địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada - Giải pháp du học với chi phí chỉ bằng một nửa các quốc gia khác

 

Tài chính là trăn trở của tất cả các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ đi du học. Nếu bạn không có khả năng xin học bổng cũng không thể chi trả vài trăm triệu một năm để đi du học thì Canada chính là giải pháp phù hợp nhất với bạn. Canada là nơi bạn vừa có thể trải  nghiệm môi trường giáo dục phương Tây đảm bảo chất lượng, vừa sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế mà vẫn “phù hợp với túi tiền” của mình.

 

Du học Canada - Giải pháp du học với chi phí chỉ bằng một nửa các quốc gia khác


Học phí du học Canada
Chương trình đại học tại Canada thường có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế dao động trong khoảng 6.000 đến 17.500 đô la Canada một năm, trong khi đó học phí cho các khóa cao học là từ 6.500 đến 33.000 đô la Canada một năm.


So sánh với nhiều nước trên thế giới, bạn sẽ thấy tại sao Canada là quốc gia được nhiều du học sinh xem xét đứng về góc độ tài chính. Đương nhiên, học phí phụ thuộc vào chương trình học của bạn, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đăng ký chương trình học nào. Những chương trình học về y khoa hay kỹ thuật sẽ có mức học phí cao hơn những chương trình khác.


Chi phí sinh hoạt khi du học Canada
Chi phí sinh hoạt ước tính khi đi du học Canada mỗi tháng khoảng 400 - 800 đô la Canada. Tuy nhiên, bạn có thể chi trả ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng thời gian của mình.


Trung bình, tiền thuê nhà ở Canada vào khoảng 200 C$ một tháng. Bạn cũng sẽ phải tiêu tốn khoảng 200 C$ nữa cho việc ăn uống. Đừng quên mua bảo hiểm y tế, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền lớn khi khám bệnh nếu không có bảo hiểm y tế. Bảo hiểm y tế có giá từ 300-500 C$ một năm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ chi trả thêm cho các hoạt động giải trí hay sinh hoạt như đi lại bằng xe buýt (2 C$/chuyến), internet (40 C$/tháng), xem phim (11,5 C$/vé)…


Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Canada thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Anh hay các nước Châu Âu. Đặc biệt, những chi phí chính như thực phẩm, xăng dầu và các hoạt động xã hội gần như rẻ nhất thế giới.


Kiếm thêm thu nhập khi du học Canada
Đừng quên rằng Canada là quốc gia dành rất nhiều ưu ái cho du học sinh quốc tế. Mặc dù đã có mức học phí và chi phí sinh hoạt vô cùng hợp lý, các trường đại học ở Canada vẫn có rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng tối đa có thể lên đến 100% học phí. Thêm vào đó, du học sinh có thể đi làm thêm khá thoải mái tại Canada. Chính phủ quy định mức lương tối thiểu, vì vậy quyền lợi của sinh viên được đảm bảo.


Là một trong 10 văn phòng tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội, VNPC đã giúp rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm ra giải pháp du học Canada đúng đắn. Bạn cũng có thể là một trong số đó.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trải nghiệm môi trường đậm chất "Mỹ" với SUNY ONEONTA - tiết kiệm 50% chi phí du học
 • Đại học James Madison
 • Du học Mỹ trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school
 • Thông tin chung về đi du học Mỹ với trường MCI
 • Tuyển sinh Đại học ở Mỹ có gì khác so với ở Việt Nam?
 • Tìm hiểu về mục tiêu mở rộng định cư của chính phủ Canada trong thời gian sắp tới
 • Những thông tin cập nhật mới nhất từ lãnh sứ quán và chỉnh phủ Canada
 • So sánh chi phí du học các nước để tìm ra quốc gia du học nước nào rẻ nhất?
 • Cơ hội đi du học Mỹ chi phí thấp
 • Du học Mỹ 2017: Sức hút của trường đại học James Madison
 • Du học Mỹ 2016: Những thay đổi mới trong bài thi SAT
 • Du học Canada 2017: Lấy bằng Thiết kế Đồ họa tại Fleming College sau 24 tháng
 • Lý do du học Mỹ 2017 khối ngành STEM
 • Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM), Canada
 • Tìm hiểu 3 kiểu trường đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook