Du học Canada bang Ontario tại Loyalist College

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường tại bang Ontario xinh đẹp? Bạn quan tâm đến chất lượng đào tạo của trường và khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai? Vậy thì VNPC sẽ gợi ý cho các bạn một phương án tuyệt vời đó là Loyalist College tọa lạc tại thành phố Belleville 

Sơ lược về trường
Loyalist College là một trường cao đẳng được thành lập năm 1967 ở phía đông trung tâm Ontario giữa Belleville và West Quinte với thị trấn xinh đẹp Prince Edward County ở phía nam.

Trường rất quan tâm đến việc phát triển nghề nghiệp của bạn và hỗ trợ bạn bằng tất cả những gì có thể. Tại Loyalist, bạn sẽ nhận được sự chú ý sâu sát của giảng viên nhờ các lớp học sĩ số nhỏ và những giáo viên được cam kết giúp bạn thành công. Với kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên có cái nhìn am hiểu sâu sắc đối với các xu hướng, công nghệ và các hoạt động kinh doanh mới nhất. Trường là cầu nối đến các công việc giá trị, sự kiện trong ngành, các chương trình thực tập địa phương và quốc tế - và rất có thể là công việc tương lai của bạn.

Du học Canada bang Ontario tại Loyalist College

Trường rộng hơn 590.000 m2 và có khuôn viên ở Belleville và Bancroft. Hiện trường đang cung cấp các chương trình học và dịch vụ cho gần 3.000 sinh viên toàn thời gian và 12.000 sinh viên bán thời gian mỗi năm. Môi trường học tập an toàn và thanh bình. Trường có 77 chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Môi trường thân thiện của Loyalist đã nối kết các nền văn hóa lại với nhau, tạo nên một không khí học tập đầm ấm.

Lý do Loyalist College mở lối cho tương lai của bạn

Tinh thần đào tạo hướng nghiệp
Khẩu hiệu của Cao đẳng Loyalist là “We put you to work” (tạm dịch “Chúng tôi mang bạn đến với công việc”). Xét về số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm, 87,4% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp so với mức trung bình của bang Ontario là 83,6% theo Chỉ số đánh giá hiệu quả công việc (KPI) của bang được công bố vào tháng 4/2016.

Môi trường học tập lý tưởng
Với khuôn viên rộng hơn 200 acre trên vịnh Quinte xinh đẹp, Cao đẳng Loyalist là một cộng đồng đoàn kết, nơi sinh viên và thành công của họ được ưu tiên hàng đầu. Ngôi trường này quan tâm đến từng cá nhân trong một lớp học nhỏ, để mang đến vị trí làm việc thích hợp và dịch vụ sinh viên tốt hơn.     

Chương trình đào tạo đa dạng
Để đào tạo sinh viên theo nhu cầu của nghề nghiệp, Loyalist College cung cấp hơn 60 chương trình part-time, học nghề và hàng trăm khóa học trực tuyến, đào tạo từ xa và đào tạo tại chỗ, cũng như cơ hội để học liên thông thông qua hơn 70 thỏa thuận hợp tác về chuyển tiếp đại học. Trường đem đến những lựa chọn về bằng diploma nâng cao, bằng diploma, các chứng chỉ gắn liền với các ngành nghề phù hợp với nhu cầu của thị trường (bao gồm khoa học ứng dụng, khoa học sinh học, khoa học xây dựng, kinh doanh và quản lý, khoa học sức khỏe, nghiên cứu con người, công lý học, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, kỹ thuật và công nghệ).

Ở bang Ontario, Trung tâm Truyền thông kỹ thuật số mới và Trung tâm kỹ năng, Công nghệ và Khoa học bền vững (được Chứng nhận Bạc theo tiêu chuẩn LEED) của trường đang là tâm điểm lựa chọn không chỉ của các sinh viên, mà còn của các đối tác doanh nghiệp của trường.
Chất lượng đào tạo đẳng cấp

Trường có chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. Đặc biệt trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Bằng cấp được quốc tế công nhận, đây là tấm vé danh giá mở cửa tương lai xán lạn của bạn

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình, thiết bị và môi trường học hiện đại. Sau khi tốt nghiệp ở trường sinh viên có nhiều cơ hội được chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng tại Canada. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại Canada.

Các chương trình đào tạo
Các chuyên ngành học mà trường hiện cung cấp: Sản xuất phim hoạt hình, Cử nhân chương trình điều dưỡng, Tiếp thị và kinh doanh, Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, Kỹ sư môi trường, Điều dưỡng thực hành, Kế toán, Quảng cáo, Nền tảng thiết kế và nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Quản trị nguồn nhân lực, Chương trình học nghề: Ngành Kỹ thuật dịch vụ xe hơi, giáo dục trẻ thơ, điều hành sản xuất – chế biến ẩm thực.

Chương trình cao học: Ngành quan hệ công chúng, báo chí điện tử, tiếp thị truyền thông và bán hàng….

Bạn đã bị động lòng chưa? Nếu quan tâm đến Loyalist College nói riêng và du học Canada nói chung thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về trường, khóa học, tư vấn chọn trường, chọn ngành, xây dựng lộ trình học, tìm kiếm học bổng phù hợp cho bạn! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan