Du học Canada 2017: Cơ hội việc làm với ngành Game Design tại Niagara College

Game Design hay còn gọi là Thiết kế game là ngành công nghiệp sáng tạo sôi động nhất thế giới. Doanh thu của ngành này đạt hơn 92.2 tỷ USD (năm 2015) và con số này hiện vẫn đang tăng lên từng ngày. Thị trường game trên thế giới ước tính sẽ đạt hơn 100 tỷ USD trong năm nay. Canada là thị trường lớn bậc nhất thế giới về sản phẩm trò chơi điện tử. Vì vậy, không có gì lạ khi mà các trường đào tạo Game Design lại thu hút được lượng lớn học sinh tới du học Canada 2017. Trong đó, chúng ta không thể kể đến chương trình đào tạo lấy bằng kép tại Niagara College và trường đại học Brock.

Du học Canada 2017: Cơ hội việc làm với ngành Game Design tại Niagara College

1. Sự kết hợp đào tạo ngành Game Design giữa Niagara College và trường đại học Brock
Trường cao đẳng Niagara và đại học Brock liên kết chặt chẽ với nhau để cung cấp một chương trình bằng kép, cử nhân 4 năm gồm: 1 năm tại đại học Brock ngành Game Design và 3 năm tại Niagara College Advanced Diploma in Game Development.

Chương trình này được thiết kế đặc biệt để sinh viên làm việc trong ngành công nghệ game, trò chơi số hóa và truyền thông tương tác. Bạn sẽ hiểu rõ về lĩnh vực phức tạp này khi bạn nắm vững được ngữ cảnh văn hóa và sáng tạo của trò chơi, lịch sử, nền tảng của trò chơi và các mô hình sản xuất và thiết kế. Bạn sẽ rèn luyện cho mình các kỹ năng phát triển trò chơi có kế hoạch, có chiến lược đúng đắn, phát triển những trò chơi nhằm minh họa được kỹ năng và chuyên môn của bạn. Bạn cũng sẽ tập trung để trở thành người sản xuất game chuyên nghiệp, sáng tạo và phổ biến toàn cầu.

2. Thông tin nhanh về Bachelor of Arts (Honours) Game Design

- Bằng cấp: Ontario College Advanced Diploma & Bachelor's Degree

- Campus: Welland Campus & Brock University

- Thời gian: 4 năm

- Phòng thực hành, phòng máy tính hiện đại full HD, các sản phẩm công nghệ và sản xuất phần mềm hàng đầu

- Bạn sẽ có hàng trăm giờ thực hành và các dự án làm việc

- Quy mô lớp học của Niagara College nhỏ, điều này có nghĩa là bạn được quan tâm và hỗ trợ tối đa để phát triển việc học cá nhân.

- Sinh viên được tiếp cận tất cả các dịch vụ của cả hai trường là trường đại học Brock và Niagara College như: phòng học, phòng thực hành, trung tâm thể thao, thư viện, sân vận động…

- Vào một số ngày các lớp học sẽ được tổ chức tại đại học Brock, trong những ngày khác sẽ được tổ chức tại Niagara. Tuy nhiên dịch vụ xe buýt có sẵn rất thuận tiện cho việc đi lại tới cả hai trường.

3. Các cơ hội nghề nghiệp với ngành Game Design
Canada đóng vai trò chính trong thị trường phát triển trò chơi kỹ thuật số. Các nhà thiết kế cấp độ trò chơi chiếm một vị trí độc đáo trong ngành công nghiệp game máy tính, tập trung vào thiết kế chi tiết về trải nghiệm và tương tác của người chơi. Sinh viên tốt nghiệp tại Niagara sẽ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp trò chơi kỹ thuật số. Phương pháp tiếp cận tích hợp với lập trình trò chơi và nhấn mạnh vào giải quyết vấn đề  ứng dụng là duy nhất trong lĩnh vực này, cung cấp sự chuẩn bị các nhà sử dụng lao động cần tìm kiếm đối với các nhà thiết kế cấp độ trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội thử sức với các vị trí như: 

- Sản xuất và phát triển phần mềm trò chơi
- Thiết kế nội dung trò chơi
- Xây dựng môi trường và mô hình nhân vật
- Bố cục và thiết kế trò chơi
- Khái niệm nghệ thuật và thiết kế Hoạt hình 2D và 3D
- Phát triển đồ họa trò chơi
- Thiết kế ánh sáng
- Thiết kế giao diện đồ họa người dùng (GUI)

Chương trình Bachelor of Arts (Honours) Game Design với bằng cấp độc đáo này có sự đóng góp của các nhà phát triển trò chơi đầy tham vọng và những chuyên gia hàng đầu. Bạn sẽ học đủ mọi điều để tạo ra các trò chơ vui nhộn và hấp dẫn. Bạn sẽ tạo ra những trò chơi mới và làm chủ tương lai của mình khi du học Canada 2017 tại Niagara College.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan