Du học Canada 2017: Những ngành học nổi bật nhất tại Thompson River University (TRU)

Bạn có biết Thompson River University (TRU) là một trong những trường Đại học Tổng hợp lớn nhất tại Canada. Được thành lập từ năm 1970, TRU tạo lạc tại thành phố thành phố Kamloops, một thành phố hiện đại phát triển tại tỉnh British Columbia, Canada. Chỉ cách Vancover 365km, thành phố này được biết đến với môi trường an toàn thân thiện, thoải mái và văn hóa đa dạng. Cùng VNPC du học Canada 2017 và tìm hiểu những ngành học nổi bật nhất tại TRU trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Canada 2017: Những ngành học nổi bật nhất tại Thompson River University (TRU)

1. Chương trình đào tạo chất lượng tại TRU
Thompson River University (TRU) cung cấp hơn 55 chương trình độc lập nghiên cứu để học sinh có thể kiếm được các khóa học phù hợp với thông qua chương trình Thompson River University, Open Learning (TRU-OL).

TRU cung cấp các chương trình đào tạo thông qua TRU-OL để giúp học viên lấy bằng đại học, sau đại học, thạc sỹ, tiến sỹ với các lĩnh vực như: Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Giáo dục (dạy trực tuyến và học tập), Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Công nghệ và Du lịch. TRU còn tìm kiếm các thỏa thuận hợp tác với các tổ chức giáo dục khác, các tổ chức cộng đồng, các ngành công nghiệp, doanh nghiệp và các hiệp hội nghề nghiệp cho sinh viên lựa chọn trong việc kiếm thông tin xác nhận tin cậy về công việc và các kỹ năng cần thiết.

TRU-OL - chương trình giúp đẩy nhanh cơ hội hoàn thành chứng chỉ của bạn thông qua các đánh giá trước khi học tập, công nhận (PLAR) và tín dụng chuyển nhượng. Với PLAR, tín dụng học tập được trao cho kiến thức và kỹ năng thu thập được từ cuộc sống và kinh nghiệm làm việc. PLAR có thể giúp học sinh hoàn tất chương trình xúc tiến và tiết kiệm tiền học phí. Học sinh cũng có thể chuyển tín chỉ đạt được trước đó hoàn thành tại các tổ chức khác vào một chứng chỉ TRU.

2. Các ngành học nổi bật nhất tại TRU

- Nghệ thuật được coi là một ngành thế mạnh đầu tiên tại TRU. Bạn có thể chọn cho mình khóa học cử nhân về Nghệ thuật tự do, Cử nhân Thiết kế, Cử nhân Mỹ thuật…Và trong bất kỳ ngành nghề nào dù là Tiếng Anh, Lịch sử, Tâm Lý học, Xã hộ học…bạn cũng đều tìm thấy yếu tố nghệ thuật và khai thác chúng một cách toàn diện cho cuộc sống.

- Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý: đây là chương trình học đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn cũng như đòi hỏi bạn phải sử dụng tối đa sự sinh hoạt để có thể hoàn thành chương trình hoàn toàn trực tuyến trong khuôn viên của nhà trường. Tốt nghiệp tại TRU bạn sẽ trở thành mộ nhà lãnh đạo trong viễn cảnh kinh tế toàn cầu. Những kỹ năng bạn có sẽ được bắt đầu khi bạn tham gia vào các chương trình đào tạo nghiêm ngặt được giảng dạy từ các chuyên gia và cọ sát trong thực tế.

- Technology – Công nghệ là thứ người ta nói đến nhiều nhất tại TRU. Những chuyên ngành hấp dẫn nhất có thể kể đến bao gồm: Văn bằng Quản lý Công nghệ thông tin, Cử nhân Khoa học máy tính, Cử nhân Công nghệ (Quản lý Công nghệ), Cử nhân Công nghệ (giao dịch và Công nghệ Leadership), Chương trình Công nghệ xử lý nước…Kết thúc khóa học bạn sẽ trở thành một kỹ sư lành nghề có kiến thức và kinh nghiệm. Với bằng cấp này, bạn còn có cơ hội định cư lâu dài tại Canada bởi sự thiếu hụt lao động chất lượng mà nước này đang phải đối mặt.

3.    Làm thế nào để đăng kí “Open Learning Program”
Chọn một chương trình học tập mở
Hãy chắc chắn để xem xét các khóa học là phù hợp với bạn và bạn mong muốn theo đuổi nó một cách nghiêm túc và lâu dài. Từ đó bạn cũng nên có kế hoạch để học tập, tình nguyện, thực tập chuyên nghiệp…Bạn cần thanh toán đủ phí được yêu cầu để có thể apply thành công. Phí đánh giá bảng điểm sẽ được yêu cầu nếu một đánh giá tín dụng chuyển giao được yêu cầu.

Hoàn thành ứng dụng chương trình.
Hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân là chính xác và lưu ý rằng để thành công trực tuyến áp dụng cho một chương trình bạn được yêu cầu phải trả một khoản phí. Và VNPC sẽ hỗ trợ bạn giải quyết và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để hành trình du học Canada 2017 của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chờ đánh giá chuyển đổi tín chỉ.
Chờ cho đánh giá tín dụng chuyển của bạn được hoàn thành (nếu có) và chương trình kế hoạch được chuẩn bị đó sẽ liệt kê tất cả các tín chỉ chuyển tiếp sẵn có và tất cả các khóa học cần thiết để hoàn thành cấp giấy chứng nhận của bạn. Xin lưu ý rằng bất kỳ bảng điểm hoặc thông tin quốc tế phải được đánh giá bởi Credential - Dịch vụ đánh giá quốc tế (ICES). 

TRU thực sự là môi trường giáo dục lý tưởng và là nơi sở hữu những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời. Bạn hãy nhanh chóng đăng kí tư vấn với VNPC để làm hồ sơ du học Canada 2017 ngay hôm nay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan