Du học Canada 2018 không cần chứng minh tài chính tại trường Đại học Manitoba

Manitoba là một trong 3 tỉnh bang trung tâm tại Canada có thể chế chính trị ổn định, kinh tế phát triển và có nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế tới học tập nhất. Với vị trí gần Mỹ, Manitoba hội đủ mọi điều kiện về môi trường sống đa dạng và năng động cho du học sinh. Cùng với đó, chính sách xét visa không cần chứng minh tài chính, trường đại học Manitoba sẽ là nơi học tập và khởi đầu tương lai tốt nhất dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ giới thiệu tổng quan về lịch sử, thế mạnh trường đại học Manitoba…

Du học Canada 2018 không cần chứng minh tài chính tại trường Đại học Manitoba

1. Đôi nét về trường Đại học Manitoba (UoM)
Thành lập năm 1877, Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất tại Canada, nằm tại thành phố Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang Manitoba. Winnipeg xinh đẹp là thành phố lớn thứ 8 tại Canada và cũng là một trong những thành phố có nền kinh tế đa dạng với tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt nhất xứ sở lá phong.

Theo Time Higher Education 2017, trường được xếp hạng thứ 13 trong danh sách trường đào tạo Khoa học máy tính tại Canada; Top 15 trường đại học lớn, chuyên về nghiên cứu chuyên sâu, và nhận được nhiều kinh phí và đầu tư của chính phủ để thực hiện các hoạt động nghiên cứu vụ phụ cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Canada.

Trường đại học Manitoba cũng đứng vị trí 450 trường đại học tốt nhất trên thế giới, Top 20 trường đại học tốt nhất Canada.

2. Những lợi thế khi học tại Manitoba
Chương trình chuyển tiếp vào năm 2 đại học: Trong những năm gần đây, được sự hậu thuẫn hỗ trợ của Chính phủ Canada và Sở Giáo dục bang Manitoba, UM đã liên kết chặt chẽ với phân hiệu Cao Đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) cung cấp chương trình Cao Đẳng để liên thông vào Đại học Manitoba. Học viên tại ICM sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên Đại học Manitoba: được giáo sư Đại học Manitoba giảng dạy ... Đây là cách mà UM giúp cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh vào tiếp năm 2 tại ĐH của họ một cách chắc chắn tốt nhất. Tại ICM sĩ số lớp ít nên thầy giáo quan tâm từng sinh viên, sử dụng những phương tiện học tập hiện đại nhất, được học tại khuôn viên Đại học Manitoba. Chương trình học rất linh động (nhập học tháng 1,5 và tháng 9).  Trường cách trung tâm thành phố 12 Km, tọa lạc trên diện tích 274 hecta gần hơn 60 tòa nhà chính để giảng dạy, nghiên cứu và ký túc xá sinh viên...

- Đại học Manitoba áp dụng chương trình co-op - thực tập có hưởng lương và tính tín chỉ để tốt nghiệp đại học. Đây là cơ hội để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; tăng khả năng thích ứng trong thị trường lao động cạnh tranh sau này. Thực tập hưởng lương còn là cơ hội để sinh viên mở rộng các mối liên hệ với nhà tuyển dụng. Nhiều người được ký hợp đồng ngay với các nhà tuyển dụng sau kỳ Co-op.

- Mức học phí của trường dao động 15.000-19.000 CAD (270-342 triệu đồng mỗi năm) tùy từng chương trình. 

- Đại học Manitoba nổi tiếng về đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện có hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trong khuôn viên rộng gần 274 hecta của trường, các bạn sinh viên có thể học tập và thỏa sức tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại các ký túc xá tiện nghi hạng nhất.

- Manitoba là một trong những tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp và chi phí học tập, ăn ở thấp nhất Canada. Bang dành quyền lợi đặc biệt cho sinh viên quốc tế gồm: miễn bảo hiểm y tế và cơ hội xin định cư chỉ 6 tháng sau tốt nghiệp và có công việc làm toàn thời gian theo chính sách đề cử định cư tỉnh bang.

Với hơn 100 chương trình học thuật được cung cấp phong phú từ bậc cao đẳng, đại học, cao đẳng và nghiên cứu sinh, Đại học Manitoba đem đến nhiều sự lựa chọn học tập cho sinh viên. Để được tư vấn chuyên sâu về du học Canada 2018 tại Manitoba, mời bạn liên hệ ngay với VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan