Du học Canada 2017: Tại sao bạn nên chọn trường Humber College

Chào mừng bạn tới du học Canada 2017 trường Humber College – một trong những ngôi trường nổi bật nhất tại Canada. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, một môi trường học tập thân thiện và được tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời tại “thành phố văn hóa” - Toronto ngay trong lúc bạn đang học hỏi những kĩ năng và kiến thức để vun đắp tương lai. Tại Humber College, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về ngành học và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Hãy cùng VNPC tìm hiểu lý do bạn nên tới Humber College học tập và trải nghiệm nhé.

Du học Canada 2017: Tại sao bạn nên chọn trường Humber College

1. Chất lượng đào tạo tại Humber College
Ra đời từ năm 1967 tại thành phố Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Humber là một trong những trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại Canada. Với hơn 150 chương trình học thuộc 40 chuyên ngành đào tạo khác nhau, Humber được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH và sau Đại học, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Năm 2003, Humber được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”. Ở thời điểm hiện tại, Humber có trên 22.000 sinh viên toàn thời gian, hơn 55.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Tại Humber, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai. 

2. Humber College thuộc diện xét visa ưu tiên CES
Từ 1/3/2016, chính phủ Canada tiến hành áp dụng chương trình xét visa ưu tiên không cần chứng minh tài chính CES. Có tất cả 45 trường tại 7 bang nằm trong danh sách này, trong đó Humber College là một trong 18 trường tại bang Ontario được ưu tiên xét visa theo diện không phải chứng minh tài chính. Ưu điểm của chương trình CES:

- Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
- Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
- Thời gian xét visa nhanh hơn và cơ hội du học Canada 2017 đang mở rộng cửa hơn bao giờ hết.

3. Humber College - một nơi năng động hứng thú để học tập và làm việc
Humber College được đặt tại Toronto, gần biên giới với Mỹ. Đây là thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ và là thành phố lớn nhất tại Canada. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đi khắp mọi nơi thuộc khu vực Greater Toronto bằng phương tiện giao thông công cộng. Bạn sẽ được hòa mình vào các hoạt động phong phú, đa dạng với hệ thống viện bảo tàng, phòng chưng bày nghệ thuật, các hoạt động thể thao và nhiều lễ hội thú vị khác.

4. Tại Humber College – bạn có nhiều sự lựa chọn
Với hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian được chia thành 5 chương trình đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong học tập và rèn luyện. đó là:

- Chương trình cử nhân: 4 năm có sự kết hợp giữa lý thuyết, kiến thức học thuật và kĩ năng nghề nghiệp. Các chương trình Cử nhân đều có chương trình thực tập hưởng lương với các chuyên ngành: Công nghệ ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu truyền thông và công nghệ thông tin, Kinh tế, Khách sạn – giải trí và du lịch, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Dịch vụ xã hội và cộng đồng, Nghệ thuật tự do và Khoa học.

- Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: chương trình có thời gian học từ 1 – 3 năm. Bạn sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hối học chuyển tiếp lên chương trình đại học.

- Chương trình sau đại hoc: thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm. Đây là chương trình đào tạo nghiên cứu chuyên sâu, giúp học viên trao đổi thêm kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): chương trình được thiết kế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các bậc cao hơn để học tập và làm việc.

- Chương trình chứng nhận Công dân toàn cầu: đây là chương trình được phát triển giúp bạn có một tầm nhìn toàn cầu và sự hiểu biết đa dạng về con người – sự liên kết, tác động lẫn nhau. Bao gồm các khóa học trực tuyến, kinh nghiệm toàn cầu và các hoạt động ngoại khóa sinh viên có thể hoàn thành giấy chứng nhận song song với chương trình toàn thời gian. Lợi thế nổi bật của chương trình này sẽ mang lại cho bạn những lợi thế về nghề nghiệp trong bối cảnh thế giới đa văn hóa và nhiều biến động như hiện nay.

Sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại Humber College. Vì vậy, nếu bạn muốn tới du học Canada 2017, bạn đừng bỏ qua cơ hội học tập và trưởng thành hơn mỗi ngày tại đây nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan