Du học Canada 2017 ngành Kỹ sư oto tại Centennial College

Kể từ cuộc cách mạng công nghiệp thế giới lần thứ 2 nổ ra, ngành công nghiệp oto vẫn giữ được vai trò chủ yếu và trong trọng trong nhóm ngành công nghiệp nặng. Với tốc độ phát triển như hiện hay, ngành công nghiệp oto tiếp tục hứa hẹn sẽ phát triển và tạo ra chuỗi giá trị toàn câu. Tuy nhiên vấn đề đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực ngành này tại Việt Nam chưa được quan tâm đúng mức. Chính vì vậy, nhiều học sinh và sinh viên đã lựa chọn du học Canada 2017 ngành Kỹ sư oto tại Centennial College để có nhiều kỹ năng thực hành và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao hơn.

1. Về chương trình học Kỹ sư oto tại Centennial College
Ngành Kỹ sư oto ở Centennial luôn là một ngành học “hot” với tỉ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng. Với mức lương khởi nghiệp ở độ 15$/h, và sau một khoảng thời gian có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ có mức lương cao lên đến 30$/h. Bạn có thể làm việc trong doanh nghiệp hoặc mở kho sữa xe riêng của mình hoặc làm việc như một freelancer. Chính phủ Canada cho bạn cơ hội làm việc 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp để bạn có thể lấy lại khoản học phí mà mình đã đầu tư cho việc học. Du học Canada ngành Kỹ sư oto, bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp với Centennial có liên kết với doanh nghiệp HONDA cùng ngành để bạn có thể thực tập tốt hơn. 

Du học Canada 2017 ngành Kỹ sư oto tại Centennial College

Du học Canada ngành Kỹ sư oto tại Centennial College
Chương trình học dạy bạn những kiến thức về: Động cơ, thiết bị điện tử, nhiên liệu, bộ truyền động và đường truyền động, tay lái, bộ giảm xốc và phanh. Bạn sẽ phải tham dự những khoá học tại khuôn viên Ashtonbee của trường, bao gồm:

- Hệ thống truyền động
- Thiết bị điện tử và hệ thống khí thải
- Hệ thống động cơ
- Nguyên tắc làm việc và quy trình làm việc
- Hệ thống giảm xóc, tay lái và hệ thống hãm phanh

2. Sự nghiệp của bạn khi du học Canada ngành Kỹ sư oto
Chính sách vừa học tập vừa kiếm tiền của chương trình nghĩa là bạn sẽ được thực tập hưởng lương. Bạn có thể xin hỗ trợ thu nhập thông qua những lợi ích của Bảo hiểm việc làm của Canada hoặc qua tiền phụ cấp của việc thực tập nếu bạn có đủ điều kiện trong khoảng thời gian tại trường của ngành Kĩ sư sửa chữa oto. Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn có kiến thức vững chắc và cho bạn những lời khuyên bổ ích. Cơ sở vật chất tại nơi bạn học sẽ được trang bị những thiết bị hiện đại nhất và bạn sẽ được học tại khuôn viên Ashtonbee, trung tâm đào tạo vận tải lớn nhất tỉnh. Tất cả những khoá đào tạo của bạn sẽ cho bạn kinh nghiệm làm việc sau này.

3. Triển vọng nghề nghiệp
Bạn hoàn toàn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm những việc mình mong muốn với chuyên ngành này như: 

- Kỹ thuật viên bảo trì oto
- Kỹ thuật viên bảo trì oto cấp thấp sau nhiều năm sẽ trở thành kỹ thuật viên bảo trì oto cấp cao
- Kỹ thuật viên về oto
- Nhà sản xuất xe cộ và phụ tùng
- Nhà phân phối
- Garage và trạm dịch vụ
- Nhà bán lẻ
- Chính phủ, Tập đoàn với đội xe riêng
- Tự mở Garage và tự kinh doanh

4. Cơ hội liên thông tại những trường đại học lớn
Chương trình du học Canada ngành kỹ sư bảo trì oto tại Centennial College cho bạn cơ hội học chương trình liên thông với những trường đại học lớn tại tỉnh bang Ontario:

- Algonma University, Ontario
- Laurentian University, Ontario
- University of Ontario Instutute of Technology, Ontario
- Wilfred Laurier University, Ontario

5. Centennial – trường thuộc diện không chứng minh tài chính CES tại bang Ontario, Canada
Trường cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng được Chính phủ kiểm định đầu tiên ở Ontario. Centennial College thành lập năm 1966. Trong suốt hơn 50 năm qua, Centennial được công nhận là một trong những trường đại học có văn hóa đa dạng nhất ở Canada. Gần 100 nhóm sắc tộc-văn hóa đang theo học tại Centennial College và 80 ngôn ngữ được nói trong khuôn viên trường. Centennial College cũng là trường đứng đầu về giáo dục quốc tế sau phổ thông. 

Hiện nay Cao đẳng Centennial nằm trong diện chương trình miễn chứng minh tài chính (CES). CES là từ viết tắt của Canada Express Study, là chương trình do Tổng lãnh sự quán Canada và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thức đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

Với lợi thế là trường không chứng minh tài chính CES khi du học Canada 2017, Centennial đem đến cho bạn cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế chân thực nhất với ngành Kỹ sư oto. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy nhạn chóng liên hệ với VNPC để được tư vấn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan