Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội nhận bằng thạc sỹ kép của Canada và Anh quốc trong vòng 1 năm

Bạn đã tốt nghiệp đại học và muốn học thạc sỹ tại Canada trong chương trình VISA không cần chứng minh tài chính nhưng băn khoăn, lo lắng vì các trường trong diện visa xét ưu tiên chỉ đào tạo đến bậc sau đại học. VNPC xin giới thiệu đến các bạn chương trình bằng kép của 2 trường đại học danh tiếng: Capilano University (Canada) và University of Hertfordshire (Anh Quốc).

Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội nhận bằng thạc sỹ kép của Canada và Anh quốc trong vòng 1 năm

Đại học Capilano hợp tác với trường Đại học Hertfordshire của Anh Quốc cho phép sinh viên hoàn thành học kỳ đầu tiên của khóa học tại Capilano và đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu để tiếp tục theo học khóa thạc sỹ kinh doanh quốc tế tại Đại học Hertfordshire tại nước Anh. Sinh viên hoàn tất tất cả các môn học bắt buộc ở cả hai trường đại học sẽ được cấp 2 bằng: Bằng sau đại học về quản lý quốc tế từ Đại học Capilano và bằng Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Hertfordshire chỉ trong vòng một năm.

Đại học Capilano
Thuộc top 59 trường đại học tốt nhất Canada 2016, theo For international college and university, Đại học Capilano nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, phương pháp học tập mới, khuyến khích sáng tạo cùng với đội ngũ giảng viên, giáo sư giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Hiện tại, trường có khoảng 8.813 sinh viên, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia khác nhau.  

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại North Vancouver, chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố Vancouver - thành phố lớn thứ 3 Canada được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Vancouver là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế với tỉ lệ tội phạm thấp với những con người thân thiện và đón tiếp nồng hậu.  Năm 2009, thành phố xinh đẹp này được tạp chí “The Economist” xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới”
94% cựu sinh viên hài lòng với chương trình học tại trường và 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Đại học Hertfordshire
ĐH Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Hertfordshire học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường đại học tốt nhất nước Anh. Trường đứng top 10 về ngành du lịch (Tourism), top 16 về ngành Kỹ thuật (Engineering) và top 20 về ngành Kinh doanh (Business). 

Trường hiện đang là điểm lựa chọn đặc biệt của sinh viên các nước trên thế giới. Hiện nay có khoảng 20,000 sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại trường với các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Toàn cầu hóa có tác động quan trọng đến nền kinh tế Canada trên thị trường thế giới. Ngày nay, trên 35% công việc của Canada liên quan đến thương mại quốc tế. Do vậy, sinh viên có văn bằng về quản lý quốc tế có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty lớn, đặc biệt là các công ty đa quốc gia. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan