Du học Canada 2017: Chương trình cử nhân ứng dụng tại Algonquin

Trường cao đẳng Algonquin là một trong số 11 trường cao đẳng bách khoa tại Canada. Tại Algonquin các chương trình học đa dạng, giảng viên gắn bó và hoạt động tích cực trong ngành nghề của mình, các dự án chuyên ngành thực tế. Sinh viên được hỗ trợ để phát triển những sáng kiến khởi nghiệp, cơ hội việc làm tại vị trí đắc địa nằm ngay tại thủ đô. Cùng VNPC tìm hiểu thông tin về trường này khi du học Canada 2017 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Du học Canada 2017: Chương trình cử nhân ứng dụng tại Algonquin

1. Tại sao bạn nên chọn trường Cao đẳng Algonquin

Algonquin – một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada
Hơn 22.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian tại Algonquin – trường chỉ dạy bằng tiếng Anh lớn nhất trong khu vực thủ đô. Cơ sở đào tạo chính gồm 20 khu nhà – phòng học, phòng thí nghiệm và thư viện, nhà hàng, phòng thể thao đa năng, trung tâm thể dục và nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác. Trường giống như một thành phố thu nhỏ được thiết kế riêng cho sinh viên.

Algonquin – trường cao đẳng thuộc diện CES
Algonquin là một trong 45 trường tại Canada thuộc diện xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính CES. Với ưu điểm xét visa nhanh, hồ sơ gọn nhẹ, đây chính là cơ hội tốt dành cho những ai yêu mến đất nước và mong muốn làm việc – định cư tại Canada.

Hệ thống giáo dục tại Algonquin định hướng theo nhu cầu việc làm
Với hơn 180 chương trình học đào tạo các ngành nghề thực tiễn giúp bạn tiếp thu những trải nghiệm thực tế thông qua việc đào tạo kết hợp với thực hành (work – integrated learning, WIL) làm việc trực tiếp hoặc các chương trình thực tập có lương (co-op). Bạn sẽ phải luôn chuẩn bị tinh thần và năng lượng để thu nạp những kĩ năng cho tương lai của mình.

Học tập tại thủ đô Ottawa – Canada
Là thủ đô, Ottawa có tinh thần khởi nghiệp, nhiệt huyết đổi mới và độ ổn định kinh tế cao. Tap chí MoneySense xếp hạng thành phố Ottawa là thành phố #1 trong hạng mục thành phố lớn trong báo cáo “Thành phố đáng sống nhất Canada năm 2015).

Môi trường với hỗ trợ tốt
Algonquin cung cấp nhiều nguồn lực và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế từ khâu nộp hồ sơ cho đến khi tốt nghiệp. Các dịch vụ từ thông tin nhà ở, dịch vụ đón tiếp tại sân bay, hỗ trợ tiếng Anh, tư vấn hướng nghiệp…

2.  Các chương trình cử nhân kèm thực tập có lương
Algonquin cung cấp các chương trình Cử nhân ứng dụng trong 5 lĩnh vực học tập độc đáo.

- Khoa Xây dựng 
- Quản trị chuỗi cung ứng Kinh doanh điện tử
- Quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch
- Thiết kế nội thất
- Giáo dục sớm và phát triển cộng đồng

Các chương trình đào tạo cử nhân 4 năm này kết hợp giữa học tập và lý thuyết với trải nghiệm chuyên ngành phù hợp để xây dựng các kỹ năng tư duy phản biện, kiến thức thực tế và sự tự tin cần thiết để làm việc trong ngành.

Cả 5 chương trình học đều có kỳ thực tập hưởng lương. Có nghĩa là bạn có kinh nghiệm làm việc được trả lương trước khi tốt nghiệp. Bạn cũng có thể hoàn thanh các yêu cầu để lấy bằng cử nhân thông qua các thỏa thuận chuyển tiếp với các trường đại học ở Canada và nước ngoài.

Yêu cầu về khả năng ngôn ngữ của Algonquin:

- IELTS: 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0
- TOEFLIBT 88 điểm và không có kỹ năng nào dưới 22
- Chương trình EAP tại trường Algonquin: Hoàn thành với cấp độ 3B với điểm trung bình là B

Du học Canada 2017 tại Algonquin và trở thành thành viên của cộng đồng hơn 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan