Du học Canada 2016 - Định cư không cần thư mời làm việc tại Ontario

Du học Canada là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp sinh viên quốc tế định cư tại quốc gia này. Tuy nhiên, mỗi tỉnh bang của Canada lại có những chính sách định cư khác nhau. Đặc biệt, tại Ontario – tỉnh bang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm – có một chính sách định cư mà ít người biết đến – Định cư không cần thư mời làm việc dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sỹ tại các trường đại học ở Ontario.

Du học Canada 2016 - Định cư không cần thư mời làm việc tại Ontario

Chính quyền tỉnh bang Ontario vừa công bố chính sách định cư  mang tên Ontario Immigrant Nominee Program (OINP). Chương trình OINP giúp sinh viên quốc tế sở hữu tấm bằng thạc sỹ sống và làm việc độc lập tại Ontario.

Yêu cầu dành cho ứng viên tham gia chương trình OINP:

- Đã sở hữu một tấm bằng đại học hoặc sắp tốt nghiệp đại học tại Canada hoặc ngoài Canada
- Có kế hoạch định cư tại Canada
- Khả năng tiếng Anh đạt IELTS ≥ 5.0

Lộ trình:
Ứng viên tham gia chương trình OINP có thể xin định cư mà không cần thư mời làm việc (job offer). Nếu bạn đã tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng đại học, hãy cân nhắc học thạc sỹ tại Ontario để chuẩn bị cho OINP.

Một số trường đại học và chương trình thạc sỹ tham khảo tại Ontario

Wilfrid Laurier University: Master of Business Administration, Master of Finance, Master of Science in Management, Master of Arts in Business Economics…

Brock University: Master of Accounting, Master of Business Administration, Master of Education, Master of Business Economics…

Lakehead University: Master of Business Administration, Master of Science in Civil Engineering, Master in Social Work, Master of Science in Computer Science…

University of Ontario Institute of Technology: Master of Information Technology Security, Master of Health Sciences, Master of Arts in Education…

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan