Du học Canada, cơ hội học tập, làm việc và định cư

 

Du học Canada, cơ hội học tập, làm việc và định cư - Bạn quan tâm đến du học, đến cơ hội việc làm và định cư? tại sao không nghĩ đến du học Canada? Đây là một  nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp  hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ, Niu Di Lân. Được như vậy bởi đây là quốc gia đầu tư cao nhất cho giáo dục trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G8, người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu theo khảo sát của Liên hợp quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến Đại học. Đến với Canada, bạn  đi du học Canada có thể học thành thạo tiếng Anh và Pháp bởi đây là đất nước song ngữ. Với hơn 390 cơ sở giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận.
Một trong những vấn đề quan tâm của du học sinh Canada là việc làm thêm bên ngoài nhà trường trong thời gian học  vì đây là cơ hội vừa học tập, vừa kiếm tiền, vừa trải nghiệm cuộc sống ở xứ người. Theo quy định hiện hành tại Canada, sau 6 tháng học tập, sinh viên  du học Canada sẽ được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học, vào mùa hè hoặc nghỉ đông có thể làm toàn thời gian.

Du học Canada, cơ hội học tập, làm việc và định cư


Ngoài ra, sinh viên đi du học Canada được phép  ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, cơ hội làm việc lâu dài và định cư là rất cao.
Các chương trình học cho sinh viên đi du học Canada gồm có: Tiếng Anh; Phổ thông Trung học; Cao đẳng; Đại học và sau Đại học. Khi học tập ở Canada, sinh viên sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiêm làm việc.
1.TRƯỜNG ĐẠI HỌC THOMPSON RIVER: Trường được thành lập từ năm 1970 nằm tại thành phố Kamloops thuộc bang British Columbia, một thành phố hiện đại với hơn 88.000 dân cư. Cách thành phố Vancouver 365 km đi xe. Nơi đây với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, môi trường thân thiện thoải mái, khí hậu ôn hòa, chi phí sinh hoạt thấp, quả thật là một môi trường lý tưởng để học tập, làm việc và định cư.
- Chương trình học của trường tương đối đa dạng cho sinh viên đi du học Canada: bao gồm từ học Tiếng anh các cấp độ(EAP) ; Chuyển tiếp Đại học(UT) ; Chương trình đại học ; Thạc sĩ.
- Các chương trình đào tạo của sinh viên đi du học Canada bao gồm: Kinh doanh;  Khoa học máy tính và công nghệ; Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa học sức khỏe ; Báo chí; Luật; Khoa học và môi trường; Du lịch; Thương mại và công nghệ…
2. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL: Được thành lập năm 1966 là trường Cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – tọa lạc ở phía Đông thành phố Toronto với 4 khu học xá chính, tổng số lên đến 14.500 sinh viên học chính quy tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa, …)Trường được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng & có tính sáng tạo, có mối quan hệ rộng lớn với các trường Đại học đối tác cũng như các công ty trong nước giúp sinh viên du học Canada có điều kiện thực tập và đi làm nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.
Hiện trường cung cấp trên 130 ngành học ở các cấp độ từ Chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến chương trình Cử nhân/ Đại học. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất tại Canada với lượng sinh viên quốc tế đại diện cho 80 quốc gia đang theo học.
3. TRƯỜNG NỘI TRÚ GOLDEN WOOD HALL: Trường tọa lại tại phía bắc Vancouver, một trường trung học phổ thông nội trú được đánh giá an toàn và đào tạo tốt nhất của bang British Columbia. Trường đào tạo từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh đi du học Canada được ăn ở và học tập hoàn toàn trong khuôn viên của trường. Sẽ có 2 khu nhà ở riêng biệt dành cho học sinh nam và học sinh nữ khi đi du học Canada. Các phòng đều là phòng đôi tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi. Sĩ số lớp học nhỏ chỉ khoảng 10 học sinh một lớp. Ngoài giờ học trên lớp học sinh đi du học Canada sẽ có giám hộ chăm sóc, bảo ban và nhắc nhở các em hàng ngày. Trường đảm bảo 100% các em đi du học Canada khi kết thúc lớp 12 sẽ được chuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng  tại Canada hoặc Hoa kỳ. Hiện nay trường đang có học bổng 5.000CAD dành cho các học sinh Việt nam đi du học Canada xuất sắc .
4. Hỗ trợ từ  VNPC cho các bạn đi du học Canada:
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh đi du học Canada.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi cho học sinh, sinh viên đi du học Canada
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học Canada.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh Giao tiếp. tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan