Du học Canada 2017: Điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Humber College

Humber College là trường được thành lập từ năm 1967, tại thành phố Toronto, gần biên giới với Mỹ. Đây là thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ và là thành phố lớn nhất tại Canada. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đi khắp mọi nơi thuộc khu vực Greater Toronto bằng phương tiện giao thông công cộng. Bạn sẽ được hòa mình vào các hoạt động phong phú, đa dạng với hệ thống viện bảo tàng, phòng chưng bày nghệ thuật, các hoạt động thể thao và nhiều lễ hội thú vị khác.

Kể từ khi thành lập đến nay, Humber là một trong những trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại Canada. Với hơn 150 chương trình học thuộc 40 chuyên ngành đào tạo khác nhau, Humber được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH và sau Đại học, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe. Tại Humber, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai. Chưa hết đâu, ngôi trường này còn nhiều điều hấp dẫn phía sau đang chờ bạn khám phá…

Du học Canada 2017: Điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Humber College

1. Humber College thuộc diện xét visa ưu tiên CES
Từ 1/3/2016, chính phủ Canada tiến hành áp dụng chương trình xét visa ưu tiên không cần chứng minh tài chính CES. Có tất cả 45 trường tại 7 bang nằm trong danh sách này, trong đó Humber College là một trong 18 trường tại bang Ontario được ưu tiên xét visa theo diện không phải chứng minh tài chính. Ưu điểm của chương trình CES:

- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
- Thời gian xét visa nhanh hơn và cơ hội du học Canada 2017 đang mở rộng cửa hơn bao giờ hết.

2. Tại Humber College – bạn có nhiều sự lựa chọn học tập
Với hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian được chia thành 5 chương trình đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong học tập và rèn luyện. đó là:

- Chương trình cử nhân: 4 năm kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn. Những chuyên ngành mà bạn có thể lựa chọn gồm: Công nghệ ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu truyền thông và công nghệ thông tin, Kinh tế, Khách sạn – giải trí và du lịch, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Dịch vụ xã hội và cộng đồng, Nghệ thuật tự do và Khoa học.

- Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: chương trình có thời gian học từ 1 – 3 năm.

- Chương trình sau đại hoc: thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm. 

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): chương trình được thiết kế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các bậc cao hơn để học tập và làm việc.

- Chương trình chứng nhận Công dân toàn cầu: đây là chương trình được phát triển giúp bạn có một tầm nhìn toàn cầu và sự hiểu biết đa dạng về con người – sự liên kết, tác động lẫn nhau.

3. Chương trình học bổng lên tới 3000 CAD của Humber College
Năm 2017, Cao đẳng Humber sẽ dành ra 10 suất học bổng cho 10 sinh viên theo học một trong những ngành sau: kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện lạnh, năng lượng và xây dựng: 

- Giá trị học bổng: 3000 CAD
- Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải đạt IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào trong 4 kỹ năng dưới 6.0. Điểm GPA lớp 10, 11,12 phải trên 8.

Chú ý: Đây là gói học bổng đầu vào dành cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường cao đẳng Humber, áp dụng cho học sinh đang theo học lớp 12 (không dành cho học sinh vào năm 1 đại học).

Ứng viên phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau để có thể được xét duyệt cấp học bổng: bảng điểm năm cuối tại trường trung học hoặc cấp tương đương đã theo học, thư giới thiệu từ nhà tuyển dụng của cơ sở xây dựng nơi ứng viên đã từng làm việc cùng bài luận 250 từ với nội dung “Tôi đã vượt qua những khó khăn (tài chính…) như thế nào để theo đuổi niềm đam mê học tập của mình”. Để biết thêm thông tin về những suất học bổng hấp dẫn khi du học Canada 2017 tại Humber College, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan