Du học Canada: Chất lượng số 1 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

Ngày đăng : Tuesday 25-10-2016

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver (VCC) là trường cao đẳng số 1 tại British Columbia, Canada. Đây cũng là trường công lập đầu tiên và lớn nhất tại British Columbia với 2 khu học xá tại thành phố xinh đẹp Vancouver. Với truyền thống hơn 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và cho sinh viên du học Canada trường VCC sẽ tạo cho sinh viên nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai cũng như trong cuộc sống. 

Du học Canada: Chất lượng số 1 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

1. Thông tin về trường
Trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver được thành lập vào năm 1965, là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là ngôi trường cộng đồng lớn nhất và lâu đời nhất với 140 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ và bằng cử nhân. Trường có 2 cơ sở, một ở Broadway và một ở Downtown và đều thuộc thành phố Vancouver.

Cao đẳng cộng đồng Vancouver hướng đến việc đáp ứng những nhu cầu và nguyện vọng của cộng đồng. Thông qua việc hợp tác với các tổ chức giáo dục, các đơn vị, nhà tuyển dụng, các tổ chức cộng đồng và chính phủ có uy tín và chất lượng, trường cao đẳng cộng đồng Vancouver mang đến cho người học môi trường đào tạo linh hoạt và có tính tương tác cao. Những chương trình dễ hiểu và có thể chuyển đổi ở trường giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu cá nhân, giáo dục cũng như nghề nghiệp của mình.

Trường hiện có khoảng 26.000 sinh viên đang theo học, trong đó có một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Theo thống kê hàng năm của bang, trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng nguyện vọng của sinh viên. Tại VCC, sinh viên sẽ có cơ hội tham dự các khóa học thú vị với các giảng viên tốt nhất, ở cùng với gia đình bản xứ, tham gia các hoạt động xã hội, sáng tạo, tình nguyện, cơ hội làm thêm, giảm học phí…

Sau khi tốt nghiệp tại các khóa học cao đẳng hoặc chứng chỉ từ VCC, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc full-time tại các doanh nghiệp và tổ chức. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên hiểu hơn được văn hóa doanh nghiệp tại Canada và là 1 bước đệm cần thiết cho công việc tương lai của các bạn sau này.

2. Những con số ấn tượng về trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver

- 97% sinh viên tốt nghiệp hài lòng/thực sự hài lòng với chất lượng đào tạo của trường.
- 93% sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình cử nhân, chương trình cấp chứng chỉ và các bằng cấp liên quan được tuyển dụng.
- Trong năm học 2013-2014, nhà trường đầu tư 108.5 triệu đô la Mỹ để phát triển cơ sở vật chất.
- Mỗi năm có tới 22000 sinh viên ghi danh tại trường với hơn 300 sinh viên quốc tế.

3. Chương trình đào tạo và lịch khai giảng VCC
Trường có 6 khoa và 5 trung tâm đào tạo với hơn 100 chương trình ngắn và dài hạn. Sinh viên có thể chọn lựa các chương trình với nhiều cấp độ văn bằng/ chứng chỉ: Tiếng Anh, Kinh doanh, Quản trị du lịch Khách sạn, Nghệ thuật, Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Thiết kế, Kỹ thuật, …

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Với chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực tiễn, sinh viên du học Canada sau khi tốt nghiệp trường VCC có đủ kiến thức và kinh nghiệm để trở thành những chuyên gia, những bậc thầy trong nghề nghiệp đã chọn. Đó là lý do mà các công ty lớn, những tập đoàn hàng đầu luôn ưu ái lựa chọn các bạn vào làm việc tại những vị trí quan trọng. Và bạn luôn đáp ứng được yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968