Du học Canada CES 2017: Các trường nằm trong danh sách CES tại tỉnh bang British Columbia

Tỉnh bang British Columbia với 4 thành phố chính Vancouver, Victoria, Abbotsford và Kelowna là tỉnh bang có nền kinh tế lớn thứ 4 tại Canada. Nền kinh tế tập chung vào ngành Kinh doanh, Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản… và là tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Hiện nay với chính sách du học Canada CES – xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính, tỉnh bang British Columbia đang thu hút ngày càng nhiều học sinh quốc tế. Tham khảo những trường đại học và cao đẳng thuộc danh sách CES dưới đây để có sự lựa chọn học tập hợp lý bạn nhé.

Du học Canada CES 2017: Các trường nằm trong danh sách CES tại tỉnh bang British Columbia

1. Trường Đại học ưu tiên xét visa không chứng minh tài chính CES tại British Columbia

British Columbia Institute of Technology
BCIT được thành lập năm 1964 là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver với 5 cơ sở đào tạo lớn, nơi học tập của hơn 50.000 sinh viên và 2.000 giảng viên. Tới với trường, sinh viên có rất nhiều lựa chọn học ngành nghề khác nhau, phù hợp theo sở thích, sở trường cũng như những dự định tương lai sau tốt nghiệp. Các chương trình tại đây đều mang mục tiêu định hướng nghề nghiệp cao, ngoài ra trường còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật hiện đại từ các công ty, tập đoàn lớn là đối tác nhà trường.

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Kỹ sư
- Khoa học sức khỏe
- Thiết kế nội thất
- Y tế, Điều dưỡng
- Công nghệ

Capilano University
Capilano University là trường Đại học sôi động, tọa lạc tại thành phố ven biển bờ phía Tây hùng vĩ, cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 20 phút lái xe, cơ sở chính được đặt tại Bắc Vancouver, chỉ cần vài phút di chuyển bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên.

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý du lịch
- Nghệ thuật điện ảnh
- Khoa học Kỹ thuật
- Truyền thông
- Sinh học

Emily Carr University
Nằm tại Vancouver, trường nghệ thuật Emily Carr là một Đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ. Từ khi thành lập trường đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và là nơi sản sinh ra nhiều tài năng nghệ thuật cho đất nước Canada.

Chương trình nổi bật:

- Văn hóa và Cộng đồng
- Truyền thông đa năng
- Thiết kế
- Nhiếp ảnh

University of Fraser Valley
University of Fraser Valley (UFV) là trường Đại học Công lập tọa lạc tại tỉnh British Columbia. Trường đang đào tạo khoảng 16.000 sinh viên trong đó 900 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia.

Chương tình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý khách sạn và Tổ chức sự kiện
- Hệ thống máy tính
- Quản lý hàng không
- Thiết kế đồ họa
- Thiết kế thời trang

Vancouver Island University
Vancouver Island University (VIU) tọa lạc tại thành phố Nanaimo, BC, là trường Đại học Công lập cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo. Giáo dục chất lượng cao, quy mô lớp học với sĩ số nhỏ cùng sự hỗ trợ tận tình giúp VIU trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh.

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Quản lí hoạt động giải trí
- Giáo dục
- Kế hoạch cộng đồng

Kwantlen Polytechnic University
Đại học công lập Kwantlen Polytechnic University được thành lập năm 1981 với 4 cơ sở tại khu vực tỉnh bang British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các khối ngành nghề khác nhau. Trường thường xuyên phát triển chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường lao động.

Chương trình nổi bật:

- Kế toán
- Kinh doanh
- Nghệ thuật
- Sinh học
- Thiết kế
- Công nghệ thông tin

2. Trường Cao đẳng ưu tiên xét visa không chứng minh tài chính CES tại British Columbia

Langara College
Langara College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, là học viện công lập sau trung học và là một trong những trường cao đẳng chuyển tiếp đại học lớn nhất Canada. Chương trình nổi bật:

- Nghệ thuật và Khoa học
- Quản lý kinh tế
- Thiết kế và Phát triển web
- Kế toán

Camosun College
Trường Cao đẳng Camosun là trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh đẹp của thành phố Victoria, bang BC, Canada.

Chương trình nổi bật:

- Khoa học và Nghệ thuật
- Kinh doanh
- Dịch vụ sức khỏe
- Thể dục thể thao

College of New Caledonia
Trường New Caledonia được thành lập năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính quyền tỉnh bang BC.

Chương trình nổi bật:

- Kinh doanh
- Khoa học Y tế
- Khoa học Nghệ thuật
- Quản trị nhân lực
- Công nghệ thông tin

College of the Rockies
College of the Rockies xếp thứ nhất tại Canada và trên Thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế (Theo khảo sát đánh giá của Sinh viên quốc tế năm 2014 và 2015).

Chương trình nổi bật:

- Kinh tế: Kế toán, Marketing, Nhân sự
- Quản trị kinh doanh
- Quản lý du lịch
- Giải trí

Douglas College
Douglas College là một trong những trường Cao đẳng Đại học công lập lớn nhất Tây Canada với hơn 15.000 sinh viên đang theo học, bao gồm 1.700 sinh viên quốc tế tới từ 75 quốc gia khác nhau.

Chương trình nổi bật:

- Cử nhân Ứng dụng
- Chuyển tiếp Đại học
- Cử nhân liên kết

North Island College
North Island cung cấp hệ thống chương trình học phong phú, sinh viên có thể lựa chọn từ các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đại học hoặc sau đại học thuộc nhiều chuyên ngành. Trường có thỏa thuận chuyển tiếp với nhiều Đại học lớn như Đại học Victoria, Đại học Vancouver Island…

Chương trình nổi bật:

- Kinh doanh
- Du lịch Khách sạn
- Phát triển web và Ứng dụng di động
- Mỹ thuật

Northwest Community College
Northwest là trường Cao đẳng cộng đồng thành lập năm 1975 tọa lạc tại tỉnh bang BC, trường cung cấp cho sinh viên các khóa học hướng tới nhu cầu của xã hội với mức học phí vô cùng cạnh tranh. Sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ bởi môi trường học tập mới vì nơi đây có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong cách truyền tải kiến thức.

Chương trình nổi bật:

- Dịch vụ xã hội
- Chăm sóc trẻ em
- Môi trường
- Sức khỏe cộng đồng

Okanagan College
Trường nằm cách thành phố Vancouver 1 giờ bay, trường có 4 cơ sở ở tỉnh bang British Columbia. Đây được xem là một trong những khu vực đẹp nhất Canada. Okanagan cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo cho hơn 8.000 sinh viên (trong đó 700 sinh viên quốc tế tới từ hơn 50 quốc gia)

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Hệ thống thông tin máy tính
- Nghệ thuật
- Công nghệ kỹ thuật

Selkirk College
Selkirk College được thành lập vào năm 1966 và là học viện công lập sau trung học cung cấp đa dạng các môn học bậc Đại học cho tới các chương trình đào tạo nghề. Trường có học phí vừa phải với chất lượng đào tạo cao và nền giáo dục tập trung cho từng cá nhân.

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn
- Hóa học và Sinh học
- Nghệ thuật

Với những trường đại học và cao đẳng chất lượng hàng đầu và ưu tiên xét visa không cần chứng minh tài chính tại tỉnh British Columbia, du học Canada 2017 chưa bao giờ dễ dàng như thế. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan