Du học Canada CES: Cơ hội với ngành Thương mại và quản trị kinh doanh tại Douglas College

Được thành lập từ năm 1970, Douglas College hiện tại đã trở thành một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver – thành phố có cảng biển lớn và là 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Vancouver cũng là thành phố ấm áp nhất tại Canada với biên độ nhiệt không có sự chênh lệch quá nhiều vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những điểm du lịch nổi tiếng tại đây để khám phá.

Douglas College là một trong những trường thuộc diện CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính nổi bật nhất tại tỉnh bang British Columbia. Với khẩu hiệu nổi tiếng: “Do what you love. Be good at it”, nhiều bạn yêu thích ngành Thương mại và quản trị kinh doanh đã chọn học tập tại Douglas khi du học Canada 2017.

Du học Canada CES: Cơ hội với ngành Thương mại và quản trị kinh doanh tại Douglas College

1. Học gì trong ngành Thương mại và quản trị kinh doanh tại Canada
Thương mại và quản trị kinh doanh thực chất là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực & ngành nghề trong xã hội. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thị trường, tài chính, tiền tệ, môi trường kinh doanh thông qua các môn học như  Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học, … Về chuyên sâu, sinh viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng về phân tích, dự đoán, quản lý và xây dựng kế hoạch, chiến lược trong kinh doanh bằng những môn học cụ thể liên quan như Kế toán quản trị, Quản trị marketing, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng …

Một số chuyên ngành trong ngành Thương mại và quản trị kinh doanh:

- Tài chính – Ngân hàng
- Tài chính doanh nghiệp
- Kế toán – Kiểm toán
- Quản trị Kinh doanh
- Marketing

2. Trong tương lai bạn sẽ làm công việc gì? 
Sau khi ra trường, sinh viên ngành Thương mại và quản trị kinh doanh có thể linh động làm việc trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, môi giới chứng khoán, bảo hiểm hay quản lý quỹ tại các công ty trong nước, nước ngoài và đa quốc gia. Có thể kể đến nhiều vị trí như sau:

- Trợ lý Giám Đốc
- Chuyên viên kinh doanh
- Chuyên viên phân tích tài chính
- Chuyên viên môi giới chứng khoán
- Chuyên viên cố vấn về thuế
- Chuyên viên phân tích, hỗ trợ kinh doanh
- Bộ phận Marketing/ Phát triển thị trường
- Chuyên viên quản lý chi phí
- Chuyên viên thương mại
- Chuyên viên quản lý mua hàng

3. Cơ hội làm việc trong ngành này ở Canada và Việt Nam
Canada là một đất nước công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có, thuộc các nước có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Canada cũng khá tương đồng với Mỹ về hệ thống kinh tế thị trường và mô hình sản xuất. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại và quản trị kinh doanh tại Canada sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Ở Việt Nam, ngành Thương mại và quản trị kinh doanh với các chuyên ngành của nó vẫn luôn được đánh giá là lĩnh vực hàng đầu về nhu cầu nhân lực trong những năm gần đây. Sự phát triển của các doanh nghiệp, ngân hàng, … đang làm gia tăng đáng kể nhu cầu tuyển dụng.

4. Ưu điểm của chương trình Thương mại và quản trị kinh doanh tại Douglas College
Hãy bắt đầu với những cơ hội phong phú trong kinh doanh với chương trình học Thương mại và quản trị Kinh doanh tại Douglas. Các giảng viên kinh nghiệm và là chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của họ sẽ hướng dẫn bạn học tập và cho bạn kinh nghiệm để bạn có sự nghiệp kinh doanh riêng.
Các chương trình học tập tại Douglas bám sát thực tế và xây dựng các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần. Kết hợp sự đổi mới và các bài tập áp dụng, các khóa học cung cấp nhiều cơ hội để thực hành kinh nghiệm bên ngoài lớp học. Bạn hãy tìm hiểu về các sự kiện và hoạt động sắp tới của Hiệp hội doanh nghiệp Douglas College để có thể tham gia hoặc trở thành một phần của tổ chức.

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Douglas College
Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) tập trung vào việc giảng dạy cho bạn những kỹ năng sẵn sàng làm việc bạn cần để đạt được mục tiêu của mình. Douglas College cung cấp hai lĩnh vực chuyên môn: Kế toán và Dịch vụ Tài chính - Quản trị. Cả hai chương trình đều do giảng viên giảng dạy với kinh nghiệm làm việc cấp cao. Trường cũng cung cấp các tùy chọn Co-op để bạn có những kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập.
Để biết thông tin về các yêu cầu nhập học, các khóa học, ngày nhập học và nhiều hơn nữa tại Douglas College khi du học Canada 2017, bạn hãy liên hệ ngay với VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan