Du học Canada 2016 dễ dàng, không cần chứng minh tài chính

Là một quốc gia Bắc Mỹ với môi trường sống hiện đại và thanh bình, Canada từ lâu đã luôn hấp dẫn các du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, số lượng sinh viên, học sinh Việt Nam theo học tại các trường ở Canada ngày càng tăng cao. Nhận biết được xu hướng ngày càng đông đảo này, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã áp dụng chính sách mới ưu việt hơn. 

Du học Canada 2016 dễ dàng, không cần chứng minh tài chính

Cụ thể, từ ngày 01/03/2016, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam sẽ bắt đầu áp dụng chính sách xét Visa mới – Canada Express Study (CES). Đây là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan). Chương trình thí điểm này sẽ giúp thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng. 

Ưu điểm của chương trình này là:

- Sinh viên của các trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan) được ưu tiên xét cấp visa.
- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn
- Thời gian xét visa nhanh, các bạn trượt visa trước đây rồi vẫn có thể nộp lại

Danh sách các trường nằm trong diện xét visa ưu tiên CES (đang cập nhật):

Du học Canada 2016 dễ dàng, không cần chứng minh tài chính
Để tìm hiểu thêm về điều kiện tham gia chương trình xét visa ưu tiên cũng như cập nhật các trường trong danh sách ưu tiên, vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan