Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội lấy bằng quản trị khách sạn trong 16 tháng tại thủ đô tài chính Toronto

Đã từ lâu, Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Canada là một trong cái nôi đào tạo ngành du lịch – khách sạn hàng đầu thế giới. Với hơn 9.000 khách sạn và 72.000 nhà hàng hoạt động tại Canada và sự phát triển của ngành này trên toàn cầu thì cơ hội nghề nghiệp của bạn khi học ngành này khá tại Canada khá phong phú và đa dạng. Theo hội đồng nhân sự du lịch Canada, sự thiếu hụt lao động tiềm năng trong dịch vụ du lịch tại Canada có thể lên đến hơn 228.000 việc làm đến năm 2030.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội lấy bằng quản trị khách sạn trong 16 tháng tại thủ đô tài chính Toronto

Humber College là một trong những trường dẫn đầu trong đào tạo quản lý khách sạn – du lịch tại Canada. Tọa lạc tại thành phố Toronto, một thành phố lớn năng động, sầm uất nhất Canada, trường cao đẳng Humber là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất nằm trong hệ thống các trường công lập của Canada, được xếp hạng 1 trong 3 học viện Kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh Ontario và là một trong 12 trường Cao Đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.

Chương trình cao đẳng quản trị khách sạn tại Humber sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý kinh doanh khách sạn thông qua học tập thực hành, lớp học lý thuyết và phòng thí nghiệm thực tế do các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn. Đặc biệt hơn nữa, sinh viên có thể hoàn thành chương trình hai năm chỉ trong 16 tháng nếu nhập học vào kỳ tháng 1. 

Lợi thế của khóa học quản trị khách sạn tại Humber

- Chi phí học tập thấp cùng thời gian học ngắn.

- Sinh viên học được các ứng dụng phần mềm bao gồm Micros: Opera, phần mềm quản lý hệ thống khách sạn hàng đầu, và Fidelio – Hệ thống tính điểm các khách sạn hàng đầu.

- Cơ hội học tập và du lịch quốc tế ở châu Âu, châu Á và Trung Mỹ vào tháng 5 hàng năm (10-20 ngày). Sinh viên có kết quả học tập tốt có thể tham gia 1 học kỳ ở nước ngoài bao gồm Châu Âu, Đài Loan và Trung Mỹ.

- Học được các kinh nghiệm quý báu như tiếp thị và bán hàng, quản lý lãnh đạo và tính bền vững từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

- Sinh viên có cơ hội làm việc 14 tuần tại các khách sạn trường liên kết tại kỳ thứ 4:

– Cara Operations
– Fairmont Hotels
– Four Seasons Hotels
– Hilton Hotels
– Marriott Hotels
– Oliver & Bonacini Restaurants
– Ritz Carlton
– Sir Corp
– Starwood Hotels.

Hiện nay, Humber có hơn 700 đối tác cung cấp dịch vụ:

- Tài trợ cho các dự án về vốn trong ngành quản lý Khách sạn và Du lịch chẳng hạn như các phòng thí nghiệm và các cơ sở vật chất khác.

- Vị trí công việc cho sinh viên trong kỳ học hưởng lương.

- Hơn $ 60.000 giải thưởng và học bổng.

- Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan