Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Các trường đào tạo ngành đầu bếp hàng đầu tại Canada

Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với nhiều khu vui chơi giải trí, tình hình an ninh ổn định và người dân thân thiện, ngày nay Canada trở thành một trong những điểm thu hút du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Có thể nói rằng, trong ngành du lịch, một trong các yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng trong nước cũng như các khách du lịch quốc tế đến với dịch vụ của mình đó chính là ẩm thực. Chính vì thế, trong những năm gần đây, ngành làm bếp, nấu ăn, ẩm thực, du lịch, nhà hàng- khách sạn rất được chú trọng đặc biệt là đối với những thành phố du lịch lớn tại Canada như Toronto, Vancouver, Calgary, Ottawa, Victoria…

Du học Canada 2017 không cần chứng minh tài chính: Các trường đào tạo ngành đầu bếp hàng đầu tại Canada

Chính nhờ sự phát triển của ngành DLKS nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Đầu bếp cũng ngày càng tăng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đam mê ẩm thực với cơ hội định cư cao tại Canada

Khi du lịch phát triển thì kéo theo vô vàn những nghề khác phát triển theo, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực được. Thế nên, nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng trong phút chốc sẽ trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao, dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Tại sao chọn học ngành bếp tại Canada?
Hằng năm, các đầu bếp, bếp trưởng của hệ thống nhà hàng, khách sạn đã phục vụ hàng chục triệu du khách đến thăm Canada và mang lại nguồn thu khổng lồ cho ngành công nghiệp du lịch tại quốc gia này. Nắm được nhu cầu đó, các trường Cao đẳng - Đại học của Canada thiết kế những khóa học có chất lượng cao, bám sát thực tiễn nhằm giúp các bạn sinh viên có thể hòa nhập được môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Khóa đào tạo dạy nấu ăn tại các trường được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng do các trường liên kết.

Nhiều lựa chọn đa dạng về các lĩnh vực chuyên sâu như: Nghệ thuật làm bánh, Đầu bếp, Quản lý ẩm thực và dinh dưỡng, Quản lý hoạt động khách sạn…

Thời gian học nghề nấu ăn tương đối ngắn, có thể từ 2 - 3 năm là bạn sẽ đủ điều kiện trở thành một đầu bếp. 

Theo quy định mới về visa Canada, sinh viên có thể làm việc từ 2 đến 3 năm khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

Nhiều trường có tên trong danh sách được cấp visa ưu tiên (không cần chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt visa du học nhanh gọn).

Những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp ngành đầu bếp như:

- Đầu bếp
- Bếp trưởng
- Thợ làm bánh, sôcôla, sửa
- Trợ lý giám đốc
- Quản lý nhà hàng- khách sạn
- Giám sát viên
- Giảng viên giảng dạy ngành bếp
- Quản lý thực phẩm & đồ uống, Food Stylist, Food writer, Chủ nhà hàng, dịch vụ ăn uống…

Các trường đào tạo nghề đầu bếp nổi tiếng tại Canada

- Humber College 
- Niagara College
- Red River College
- Fleming College
- Algonquin College
- George Brown College 
- Centennial College 
- Conestoga College

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín, chất lượng tốt ở Canada, VNPC cam kết  cung cấp các dịch vụ tối ưu giúp sinh viên lấy visa thành công và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên và gia đình. Thêm vào đó, chương trình visa Canada không cần chứng minh tài chính như hiện nay mở rộng cánh cửa du học đối với các bạn sinh viên có mơ ước học tập và định cư tại Canada

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan