Du học Canada 2017: 3 ngành học Hot nhất tại Centennial College

Centennial College là một trong những trường cao đẳng được đánh giá nổi bật nhất tại bang Ontario khi du học Canada 2017 về tính thực tiễn, chú trọng việc làm và chi phí hợp lý. Sinh viên tại Centennial có cơ hội được "trải nghiệm thế giới thực" từ khi còn ngồi trên giảng đường nên có nhiều cơ hội nhận được việc làm và được đa số các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Có đến 94% sinh viên của Centennial College ra trường có việc làm sau 6 tháng. Thế mạnh đào tạo của trường Centennial College là gì? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng VNPC nhé.

Du học Canada 2017: 3 ngành học Hot nhất tại Centennial College

1. Centennial – trường cao đẳng tại bang Ontario, Canada
Trường cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng được Chính phủ kiểm định đầu tiên ở Ontario. Centennial College thành lập năm 1966 khi Bộ trưởng Giáo dục Ontario William Davis công bố sự cần thiết cho một mạng lưới các trường đại học để giúp Tỉnh bang này trở nên cạnh tranh hơn trong một nền kinh tế ngày càng công nghệ và toàn cầu trong năm 1965. Trong suốt hơn 50 năm qua, Centennial được công nhận là một trong những trường đại học có văn hóa đa dạng nhất ở Canada. Gần 100 nhóm sắc tộc-văn hóa đang theo học tại Centennial College và 80 ngôn ngữ được nói trong khuôn viên trường. Centennial College cũng là trường đứng đầu về giáo dục quốc tế sau phổ thông. 

Centennial College sở hữu 05 cơ sở và tám khoa đào tạo chuyên ngành ở Toronto, với các chương trình đào tạo sau phổ thông, sau trung học và các chương trình đào tạo chất lượng cao về các ngành Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật, Khoa học Ứng dụng, Phương tiện truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Khách sạn, Du lịch và Văn hóa, Giao Thông cũng như các chương trình học tiếng Anh ESL và chương trình dự bị vào cao đẳng, đại học cho sinh viên du học Canada tại Centennial College

Các chương trình đào tạo của Centennial College được chính phủ kiểm định, được công nhận tất cả chương trình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt do Bộ Cao đẳng và Đại học Ontario quy định.

2. Cao đẳng Centennial nằm trong diện Du học Canada không cần chứng minh tài chính CES
Hiện nay Cao đẳng Centennial nằm trong diện chương trình miễn chứng minh tài chính (CES). CES là từ viết tắt của Canada Express Study, là chương trình do Tổng lãnh sự quán Canada và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thức đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

3. Tại sao nên chọn du học Canada tại Cao đẳng Centennial 

- Centennial College là lựa chọn số 1 đối với sinh viên quốc tế ở Canada.

- Centennial College đạt giải thưởng Các trường Cao đẳng và Đại học chất lượng tại Canada (CICan) năm 2015, giải nhất về Sáng tạo trong nghiên cứu Ứng dụng ở Canada. 

- Dẫn đầu trong lãnh vực giáo dục quốc tế: Năm 2013, Cao đẳng Centennial đã nhận hai giải vàng về đào tạo quốc tế xuất sắc do Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Canada và Phòng giáo dục quốc tế Canada ban tặng.

- Sinh viên tốt nghiệp đi làm được ngay; 94% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển sinh viên Centennial College vào làm việc.

- Centennial College đặt tai Toronto được coi là thành phố lớn an toàn nhất Canada và có trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. 

- Đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

- Cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại. 

- Hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình về mọi mặt và hỗ trợ nghề nghiệp cho mọi sinh viên tại trường. 

4. Các chương trình đào tạo tốt nhất tại Cao đẳng Centennial

Ngành Y tá
Ngành Y tá thuộc nhóm ngành khoa học về sức khỏe và cộng đồng. Centennial College luôn chú ý tới việc thực hành thực tiền, luôn không ngừng đổi mới để đi đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các công việc liên quan ngành Y tá. 

Chương trình học luôn được lồng ghép giữa giáo trình đại học và cao đẳng để cung cấp thêm cho sinh viên nền tảng cần thiết, kĩ năng chuyên ngành. Ngoài ra, Centennial College còn đào tạo cả kĩ năng mềm trong giao tiếp với bệnh nhân, và các kĩ năng cần thiết trong công việc sau khi tốt nghiệp. 
Và quan trọng hơn hết, ngành Y tá thuộc TOP 10 ngành nghề vô cùng HOT và thiếu nhân lực nên ngành này rất được ưu tiên trong TOP ngành định cư cho sinh viên quốc tế du học tại Canada. 

Ngành du lịch khách sạn
College cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về ngành du lịch khách sạn tại một đất nước phát triển như Canada. Centennial College là ngôi trường nổi tiếng với khoa Khách sạn du lịch và Văn hóa, là trường cao đẳng duy nhất tại Ontario được công nhận bởi tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO). 

Centennial College có liên kết với các tập đoàn lớn trong ngành du lịch khách sạn, giúp sinh viên có thể thực tập và trải nghiệm trước khi ra trường như: Fairmont Hotels and Resorts, Four Seasons Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, Marriot Hotels and Resorts, …

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Centennial College đã có việc làm ngay tại những nơi thực tập và có cơ hội định cư rất cao. 

Ngành công nghệ Máy tính
Centennial College còn được biết đến với tên gọi là Trường Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng. Vì thế ngành công nghệ máy tính luôn được chú trọng quan tâm và ưu tiên đặc biệt. Và ngành này cung cấp chương trình CO-OP giúp sinh viên du học Canada tại Centennial College có thể thực tập với kim chỉ nam học đi đôi với hành. 

Centennial College sẽ giúp sinh viên du học Canada 2017 có cái nhìn toàn diện nhất về nghề nghiệp và sự phát triển trong tương lai.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan