Du học Canada 2017 ngành Quản lý Du lịch – thực tập lương cao, cơ hội định cư lớn

Ngành Quản lý du lịch tại Canada đã và đang giúp “đất nước lá phong” khai thác tối đa tiềm năng về thiên nhiên cũng như tầng tầng lớp lớp văn hóa đa dạng và độc đáo. Đây cũng là ngành học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Canada 2017. Bên cạnh yếu tố sáng tạo, năng động của ngành học thì thực tập lương cao và cơ hội định cư Canada chính là điểm cộng lớn nhất của ngành Quản lý du lịch. Cùng VNPC tìm hiểu ngành học này tại đại học Capilano trong bài viết sau đây.

1. Tiềm năng du lịch của Canada
Canada là đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới, được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban cho vô vàn cảnh đẹp với những dãy núi hùng vĩ trùng điệp, những dòng sông băng huyền bí, những thác nước hùng vĩ, những cánh đồng bao la hay những hồ nước thơ mộng…Thiên nhiên tại đây đã vẽ nên bức tranh Canada hấp dẫn và đầy quyến rũ. Làm sống động thêm bức tranh thiên nhiên ấy là các lễ hội lớn, các sự kiện quốc tế, các hoạt động mua sắm, tham quan bảo tàng, phòng nghệ thuật… Cảnh đẹp tự nhiên hòa quyện cùng văn hóa đa dạng tại Canada đã thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch hàng năm tới khám phá và trải nghiệm.

Du học Canada 2017 ngành Quản lý Du lịch – thực tập lương cao, cơ hội định cư lớn

Theo thống kế Canada, tính đến hết năm 2014, Canada đã đón chào hơn 30 triệu lượt khách du lịch quốc tế tham quan. Số lượng khách quốc tế tới Canada chủ yếu đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật Bản, Ấn độ, Hàn Quốc, Mexico, Hồng Kông… Không những đón chào du khách quốc tế mà ngành du lịch khách sạn còn phục vụ một phần không nhỏ cho du khách trong nước. Ngành du lịch đã đóng góp trực tiếp 2% GDP của Canada và tạo ra hơn 609,500 việc làm cho người lao động.

Với thế mạnh về du lịch, Canada chính là điểm đến nghiên cứu và học tập của nhiều sinh viên quốc tế trong ngành Quản trị du lịch khách sạn. Các trường Cao đẳng và Đại học của Canada cũng đã phát triển nhiều chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này.

2. Thực tập du lịch khách sạn – lương cao, cơ hội định cư Canada lớn
Tại Canada, khách sạn du lịch cũng là một ngành được nhiều bạn sinh viên yêu thích theo học tập và nghiên cứu, đặc biệt đối với các bạn sinh viên quốc tế. Theo học ngành khách sạn du lịch, các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, những kiến thức chuyên sâu mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm. Chương trình thực tập tại các trường ở Canada được gọi là chương trình Co-op.

Thay vì học tập lý thuyết trên lớp, chương trình Co-op cho phép sinh viên đi làm việc tại các công ty du lịch, các nhà hàng và khách sạn… để lấy tín chỉ. Với ngành khách sạn du lịch, sinh viên sẽ được trả lương trung bình từ $12 - $18 CAD cho mỗi giờ làm việc. Như vậy, trong cả quá trình thực tập bạn có thể đem về cho mình từ $10.000-$16.000 CAD mỗi năm để trang trải học phí và sinh hoạt phí của mình. Nếu có biểu hiện tốt và năng lực làm việc cao thì sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại nơi bạn thực tập.

Đối với chương trình Quản trị khách sạn du lịch, các bạn thậm có thể nộp hồ sơ xin định cư ngay sau khi tốt nghiệp ra trường nếu bạn có việc làm ngay lập tức. Do đây là chương trình có thời gian thực tập và làm việc thực tế nhiều nên bạn có ưu thế hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên theo học những ngành khác về thời gian làm việc và kinh nghiệm làm việc khi xét duyệt hồ sơ xin định cư. Mỗi năm, Canada cho phép khoảng 250.000 người nhập cư theo chương trình tỉnh bang và các chương trình liên bang – một trong những tỷ lệ nhập cư cao nhất tại các nước phát triển.

3. Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch - tại Đại học Capilano 
Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia và ngành Quản lý du lịch là thế mạnh đào tạo nổi bật nhất tại đây.

Thông tin nhanh về khóa học

- Bằng cấp: Bachelor of Tourism Management 
- Thời gian: 4 năm
- Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS: 6.5
- Khuôn viên North Vancouver
- Khai giảng vào tháng 1, 5 và 9

Chương trình Cử nhân quản lý du lịch tại đại học Capilano đây giúp chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp với vị trí cấp quản lý trong ngành công nghiệp du lịch. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về lãnh đạo, chuyên môn chiến lược và quản lý kinh doanh, cũng như những kỹ năng trong ngành công nghiệp, cụ thể trong các lĩnh vực như: nghiên cứu thị trường, chương trình khuyến mãi, phát triển sản phẩm, chính sách du lịch, lập kế hoạch và quản lý rủi ro.

Mục đích của chương trình là cung cấp những kiến thức cập nhật nhất, công nghệ đổi mới, kỹ thuật quản lý cho các quản trị viên và các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch, và để cung cấp đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến đối với người có bằng tốt nghiệp trong lực lượng lao động.

Sinh viên hoàn thành khóa học có kỹ năng để:

- Phân tích, tổng hợp và đánh giá các vấn đề trọng điểm trong ngành công nghiệp du lịch, tác động và xu hướng ở cấp địa phương và toàn cầu cho các kịch bản quản lý du lịch.

- Thể hiện kiến thức và kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực lãnh đạo, truyền thông, tài chính, công nghệ, tiếp thị và bán hàng, nguồn nhân lực, nghiên cứu chính và phụ, khả năng thích ứng với thay đổi trong bối cảnh ngành công nghiệp du lịch.

- Đánh giá và sử dụng chiến lược truyền thông đa văn hóa thích hợp và hiệu quả sử dụng nhiều kỹ thuật trong bối cảnh ngành công nghiệp du lịch.

- Tiến hành nghiên cứu và sử dụng các khái niệm lý thuyết có liên quan để đánh giá tình huống quản lý du lịch, đánh giá dựa trên kinh nghiệm và tư duy phê phán để đưa ra quyết định hiệu quả.

- Áp dụng các nguyên tắc cơ bản của phát triển bền vững vì nó liên quan đến ngành công nghiệp du lịch và cộng đồng quốc tế để quyết định quản lý du lịch.

- Đánh giá, lựa chọn và sử dụng các chiến lược thích hợp và hiệu quả để làm việc, lãnh đạo và quản lý các cá nhân và các nhóm khác nhau.

- Phân tích và đánh giá tình hình quản lý du lịch để chứng minh hình ảnh chuyên nghiệp thích hợp, thái độ và hành vi.

Đây sẽ là những kỹ năng, những lợi thế nổi bật của bạn trước các nhà tuyển dụng. Thể hiện kiến thức phong phú, tác phong làm việc chuyên nghiệp chính là mục tiêu mà ngành Quản lý du lịch tại đại học Capilano hướng tới. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan