5 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Du học Mỹ - Tìm hiểu về hệ thống giáo dục Mỹ
 • Một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngân hàng chuyển tiền khi đi du học Canada CES
 • Canada thông báo về việc đón học sinh trở lại trường từ 09/2020
 • Trường Cao đẳng Dean
 • Du học Canada 2017: 6 Chương trình học hấp dẫn nhất tại Conestoga College
 • Khám phá các ngành học có thực tập hưởng lương tại Algonquin College
 • Phân biệt các loại hình thực tập tại Canada
 • Lộ trình đến Canada có gì khác biệt giữa SDS, CES và Chứng minh tài chính
 • Ngành nào HOT nhất tại Canada 2018?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook