Du học Canada không chứng minh tài chính: cơ hội việc làm khi học tập tại trường cao đăng Niagara

Cao đẳng công lập Niagara  được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Niagara cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế trong quá trình học và hỗ trợ xin giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Du học Canada không chứng minh tài chính: cơ hội việc làm khi học tập tại trường cao đăng Niagara

1. Chương trình thực tập trả lương (Co-op)
Co-operative Education (Co-op) - là chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường. Quá trình thực tập này là một phần bắt buộc trong chương trình học, được giám sát và được trả lương.

Chương trình cử nhân 4 năm:

- Bachelor of Business Administration (Hospitality)/ Cử nhân quản trị kinh doanh (Du lịch – Khách sạn).

- Bachelor of Applied Business – International Commerce and Global Development/ Cử nhân kinh doanh ứng dụng – Thương mại quốc tế & Phát triển toàn cầu.

- Mechanical Engineering Technology / Kỹ sư công nghệ cơ khí

Chương trình cao đẳng 2-3 năm:

- Business Administration – Professional Golf Management/Accounting/Human Resources/Marketing/ Cao đẳng quản trị kinh doanh – Quản lý golf chuyên nghiệp/ Kế toán/Quản trị nguồn nhân lực/Marketing.

- Culinary Innovation & Food Technology/ Cao đẳng công nghệ thực phẩm và đổi mới ẩm thực

- Culinary Management/ Cao đẳng quản lý ẩm thực

- Hospitality Management – Hotel and Restaurant/ Cao đẳng Quản trị khách sạn – nhà hàng

- Tourism Management – Business Development / Cao đẳng quản trị du lịch – phát triển kinh doanh.

- Law Clerk / Thư ký luật

- Computer programmer Analyst / Phân tích lập trình máy tính

- Electrical Engineering Technology/ kỹ sư điện…..

Các chương trình trên đều khai giảng vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm. "Co-op" kéo dài từ 4-8 tháng.

Làm việc trong khuôn viên trường (On campus work)
Trong khi học tại Niagara, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học) được phép làm việc trong campus tối đa 20 giờ/ tuần. Bắt đầu mỗi học kỳ mới, Văn phòng việc làm nhà trường sẽ đăng thông báo tuyển khoảng 300 vị trí công việc trong campus, ví dụ như giúp việc/ trợ lý - hỗ trợ công việc giấy tờ tại các khoa, trong thư viện, trung tâm giảng dạy, phòng máy, phòng gym, phòng nghiên cứu,...

Những vị trí công việc trên thường rất cạnh tranh và thời gian làm việc thông thường không quá 10 giờ/ tuần. Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của trường cũng tuyển 1 vài sinh viên quốc tế mỗi học kỳ để hỗ trợ các hoạt động của Trung tâm, ví dụ như lên kế hoạch và tổ chức các hội thảo, chương trình cho sinh viên quốc tế.

Làm việc ngoài trường (Off campus work)
Trong quá trình học tập tại Niagara sinh viên quốc tế (có giấy phép du học - study permit),ngoại trừ sinh viên học tiếng Anh dự bị, sinh viên trao đổi, có kết quả học tập tốt sẽ được phép làm thêm bán thời gian (part-time) bên ngoài trường tới 20 giờ/ tuần. Ngoài ra, sinh viên cũng được phép làm toàn thời gian (full-time) trong các kỳ nghỉ hằng năm như 4 tháng nghỉ hè và 3 tuần nghỉ đông. 

Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại Niagara, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường danh tiếng tại Canada, sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường Canada, vui lòng liên hệ với văn phòng VNPC để biết thêm chi tiết.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan