Du học Canada 2017 ngành tài nguyên môi trường

Ngày đăng : Tuesday 07-02-2017

Bạn đang tìm hiểu các chương trình du học, nghiên cứu sinh ngành tại nguyên môi trường? Bạn yêu mến đất nước Canada và muốn gắn bó tại đây? Tìm hiểu thông tin du học Canada ngành tài nguyên môi trường ở bài viết này nhé!

1, Đôi nét về ngành tài nguyên môi trường
Không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia phát triển nhất thế giới, tình trạng mất cân bằng về lao động vẫn đang tồn tại. Hiện tại rất nhiều lĩnh vực thừa lao động trong khi những lính vực về nghiên cứu, khoa học đang thiếu hụt nhân lực và chất xám trầm trọng. Trong những năm gần đây, đối diện với tình trạng nóng lên của trái đất, biến đổi khí hậu đang ngày một mạnh mẽ. ngành Tài nguyên môi trường là lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu khoa học và tìm kiếm cơ hội phát triển quốc tế.

Du học Canada 2017 ngành tài nguyên môi trường

Ngành Tài nguyên môi trường là nhóm ngành rất rộng, bao quát nhiều kiến thức chuyên sâu về công nghệ viễn thám, khí tượng, địa chất và khoảng sản,…. Từ những kiến thức đó, các nhà khoa học sẽ đưa ra được những giải pháp về công nghệ để cải thiện các vấn đề toàn cầu.

2, Học ngành Tài nguyên môi trường tại Canada có gì khác biệt?
Thông thường mỗi quốc gia sẽ có những ưu thế đào tạo riêng: Nếu giáo dục Mỹ mạnh về các nhóm ngành kinh doan và công nghệ thông tin, Thụy Sỹ mạnh về nhóm ngành dịch vụ như tài chính, ngân hàng du lịch khác sạn. New Zealand mạnh về nhóm ngành nông nghiệp thì Canada lị tương đối mạnh về nhóm ngành nghiên cứu trái đất – tài nguyên môi trường.

Sau khi theo tại Canada bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong những tổ chức chuyên nghiệp có thể là trung tâm nghiên cứu quốc gia, các tổ chức quốc tế. Các công việc tiềm năng mà bạn có thể đảm nhiệm rất phong phú như nhà địa chấn, đại chất dầu khí, dự báo thời tiết, nhà sinh thái học, nhà thăm dò địa chất,… Đặc biệt tại Canada mức lương trung bình của nhóm ngành này rất cao giao động từ 46,840 – 94,764 CAD/ năm tùy theo kinh nghiệm và bằng cấp mà bạn sở hữu.

3, Nên theo học ngành này tại trường nào tại Canada?
Nếu bạn biết đến chính sách hoàn trả học phí tại tỉnh bang Manitoba và chương trình đào tạo tuyệt vời của Đại học Manitoba. Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức đăng ký theo học tại đây. Đại học Manitoba là trường đại học lâu đời, với chất lượng đào tạo tốt nhất Canada. Đại học Manitoba cung cấp hơn 80 chương trình từ cử nhân cho đến sau đại học, thu hút hơn 28,000 sinh viên quốc tế theo học.

Tỉnh ban Manito cũng là 1 tỉnh bang tương đối phát triển về kinh tế và xã hội. Nếu lựa chọn học tập tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng cơ hội định cư tại đất nước lá phong. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin du học Canada và ngành tài nguyên môi trường, ghé VNPC để được cung cấp thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968