Du học Canada 2018 trường Bodwell High School

Chương trình bậc Trung học phổ thông tại Canada luôn được kiểm tra cẩn thận, đa dạng, cân bằng và đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trong đó, trường Bodwell High School luôn không ngừng đảm bảo sự cải thiện và điều chỉnh chương trình theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo dục Bodwell British Columbia. Để biết thêm thông tin du học Canada 2018 bậc trung học phổ thông mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

1. Trường Bodwell High School có đặc điểm gì nổi bật?
Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục Canada dành cho cả nam và nữ từ lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Trường này được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.

Du học Canada 2018 trường Bodwell High School

Ưu điểm của trường 

- Trường toạ lạc tại phía Bắc Vancouver, British Columbia, Canada, với một khuôn viên xinh đẹp, học tập an toàn và hỗ trợ tích cực.

- Được công nhận là một trong những trường dẫn đầu về tiêu chuẩn giảng dạy tại British Columbia nói riêng, và Canada nói chung.

- Được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Vancouver (British Columbia) và là trường nội trú tư thục được Bộ Giáo dục British Columbia kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Khuôn viên trường rộng 70.000 feet vuông, từ đây có thể nhìn thấy bến cảng. Cạnh trường là các công viên. Trường có phòng tập thể dục đa chức năng, hồ bơi trong nhà, sân quần vợt, phòng tập thể dục thẩm mỹ, rạp hát, phòng âm nhạc, thư viện, phòng máy vi tính và mạng internet không dây.

- Thành phố Vancouver có dân số 2 triệu người, là một thành phố sạch đẹp, thân thiện, đa sắc tộc và đa nền văn hóa. Nơi đây tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí và buôn bán lớn, thuận tiện đi lại, chỉ mất 15 phút đi xe ô tô hoặc phà từ khu downtown buôn bán của Vancouver.

- Môi trường học thân thiện, đa văn hoá. Khu nội trú đa tiện nghi hiện đại và thuận tiện đi lại, ăn ở.

- Với lịch trình 1 năm học gồm 3 học kỳ, học sinh tại trường có thể hoàn tất chương trình 1 lớp trong thời gian 2 học kỳ – 8 tháng để chuyển lên lớp cao hơn, như vậy trong 2 năm học liên tục tại trường, học sinh có thể hoàn thành chương trình học trung học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung học được nhận Chứng chỉ Dogwood, bằng tốt nghiệp phổ thông do Bộ giáo dục của tỉnh bang Bristish Columbia, Canada cấp.

- Vị trí gần với 2 trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới là Đại học Simon Fraser và Đại học Victoria.

- Trường có 350 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. 93% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Canada hoặc các trường Đại học Quốc tế như University of Toronto, University of British Columbia, Simon Fraser University, Boston University, University of Washington, University of Southern California. 

- Nếu học sinh không muốn ở nội trú trong trường thì học sinh có thể ở với nhà dân – Homestay do trường sắp xếp theo yêu cầu và sở thích của sinh viên. Họ là những người thân thiện, luôn cởi mở và hết mình vì sinh viên.

2. 6 giá trị mà trường Bodwell đem lại cho học sinh
Bodwell luôn nỗ lực giúp học sinh hoàn thành mục tiêu giáo dục chính – thu nhập kiến thức học thuật, nhưng đồng thời cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ, văn hóa của học sinh. Dưới đây là 6 giá trị nhằm hun đúc học sinh thành những thanh niên phát triển toàn diện mà Bodwell đang theo đuổi:

LEAR - Học cách vươn lên xuất sắc thông qua tiếng Anh
Cần có sự can đảm để đến một nước khác & học một ngôn ngữ mới. Điều thiết yếu là phải đẩy lùi nỗi sợ thất bại và thể hiện sự kiên trì. "Can đảm" là một khái niệm tích cực cần thiết để thành công.

LIBERATE - Giải phóng tư duy học thuật
Quá trình KHÁM PHÁ là trọng tâm của hành trình học hỏi thú vị. Người ta sẽ khám phá những ý tưởng mới, những đam mê mới, và "những vùng đất" mới và những con đường theo đuổi mới. "Khám phá" là một từ mạnh mẽ, tích cực cho thấy sự tìm hiểu và tự do.

LIVE: Nuôi dưỡng tinh thần - Có lối sống tích cực và lành mạnh
Tinh thần được xem là yếu tố thổi sức mạnh và linh hồn cho chúng ta. Tinh thần học tập, tinh thần tập thể và tinh thần của thanh thiếu niên là tất cả các cách để mô tả niềm đam mê sôi nổi. "Tinh thần" là một khái niệm sống động, giàu năng lượng, khuyến khích một cách sống và phát triển tích cực.

LEAD - Đi đầu để có thay đổi tích cực
Dẫn đường tượng trưng cho cá nhân và sự toàn diện. Các nhà lãnh đạo cần phải tập hợp mọi người như một nhóm liên kết duy nhất để có được sự tiến bộ. “Thống nhất" là một khái niệm mạnh mẽ thử thách chúng ta vượt qua những chia cách và ranh giới giữa mọi người.

LOOK - Tầm nhìn sâu và xa
Di sản mô tả những gì chúng ta quyết định hoàn thành trong đời, những mục tiêu cốt lõi của chúng ta, để lại một thứ gì đó tích cực vì lợi ích của người khác. Chúng tôi mong muốn học sinh suy nghĩ về mình là ai và mình muốn trở thành ai. "Di sản" là một khái niệm chín chắn và là sự kêu gọi suy nghĩ, hành động và ý nghĩa.

LOVE - Yêu trái đất và yêu thương nhau
Hài hòa không chỉ là trạng thái bình yên hay cân bằng – nó còn là sự tương tác chủ động giữa các nhóm khác nhau để không ngừng hợp tác với nhau và kiểm soát những khác biệt này. Hài hòa là việc khó, một hành động cân bằng liên tục của sự thỏa hiệp và quan tâm. "Hài hòa" là yếu tố làm cho sự đa dạng có hiệu quả, với thời gian và công sức.

Với những giá trị tích cực mà trường trung học phổ thông Bodwell mang lại, học sinh sẽ phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần. Lựa chọn du học Canada 2018 ngay tại bậc phổ thông tại Bodwell sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn thành công trong tương lai.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan