địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada: Chính sách hoàn trả học phí, cơ hội việc làm và định cư tại Canada

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại một đất nước phát triển sử dụng tiếng Anh và Pháp là hai ngôn ngữ chính, làm thêm và thực tập có lương ngay trong thời gian học, chắc chắn nhận lại 60% học phí sau khi hoàn thành khóa học và gần như được định cư sau 6 tháng ra trường. Hãy cân nhắc lựa chọn Canada.

Canada là một trong những nền kinh tế mở cửa, bền vững và thịnh vượng nhất trên thế giới, là quốc gia G-8 có mức học phí thấp nhất. Bên cạnh đó, so với các quốc gia nhập cư khác thì chính sách định cư tại đây cởi mở hơn rất nhiều.

 

Du học Canada: Chính sách hoàn trả học phí, cơ hội việc làm và định cư tại Canada

 

 

Nổi tiếng là đất nước giàu tài nguyên, diện tích lớn thứ 2 thế giới và thuộc nhóm G8, hàng năm Canada cần rất nhiều lao động nhập cư để bù đắp sự thiếu hụt trong nước, đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế.

Chính sách định cư và hoàn trả học phí:
Trong số các bang ở Canada thì Manitoba là một bang đưa ra chính sách có thể nói là mạnh tay nhất trong việc khuyến khích lao động ở lại làm việc sau tốt nghiệp: miễn bảo hiểm y tế, hoàn lại 60% học phí, hướng dẫn việc làm và cho phép định cư 6 tháng sau tốt nghiệp mà không cần xét điểm.

 

Du học Canada: Chính sách hoàn trả học phí, cơ hội việc làm và định cư tại Canada

 

 

Chính sách này sẽ áp dụng cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, ĐH và sau ĐH tại những trường thuộc bang này. Học phí mà sinh viên đã đóng cho trường sẽ được chính phủ (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm bạn sống và làm việc (có khai thuế) ở Manitoba. Số tiền này tương đương 60% học phí. Thậm chí, nếu trong thời gian học, sinh viên đã đi làm thêm, chính quyền sẽ bắt đầu hoàn trả học phí, để rút ngắn thời gian hoàn tiền sau tốt nghiệp.

Chính sách cấp giấy phép ở lại làm việc lên tới 3 năm sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc với thời gian lên tới 3 năm và chính sách định cư .

Cơ hội học tập tại trường đại học lớn nhất vùng.
Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc giáp vịnh Hudson và phía nam giáp Hoa Kỳ. Winnipeg, thủ đô lớn nhất của Manitoba là trung tâm kinh tế quan trọng của bang, với một nền kinh tế cực kỳ đa dạng; bao gồm tài chính, sản xuất, vận chuyển, sản xuất thực phẩm và giải khát, công nghiệp, văn hóa, chính phủ, bán lẻ và du lịch. Theo Hội đồng Canada, Winnipeg đã có nền kinh tế phát triền nhanh thứ ba trong số những thành phố chính của Canada, tạp chí thuơng mại Canada đã xếp Winnipeg trong 10 thành phố hàng đầu về kinh doanh thương mại. Winnipeg được xếp hạng bởi KPMG là một trong những địa phương có chi phí thấp nhất để tiến hành kinh doanh tại Canada.

Bạn có thể đến Manitoba để theo học các chương trình: Ngoại ngữ, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại hoc.

Du học Canada: Chính sách hoàn trả học phí, cơ hội việc làm và định cư tại Canada


Trường Đại học Manitoba là trường đại học công lập đầu tiên ở phía Tây Canada. Được thành lập cách đây 135 năm, nằm ở trung tâm đất nước Canada, Đại học Manitoba là đại học lớn nhất khu vực cung cấp 90 chương trình học, hơn 60 trong số đó là chương trình đào tạo cử nhân. Đại học Manitoba nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 15 trong Top 50 Trường Đại học Nghiên cứu Hàng đầu Canada. Trường đóng góp 1,8 tỷ đô la Canada hàng năm vào các hoạt động kinh tế của tỉnh.

Trường được đặt tại thành phố Winnipeg, bang Matoniba – ngã giao giữa Sông Red và Sông Assiniboine được đánh giá là sạch sẽ, an toàn, bên cạnh sự thanh bình thì thành phố cũng có rất nhiều các hoạt động giải trí, mua sắm, thể thao…Mức chi phí ở đây cũng rất hợp lý, học phí của trường đại học Manitoba chỉ rơi vào khoảng 12.000 – 13.000 CAD cho chương trình cử nhân.

Để biết thêm thông tin về du học tại Manitoba, vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn du học VNPC hoặc đăng ký tại đây.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Bronte College – Trường THPT nội trú tốt nhất khi du học Canada 2018
 • Du học Mỹ 2017: Điều gì làm nên thương hiệu giáo dục của đại học Northeastern?
 • Thống kê 10 ngành học có tỷ lệ du học sinh sau tốt nghiệp được nhập cư Canada cao nhất
 • 4 chương trình học bổng du học Canada giá trị cao cho 2019
 • Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)
 • Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn (tiếp theo)
 • 10 trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất tại Canada
 • Văn phòng tư vấn du học Mỹ uy tín
 • Hệ thống Trường Đại học Massachusetts
 • Du học Canada tại trường cao đẳng Assiniboine Community
 • Các bài thi tiếng Anh Du học Mỹ
 • Phân biệt các loại hình thực tập tại Canada
 • Cơ hội dành cho du học sinh học tiếng Pháp tại thủ đô Ottawa, Canada
 • Đại học Woodbury
 • Cơ hội du học Mỹ với chi phí tiết kiệm
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook