Du học Canada 2016: Vì sao sinh viên Đại học Wilfrid Laurier dễ kiếm việc làm lương cao?

Theo điều tra mới nhất của Đại học Wilfrid Laurier năm 2014, có tới 97% sinh viên tốt nghiệp tại trường có được việc làm lý tưởng hoặc học tiếp lên các chương trình Sau Đại học. Ngoài ra, các sinh viên của trường còn được gọi là những “money makers” – những  cố máy kiếm tiền Theo nghiên cứu của LinkedIn, Wilfrid Laurier xếp trong Top 5 trường Đại học theo đánh giá về thành công của sinh viên tốt nghiệp trong các ngành nghề hot như: chuyên gia tài chính, ngân hàng, đầu tư, chủ doanh nghiệp,…

Du học Canada 2016: Vì sao sinh viên Đại học Wilfrid Laurier dễ kiếm việc làm lương cao?

Vậy điều gì đặc biệt tại Wilfrid Laurier đã giúp các sinh viên tốt nghiệp đạt được những thành công nổi bật như vậy?

1. Danh tiếng của trường và bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới
Với 104 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo, cung cấp hơn 110 chương trình học, Đại học Wilfrid Laurier là trường đại học xếp hạng 4 về danh tiếng toàn diện, chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và tiềm năng phát triển trong Bảng xếp hạng Các trường đại học Canada 2015 của Maclean.

Năm 2013, trường kinh doanh và kinh tế Laurier (The Laurier School of Business and Economics) được bình chọn là “The School of Year” (trường của năm).

2. Chương trình Co-op
Wilfrid Laurier là trường có mạng lưới thực tập hưởng lương lớn nhất Canada. Thực tập hưởng lương (co-op) là chương trình làm việc có trả lương do nhà trường cung cấp cho sinh viên nhằm giúp các em mở rộng các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và xin việc làm ngay sau khi ra trường. Sinh viên các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh tế, kinh doanh đều có thể tham gia chương trình co-op của trường.

Với liên kết, hợp tác chặt chẽ với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu thế giới, sinh viên của trường được nhận thực tập ở nhiều vị trí tại những công ty như: PepsiCo Beverages Canada, SC Johnson, BlackBerryTM, Ernst & Young, Desire2Learn, Microsoft Canada, KPMG, Mastercard, Unilever Canada, General Motors Canada và IBM.

3. Chương trình tình nguyện, phát triển kỹ năng
175 câu lạc bộ và đội nhóm và hơn 3,000 vị trí tình nguyện viên cho sinh viên là những con số đáng nể trong chương trình tình nguyện và hướng nghiệp của trường. Tham gia những chương trình này, sinh viên sẽ được tiếp cận với cộng đồng và mở rộng những kỹ năng giao tiếp, làm việc cũng như phát triển mối quan hệ của mình, góp phần mở rộng cơ hội việc làm sau này của mình.

4. Dịch vụ hỗ trợ, hướng nghiệp sinh viên
Xếp hạng 2 tại Canada về dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, Đại học Wilfrid Laurier cũng được biết đến với tinh thần đoàn kết cao và trách nhiệm với cộng đồng. Tất cả các sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của trường đều luôn cảm thấy mình thật sự thuộc về “gia đình Laurier”.

Bên cạnh đó, tỷ lệ sinh viên – giảng viên: 1 – 25 luôn giúp sinh viên nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình, tỉ mỉ nhất từ giảng viên của mình.

Với 100% du học sinh hài lòng với những trải nghiệm giáo dục, Đại học Wilfrid Laurier xếp Top 1 về sự hài lòng của sinh viên khi quyết định theo học tại Wilfrid Laurier (theo Maclean’s University Rankings 2014).

Những lý do trên đã góp phần nâng cao và phát triển cơ hội nghề nghiệp lương cao sau này cho sinh viên Wilfrid Laurier. Là đại diện tuyển sinh chính thức của Wilfrid Laurier, Văn phòng tư vấn VNPC đã tư vấn cho rất nhiều bạn học sinh hoàn thiện hồ sơ, nhận học bổng du học tại Canada, cũng như Wilfrid Laurier. Để biết thêm chi tiết về thủ tục du học, thông tin học bổng của trường, hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan