Du học Canada 2017: Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Wilfrid Laurier

Ngày đăng : Tuesday 27-12-2016

Bạn có biết Đại học Wilfrid Laurier được đặt tên theo vị thủ tướng thứ 7 của Canada, ông đã phục vụ trong Hạ nghị viện từ năm 1896 – 1911 với nhiều cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Đại học Wilfrid Laurier thu hút hơn 19.000 sinh viên hàng năm với hơn 100 chương trình đào tạo từ cao đẳng đến tiến sỹ. Wilfrid Laurier đứng TOP 4 các trường đại học Canada về danh tiếng và chất lượng đào tạo, 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay. Bạn có muốn tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo điển hình của Wilfrid Laurier, tìm hiểu bài viết sau đây của VNPC nhé!

1, Chương trình dự bị Anh ngữ và học thuật (LEAF)
Nếu bạn chưa đạt đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào khóa chính của trường, hoặc đơn giản bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hơn nữa. Bạn có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh bao gồm 5 cấp độ tại Wilfrid Laurier. Học phí sẽ giao động từ hơn 3000 – 5000$/ kỳ học tùy theo số lượng tuần học dài hay ngắn.

Du học Canada 2017: Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Wilfrid Laurier

2, Các chương trình đào tạo cử nhân
Tại Wilfrid Laurier có hơn 100 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn để theo học, cùng VNPC tìm hiểu và phân loại chuyên ngành dựa trên các lĩnh vực chính nhé!

- Lĩnh vực nghệ thuật: Bạn có thể theo học các ngành rất hiếm từ nghiê cứu cổ đại, nhân loại học, nghiên cứu khảo cố và di sản, nghiên cứu đạo Cơ đốc và quyền công dân toàn cầu, Nghiên cứu truyền thông, nghiên cưu văn hóa tiếng Anh, tiếng Pháp, nghiên cứu môi trường nghệ thuật làm phim, địa lý, nghiên cứu toàn cầu, lịch sử, ngôn ngữ, nghiên cứu thời trung cổ, nghiên cứu khu vực Bắc Mỹ, Triết học, khoa học chính trị, tôn giáo và văn hóa, xã hội học, tiếng Pháp, Nghiên cứu phụ nữ và giới tính.

- Lĩnh vực nghệ thuật tự do: Truyền thông đa phương tiện và báo chí, Tiếng Anh, Lịch sử, Quyền con người và sự đa dạng của con người, Nghiên cứu bản địa, Luật và xã hội, Xã hội, Văn hóa và môi trường, Nghiên cứu thanh thiếu niên và trẻ em.

- Lĩnh vực kinh doanh và kinh tế: Quản trị kinh doanh, Quản trị công nghệ trong kinh doanh, Kinh tế học, Kinh tế học và kế toán, Kinh tế học và quản trị tài chính, Kinh tế ứng dụng.

- Lĩnh vực Khoa học kỹ thuật: Khoa học ứng dụng, Hóa sinh. Công nghệ sinh học, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Tin học và điện tử máy tính, Khoa học môi trường, Toán học và tài chính, Khoa học sức khỏe, Vận động học, Toán học, Vật lý, Tâm lý học,…

- Lĩnh vực Âm nhạc: Âm nhạc, liệu pháp âm nhạc.

- Lĩnh vực giáo dục và khoa học xã hội: Y tế cộng đồng, Tội phạm học, Thiết kế và phát triển game, Quản lý y tế, Tâm lý học, Y tế cộng đồng, giáo dục, công tác xã hội.

Học tại Wilfrid Laurier bạn sẽ có cơ hội học thêm văn bằng kép để tăng khả năng xin việc sau tốt nghiệp như Cử nhân hóa sinh/ công nghệ sinh học và bằng Cao đẳng kỹ thuật viên công nghệ sinh tại trường Conestoga College, Cử nhân quản trị kinh doanh kết hợp Cử nhân khoa học máy tính tại Đại học WaterLoo, Cử nhân quản trị kinh doanh và cử nhân khoa học máy tính, Cử nhân quản trị kinh doanh và Toán tài chính, Cử nhân quản trị kinh doanh kết hợp Toán tại Đại học WaterLoo, Cử nhân Nghệ thuật và cử nhân luật tại Đại học Sussex Anh.

3, Các chương trình dự bị Thạc sỹ Quản trị kinh doan (Pre – MBA)
Để sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi theo học chương trình MBA, bạn cần phải tham dự chương trình Dự bị chuyên sau 8 tháng trước khi bước vào khóa chính. Để theo học chương trình Pre-MBA sinh viên cũng phải đáp ứng những yêu cầu khá cao về kết quả học tập như tốt nghiệp Đại học loại khóa trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

4, Các chương trình đào tạo thạc sỹ
Giống như các chương trình đào tạo Cử nhân, chương trình đào tạo Thạc sỹ tại Wilfrid Laurier cũng rất đa dạng và bao gồm 8 lĩnh vực chính: nghệ thuật, nghệ thuật tự do, kinh doanh kinh tế, giáo dục và khoa học xã hội, âm nhạc, Kỹ thuật khoa học, công tác xã hội
Ở Lĩnh vực nghệ thuật sẽ bổ sung thêm chuyên ngành nghiên cứu thần học

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968