Du học Canada 2017: Con đường nhập học trường đại học UBC với Langara College

Liệt kê các trường đại học danh tiếng thế giới hiện nay, tại Mỹ chúng ta không thể không nhắc tới đại học Harvard, tại Anh là trường đại học Oxford còn tại Canada thì đại học British Columbia (UBC) là ứng cử viên sáng giá nhất. Du học Canada 2017 ai cũng mong muốn được sở hữu tấm bằng danh giá của ngôi trường này. Tuy nhiên với tỷ lệ chọi cao, đây lại là điều không dễ dàng, đôi khi là bất khả thi đối với những bạn có kết quả học tập không quá nổi bật.

Vì vậy, thay vì đăng kí trực tiếp vào chương trình đại học thì VNPC khuyên bạn nên chọn học tại một trường cao đẳng uy tín chất lượng có thể bảo đảm cơ hội chuyển tiếp lên UBC thành công. Và nếu được hỏi, trường nào có thể giúp bạn đạt được những điều trên thì Langara College chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Du học Canada 2017: Con đường nhập học trường đại học UBC với Langara College

1. Chất lượng đào tạo nổi bật tại Langara College
Được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này, Langara College có vị trí thuận lợi, phía Bắc tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. 

Đến với Cao đẳng Langara Sinh viên có thể lựa chọn hơn 750 môn học chuyển tiếp đại học chương trình năm thứ nhất và năm thứ hai, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường đại học khác tại Canada để theo học năm thứ ba và thứ tư, hoàn thành chương trình cử nhân đại học 4 năm thông thường.

Langara College thuộc chương trình du học Canada - không chứng minh tài chính CES. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp học sinh Việt Nam xin được visa du học nhanh chóng và không đòi hỏi quá nhiều thủ tục phức tạp.

Tại Langara bạn sẽ có 3 học kì/năm vì thế sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học và nhanh chóng đạt được những kiến thức chuyên ngành sâu sắc nhất.

2. Một số chương trình đào tạo nổi bật được sinh viên quốc tế quan tâm nhất tại Langara
Các chương trình dạy và học tại Langara có tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với công việc sau tốt nghiệp. Sau đây là một số nhóm ngành tương đối tốt tại trường dành cho sinh viên quốc tế

- Chương trình chuyển tiếp đại học ngành Nghệ thuật và Khoa học
- Chương trình học tập hướng nghiệp (Bằng cử nhân cao đẳng và chứng chỉ): Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản lí thị trường.
- Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA)
- LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)
- STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh)

3. Con đường nhập học vào đại học UBC
Langara giúp sinh viên chuyển tiếp vào trường UBC tại Canada thành công qua chương trình ESL+2+2: sinh viên sẽ bắt đầu học các kỹ năng Tiếng Anh (LEAP ESL), sau đó tiếp tục học năm 1 và 2 theo chương trình của Langara và hoàn tất bằng Cử nhân tại Langara hoặc chuyển tiếp lên Đại học UBC (nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện học tập và tiếng Anh).

Để biết thêm thông tin về chương trình học tập tại Langara và con đường chuyển tiếp lên đại học UBC khi du học Canada 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan