Du học Canada 2017: Lấy bằng Thiết kế Đồ họa tại Fleming College sau 24 tháng

Tại Fleming College đang triển khai một chương trình Thiết kế đồ họa cho phép bạn sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình chỉ trong 24 tháng. Thay vì chương trình lấy bằng sau 3 năm, tại Fleming văn bằng Diploma về thiết kế đồ họa được thiết kế với 6 học kì trong 2 năm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hơn. Khóa học được tổ chức tại khuôn viên Peterborough và mô phỏng như một studio thiết kế thực tế để cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm thực tiễn, đa dạng.

1. Ngành Thiết kế Đồ họa tại Fleming College 
Học sinh trong chương trình thiết kế đồ họa nhanh của Fleming được học và làm việc trong một không gian thiết kế độc đáo hiện đại, Trong "lớp học như phòng studio thiết kế và phòng thu chuyên nghiệp", bạn sẽ được khám phá tất cả những gì cần thiết để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp và làm thế nào để có thể phát triển mạnh trong ngành công nghiệp sáng tạo này.

Du học Canada 2017: Lấy bằng Thiết kế Đồ họa tại Fleming College sau 24 tháng

Học sinh đạt được các kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để truyền đạt ý tưởng trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số và ấn phẩm thông qua các trải nghiệm học tập áp dụng rộng rãi và đa dạng. Sau 6 học kỳ liên tục, sinh viên đã chuẩn bị đầy đủ để đạt được mục tiêu thiết kế, sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình trong bất kỳ ngành nào đòi hỏi sự giải quyết vấn đề sáng tạo thông qua giao tiếp thị giác.

2. Chương trình học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng gì?

- Học trong một môi trường cung cấp sự linh hoạt tối đa để làm việc cả trong lớp học và thực tế bên ngoài. 

- Trải nghiệm mô hình studio thiết kế nhấn mạnh sự hợp tác, truyền thông và thử nghiệm - những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.

- Phát triển và xây dựng nghệ thuật, thiết kế của bạn trong các dự án nhỏ theo mô đun, làm việc cho một dự án hợp tác trung tâm lớn để thử nghiệm thêm khả năng của bạn.

- Sống cuộc sống của một nhà thiết kế, làm việc độc lập và liên kết với đội ngũ của bạn. Bạn cũng sẽ tham gia vào những dự án có quy mô lớn trên toàn bộ các phương tiện truyền thông và nền tảng bao gồm ấn phẩm in, quảng cáo, web, di động, truyền thông xã hội, đồ họa biển báo…

- Có được kinh nghiệm thực hành với một vị trí làm việc chuyên nghiệp trong một studio thiết kế, cơ quan, hoặc trong bộ phận thiết kế nội bộ.
- Hiểu các nguyên tắc cơ bản và nguyên tắc thiết kế thành công.

- Học hỏi từ các giảng viên chuyên môn của Fleming cũng như các nhà thiết kế trong ngành công nghiệp ngày nay thông qua các bài giảng khách mời, hội thảo; Tham dự hội nghị ngành công nghiệp RGD.

- Tốt nghiệp với một list các thiết kế đáng kể, và khả năng chuẩn bị và cung cấp các bài thuyết trình hiệu quả.

3. Cơ hội nghề nghiệp với ngành Thiết kế đồ họa
Ngành thiết kế đồ họa có cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực/ công việc như:

- Quảng cáo
- Phát triển thương hiệu
- Studio thiết kế đồ hoạ
- Studio thiết kế bao bì
- Quảng cáo bán lẻ
- Phòng thiết kế nội bộ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Các tổ chức Phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ
- Công ty tiếp thị
- Tự làm việc độc lập và phát triển theo hướng đi riêng
- Thiết kế sách

Nằm ở trung tâm của bang Ontario, Fleming College có các khu vực khuôn viên trường học ở Peterborough, Lindsay, Cobourg và Haliburton. Trường được đặt tên để kỷ niệm nhà phát minh và kỹ sư nổi tiếng người Canada, Sir Sandford Fleming. Trường có hơn 100 chương trình toàn thời gian về Nghệ thuật và Di sản, Kinh doanh, Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Khoa học và Khoa học, Y tế và Sức khoẻ, Tư pháp và Phát triển Cộng đồng, Công nghệ và Giáo dục Thường xuyên. Fleming có hơn 5.800 sinh viên toàn thời và 10.000 sinh viên bán thời gian, và 68.000 cựu sinh viên.

Với danh tiếng và nằm trong chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính CES, Fleming College đã và đang trở thành điểm đến của những sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan