Du học Canada không chứng minh tài chính tại Capilano University

Bạn có biết, Canada có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong nhóm G-7 bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Canada và Nhật Bản. Trong năm 2010, Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới được đo bằng Tổng sản phẩm trong nước (GDP), cho đến năm 2025, số lượng việc làm tiềm năng là hơn 38.200 việc. Những con số tăng trưởng ấn tượng phản ánh tình hình phát triển nhanh chóng và ổn định tại Canada hứa hẹn nhiều cơ hội cho những ai chọn khởi nghiệp tại đây. Chính vì vậy mà nhiều sinh viên Việt Nam đã tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại Canada thông qua chương trình sau đại học của trường Đại học Capilano. Với thế mạnh là trường đào tạo thiên về thực hành và năm trong danh sách du học Canada 2018 không cần chứng minh tài chính, Capilano là điểm đến được kỳ vọng nhiều nhất.

Du học Canada không chứng minh tài chính tại Capilano University

1. Đôi nét về trường Capilano University
Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lập lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong chuyên môn của mình. Mối quan hệ rộng rãi của các giáo sư trong nền kinh tế sẽ tạo cơ hội cho sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tiếp xúc môi trường thực tế. Tại Capilano, sĩ số lớp trung bình là 26 sinh viên. Với quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác trong lớp sẽ được đẩy lên cao hơn và các sinh viên sẽ được hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn.

Với lịch sử gần 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay, trường đã được đổi tên từ Cao đẳng Capilano thành Đại học Capilano vào năm 2008, phát triển thành Đại học công lập đào tạo trên 8.200 sinh viên, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường cung cấp hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL). Chương trình học ở đây vô cùng đa dạng với hơn 130 chương trình thuộc các phân khoa như Nghệ thuật, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị du lịch, Truyền thông, Luật, Sức khỏe,... Văn bằng của đại học Capilano được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các trường đại học ở Canada và quốc tế.

2. Chương trình sau đại học tại Capilano University
Chương trình sau đại học tại Capilano nổi bật bởi tính cấp thiết của các ngành học, thời gian đào tạo đa dạng, trong đó có 3 ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất gồm:

Tourism Marketing and Development Post Baccalaureate Diploma – Marketing phát triển du lịch

Những điểm nổi bật của ngành du lich khách sạn

- Hơn 1 tỷ du khách quốc tế toàn cầu mỗi năm
- Du lịch quốc tế chiếm 7% xuất khẩu của thế giới về hàng hoá và dịch vụ
- Khách du lịch đến British Columbia (BC) đã tăng hơn 12% vào năm ngoái và mong muốn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tốt hơn
- Hơn 100.000 vị trí tuyển dụng trong ngành du lịch tại bang BC trong 10 năm tới.

Điểm nổi bật thế mạnh trên đã biến Du lịch khách sạn trở thành một trong những ngành học được mong được nhiều nhất. Chương trình sau đại học ngành Du lịch khách sạn tại Capilano được thiết kế cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được bằng cấp và kinh nghiệm làm việc có giá trị. Chương trình học được thiết kế trong 2 năm, 4 kì liên tiếp và sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại Canada làm việc đến 3 năm. Trong chương trình học, bạn sẽ được tiếp cận với những vấn đề:

- Xu hướng quốc gia và địa phương trong hoạt động phát triển du lịch
- Các mô hình kinh doanh bền vững, an toàn và lâu dài
- Đẩy mạnh công nghệ kỹ thuật số nâng cao chất lượng và cung cấp dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.
- Cách tạo ra câu chuyện hấp dẫn cho các điểm đến nhằm thu hút khách hàng tới thăm quan và tận hưởng dịch vụ.

Cơ hội từ chương trình học mà Capilano đem lại:

- Gặp gỡ và xây dựng kết nối ngành công nghiệp Du lịch thông qua các chuyến đi thực địa và các sự kiện online.

- Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Những kinh nghiệm bên ngoài sách giáo khoa vô cùng bổ ích.

- Kinh nghiệm kinh doanh có giá trị tại thị trường Bắc Mỹ sôi động.

- Kinh nghiệm làm việc thực tế trong hai tháng co-op

Hotel and Resort Management Post Baccalaureate Diploma – Quản lý khách sạn, Resort

Chương trình sau đại học ngành Quản lý Khách Sạn và Quản lý Khu nghỉ dưỡng tại đại học Capilano được thiết kế trong 2 năm,4 kì nhằm tận dụng mọi thế mạnh về lợi thế tự nhiên và kinh doanh du lịch tại tỉnh bang BC, Canada.

Những kiến thức quan trọng trong khóa học mà bạn sẽ được tiếp cận:

- Cách xây dựng mô hình doanh nghiệp và quản lý doanh thu bền vững trong hoạt động trong khách sạn.
- Nắm bắt các xu hướng du lịch trong nước và toàn cầu trong quản lý khách sạn và khu nghỉ mát
- Công cụ và hệ thống phát triển, quản lý du lịch cao cấp
- Các giải pháp để giải quyết các vấn đề tồn đọng của du lịch và thu hút khách du lịch tới Canada.

North American Business Management Post Baccalaureate – Quản trị Kinh doanh tại Bắc Mỹ
Chương trình Quản trị Kinh doanh Bắc Mỹ được cấp bởi Trường Kinh doanh Capilano. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ được học tập và tiếp cận với các cơ hội để phát triển tư duy, đưa ra các quyết định kinh doanh trong môi trường kinh tế Bắc Mỹ sôi động nói riêng và thị trường kinh tế thế giới nói chung. 

Tại sao bạn nên lựa chọn chương trình học này?

- Bạn có được bằng tốt nghiệp sau đại học của Canada sau 12 tháng học tập
- Có được kinh nghiệm làm việc địa phương và kết nối kinh doanh trong thời gian thực tập 2 tháng
- Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế và những người nhập cư mới có bằng đại học trước khi đến Canada
- Có được kiến thức về thực tiễn quản lý Kinh doanh ở Bắc Mỹ
- Có 3 lĩnh vực chuyên môn: Marketing, Nhân sự, Chiến lược Quốc tế & Doanh nhân cho bạn lựa chọn
- Các lớp học có sỹ số nhỏ cung cấp sự học hỏi và hỗ trợ cá nhân chu đáo
- Học các kỹ năng kinh doanh từ khoa có chuyên môn sâu rộng trong ngành
- Gặp gỡ và xây dựng mạng lưới với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới
- Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và giao tiếp kinh doanh
- Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước.

Với 3 chương trình sau đại học chất lượng tại đại học Capilano, cơ hội học tập, làm việc và định cư khi du học Canada 2018 luôn rộng mở. Để được tư vấn về điều kiện apply và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan