Du học Canada 2016 không cần IELTS

Ngày đăng : Thursday 24-09-2015

Một trong những yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế đi du học là các bài thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… Điều này thường là rào cản đối với các sinh viên đến từ các quốc gia chưa sử dụng Tiếng Anh rộng rãi trong đó có Việt Nam. Trong nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada được nhập học dễ dàng, một số trường đại học Canada đã bắt đầu miễn một số bài thi chuẩn hóa, thông thường là IELTS.

 

Du học Canada 2016 không cần IELTS


Tại sao lại miễn IELTS?
Các trường đại học Canada nhận thấy rằng sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình đại học hoặc trung học phổ thông tại một số quốc gia đang phát triển đều nắm vững kiến thức và có nền tảng vững chắc để tiếp tục học lên bậc tiếp theo tại Canada. Tuy vậy, tại quốc gia của họ, việc giảng dạy và học tập Tiếng Anh chưa phát triển nên để đáp ứng đủ điều kiện IELTS của trường quả là một việc khá tốn kém và mất thời gian. Thêm vào đó, một số quốc gia như Việt Nam, kỹ năng đọc và viết của học sinh rất tốt, trong khi kỹ năng nghe và nói còn hạn chế. Ngược lại, học sinh Malaysia lại có kỹ năng nghe nói và cần cải thiện ngữ pháp. Trong khi đó, các trường đại học Canada thường yêu cầu cả 4 kỹ năng Tiếng Anh thuần thục. Chính vì vậy, các trường đại học Canada đã tìm ra giải pháp thay thế.


Giải pháp thay thế IELTS - Học tiếng Anh tại Canada
Sau nhiều nghiên cứu, các trường đại học Canada đã chỉ ra rằng giải pháp tốt nhất cho những sinh viên quốc tế tiềm năng đó là học tiếng Anh ngay tại Canada. Môi trường sử dụng Tiếng Anh 24/24 là “liều thuốc hữu hiệu nhất” cho du học sinh nhanh chóng cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Thông thường, ngay cả đối với những du học sinh mất căn bản nhất cũng chỉ cần trên dưới 40 tuần để đáp ứng đủ điều kiện Tiếng Anh của trường. Với những học sinh đã có vốn Tiếng Anh kha khá, bạn chỉ cần chưa đến 20 tuần để sử dụng Tiếng Anh thuần thục.


Vì lý do này, các trường đại học đã liên kết với các cơ sở chuyên đào tạo Tiếng Anh tại Canada. Điển hình có thể kể đến Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Canada (ILAC), Trường Ngôn ngữ ILSC, Trung tâm Ngoại ngữ ELS. Sinh viên quốc tế hoàn tất khóa học Tiếng Anh tại các cơ sở này đều được nhận trực tiếp vào trường đại học mà không cần thi IELTS. Một số trường đại học thậm chí đã mở riêng các trung tâm ngoại ngữ tại trường của mình để sinh viên có nhiều lựa chọn học tập.


Một số trường đại học Canada miễn IELTS
Tại Ontario: Đại học Algoma, Đại học Lakehead, Đại học Laurentian, Đại học OCAD, Đại học Trent, Đại học Wilfrid Laurier…


Tại British Columbia: Đại học Fairleigh Dickinson, Đại học Royal Roads, Đại học Thompson Rivers…


Các tỉnh bang khác: Đại học Winnipeg, Đại học Saint Mary’s, Đại học Regina, Đại học New Brunswick, Đại học Mount Saint Vincent…


Trường đại học bạn chọn có nằm trong nhóm trường miễn IELTS không?
Trong nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada được nhập học dễ dàng, một số trường đại học Canada đã bắt đầu miễn một số bài thi chuẩn hóa, thông thường là IELTS. Hãy cùng VNPC tìm hiểu lý do.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968