địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada bậc THPT tại BICC với học bổng lên đến 100% 

Để bắt đầu hành trình du học của con trẻ từ bậc THPT nơi trời Tây, phụ huynh cần có tiềm lực tài chính đáng kể. Chính vì lý do này, Canada đang nổi lên như một điểm đến du học hấp dẫn với mức học phí “dễ thở” hơn hẳn so với các thị trường châu Âu, Mỹ khác cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Nổi bật nhất trong xu hướng du học từ sớm này chính là ngôi trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) với những cơ hội học bổng cực kì hấp dẫn mà bất cứ bạn học sinh nào đang quan tâm không nên bỏ qua. Hôm nay, VNPC xin gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh chi tiết cụ thể của cơ hội vàng du học Canada bậc THPT:

Du học Canada bậc THPT tại BICC với học bổng lên đến 100% 

1. Đôi nét về trường BICC và mức học bổng lên tới 100%
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương; trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính và công nghiệp của Canada. BICC đã được Sở Giáo dục bang Ontario cấp phép giảng dạy các chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng. Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục cao cấp và khuyến khích các bạn phát huy hết tiềm năng của mình. BICC luôn nỗ lực để giáo dục và trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Canada và cộng đồng thế giới. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, cam kết mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tối ưu và sự hỗ trợ hiệu quả về các vấn đề liên quan đến lựa chọn định hướng nghề nghiệp. Ngoài ra, các lớp học tại BICC có sĩ số thấp, tối đa 15:1, giúp tập trung tối đa vào sự chú ý vào người học và các thầy cô luôn nỗ lực để giúp đỡ, truyền cảm hứng và thách thức khả năng của học sinh để họ cố gắng hơn nữa.

Danh tiếng của BICC không chỉ được biết đến trong phạm vi Toronto hay Canada mà còn lan tỏa ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn BICC là điểm đến học tập và làm bàn đạp để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại Canada. 

Lý do chọn trường BICC, Canada thực sự là một điểm đến du học tuyệt vời cho các bạn du học sinh Việt Nam, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/5-uu-diem-khi-du-hoc-canada-truong-quoc-te-birmingham-canada-bicc.html

Các mức học bổng hấp dẫn
Học bổng đầu vào và được trao tại Việt Nam có điều kiện và chi tiết như sau:

Đây là chính sách đặc biệt từ trường BICC và cũng là hiếm hoi của các trường trung học tại Canada dành riêng cho học sinh Việt Nam du học từ lớp 9 tại trường.

Du học Canada bậc THPT tại BICC với học bổng lên đến 100% 

Đặc biệt, BICC cung cấp các suất học bổng 100% dành cho học sinh nhập học từ lớp 10. Học bổng này sẽ được chia đều cho 3 năm học tai trường như sau:

Du học Canada bậc THPT tại BICC với học bổng lên đến 100% 

Thời hạn đăng ký học bổng:

- 30/06/2019 – Cho kỳ học tháng 09/2019
- 30/11/2019 – Cho kỳ học tháng 01/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh tay đăng ký nhận học bổng với VNPC

2. Vì sao bạn nên tới Canada du học? 

Du học Canada không cần IELTS, cơ hội là có thật 
VNPC đã xây dựng 3 lộ trình vàng – Du học Canada không cần IELTS để giải quyết bài toán khó để đạt được IELTS 6.0! 

Lộ trình 1: Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc trải nghiệm phong cách giáo dục tại 2 quốc gia Chương trình English for Academic Program (EAP) liên kết giữa trường Niagara College (Canada) và Đại học Suwon (Hàn Quốc)

Lộ trình 2: Du học Solbride (Hàn Quốc) chuyển tiếp sang Carleton University (Canada) 

Lộ trình 3: Học IELTS tại Philippines chìa khóa để du học Canada theo diện SDS Chi tiết tham khảo tại: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-2019-khong-co-ielts-di-duoc-khong.html

Du học Canada chi phí ăn ở + học tập chỉ từ 300 triệu/ năm (với THPT) 
Canada là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới có phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất. Giáo dục Canada được chính phủ bảo trợ và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực quốc tế thông qua việc học tập để phát triển nền kinh tế.

Ba mẹ có cơ hội xin Visa Du lịch sang thăm con kéo dài lên đến 10 năm 
Cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada có một sự lựa chọn mới để đi du lịch Canada. Kể từ 01/12/2011, đương đơn có thể có đủ điều kiện để xin loại siêu visa dành cho Cha Mẹ và Ông Bà khi đi thăm con/cháu ở Canada với thời gian lên đến hai năm mà không cần phải gia hạn visa của đương đơn. Để có thể xin Super visa của Canada, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Tổng Lãnh sự quán Canada. 

Cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp các ngành ưu tiên 
Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tại Canada và có mong muốn được ở lại để sống và làm việc tại đây thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện: bạn đã có bằng cấp từ bậc Đại học trở lên và độ tuổi từ 20 đến 35. IELTS đạt tối thiểu 6.0. Đạt tối thiểu 67 điểm trở lên (theo thang điểm để nộp hồ sơ về hệ thống). Hệ thống tính điểm như sau: 

- Trình độ học vấn: tối đa 25 điểm. 
- Ngôn ngữ chuyên ngành: tối đa 24 điểm. 
- Kinh nghiệm: tối đa 21 điểm. 
- Độ tuổi: tối đa 10 điểm. 
- Khả năng hòa nhập: tối đa 10 điểm. 

Việc làm thêm dễ dàng, thu nhập 10-15CAD/ giờ khi đủ 18 tuổi trở lên
Chính phủ Canada cũng không giới hạn khu vực công việc của du học sinh, cũng không phân biệt du học sinh quốc tế trường công hay tư thục. Chỉ cần có giấy phép du học, du học sinh sẽ tự động được làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng. 

Các công việc làm thêm tại Canada được đánh giá là rất nhiều, dễ dàng có có thu nhập hấp dẫn rơi vào khoảng 10 USD/ giờ. Tuy không đủ để trả học phí nhưng khoản thu nhập này hoàn toàn có thể giúp du học sinh trang trải một phần chi tiêu. Với các bạn nữ có khả năng làm về nail hoặc trang điểm, làm tóc… thì thu nhập có thể lên tới 15 USD – 18USD /giờ.

Liên hệ với VNPC ngay để mở ra cánh cửa du học Canada không cần IELTS, không chứng minh tài chính tại BICC bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada trường Northern Alberta Institute of Technology
 • Lựa chọn địa điểm và ngành học khi du học Mỹ 2017
 • Trường Centennial College
 • Du học Mỹ tại trường trung học Living Word Christian School
 • Du học Mỹ 2017: Những mô hình trường học sáng tạo nhất
 • Du học Mỹ - Thông tin tuyển sinh trường New Hampshire năm 2014
 • Tập đoàn giáo dục ELS
 • Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015
 • Du học Canada 2018 trường Bodwell High School
 • Những chuyên ngành tốt của đại học Thompson Rivers - Đại học tổng hợp hàng đầu Canada
 • Du học Mỹ tại Embassy English USA – lựa chọn đầu tiên cho tương lai của bạn
 • Du học Canada tại trường Camosun College
 • Trường Bronte College
 • Du học Canada cùng George Brown College học phí chỉ từ 254 triệu
 • Xóa bỏ nỗi lo chứng minh tài chính du học Canada 2019: Cánh cửa định cư rộng mở tại Cao đẳng Humber
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook