Du học Canada 2017: Chất lượng đào tạo nổi bật tại trường UMC

Một trong chương trình du học Canada 2017 được quan tâm nhất hiện nay chính là chương trình Trung học Phổ thông. Đây là chương trình được nhiều học sinh lựa chọn bởi tiêu chuẩn đầu vào thấp và tỷ lệ chuyển tiếp vào đại học cao. Đặc biệt tại trường UMC, học sinh còn có cơ hội apply học bổng 10% tiết kiệm tối đa chi phí. Trong bài viết này bạn hãy cùng VNPC tìm hiểu những thông tin hữu ích về trường UMC nhé. 

1. Chất lượng đào tạo nổi bật tại trường UMC - Canada
Trung học UMC thành lập năm 2008 dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario. UMC đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Chương trình theo giáo trình và hệ thống giáo dục của bang Ontario. Học sinh tốt nghiệp trung học UMC sẽ nhận bằng tú tài Ontario và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác.

Du học Canada 2017: Chất lượng đào tạo nổi bật tại trường UMC

UMC được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Thông tin từ trường cho hay 98% học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Canada. Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ nhân viên hướng dẫn học sinh lên kế hoạch học tập, chuẩn bị hồ sơ cao đẳng - đại học, hỗ trợ cá nhân và nhiều vấn đề khác.

Thời gian nhập học của UMC linh hoạt và liên tục trong năm với 4 kỳ vào các tháng 1,3,7 và 9. Lịch học tăng cường tại đây giúp học sinh hoàn thành chương trình học 4 năm chỉ trong vòng 2,5 năm.

Học phí cho chương trình trung học phổ thông (lớp 9-12) là 17.000 CAD một năm và chương trình trung học cơ sở (lớp 7-8) là 15.500 CAD một năm. 
Ngoài chương trình trung học phổ thông, UMC còn tổ chức các khóa học hè ngắn hạn 2-4 tuần dành cho học sinh 13-17 tuổi muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, khám phá đất nước Canada và chuẩn bị hành trang cho du học dài hạn.

Với chương trình này, các em không chỉ được xả stress sau một năm học căng thẳng mà còn được trải nghiệm nền văn hóa mới. Qua đây có thể giao lưu và học hỏi cùng các bạn học sinh quốc tế, nâng cao kỹ năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng sống.

Mức phí cho chương trình hè từ 2.700 CAD, khởi hành vào tháng 7 và 8 năm nay. 

2. Những lý do khiến UMC High School được phụ huynh và học sinh yêu thích

- Trường tọa lạc tại vị trí trung tâm North York thuộc thành phố Toronto, dễ dàng kết nối với các phương tiện công cộng,
- Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp), các học sinh được giáo viên quan tâm trực tiếp
- Là một trong những trường THPT hang đầu nên, học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ
- Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
- Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
- Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
- Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
- Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh để kịp thời định hướng và hướng dẫn học tập cho học sinh ngoài giờ lên lớp.
- Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)

3. VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường UMC - Canada
Trong năm 2016, Văn phòng Tư vấn du học VNPC đã hoàn thành mục tiêu tuyển sinh và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. VNPC cam kết đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Những nỗ lực của chúng tôi đã không hề lãng phí, VNPC vừa được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Trường THPT UMC Canada trong 2 năm 2015 - 2016. Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học tuyển sinh mạnh ở hầu hết các thị trường trọng điểm. VNPC luôn luôn tìm tòi, khám phá đưa ra những chương trình học hay, trương trình học tốt, chi phí phù hợp để giới thiệu với du học sinh Việt Nam. THPT UMC cũng là một trong những chương trình được phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn hang đầu trong thời gian trở lại đây.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh xuất sắc nhất, VNPC đã chắp cánh hàng trăm giấc mơ du học Canada 2017. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan