Du học Canada tại đại học công lập Vancouver Island

Ngày đăng : Tuesday 28-11-2017

Bạn đang muốn đi du học Canada? Bạn đang tìm kiếm 1 trường đại học công lập chất lượng nằm ở tỉnh bang British Columbia? Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu trường Vancouver Island University. Hiện nay Vancouver Island University là lựa chọn số 1 dành cho bạn ở thời điểm này.

1. Thông tin về Đại học Vancouver Island

- Tên trường: Trường đại học Vancouver Island – Vancouver Island University
- Loại hình: Đại học công lập
- Năm thành lập: 1969
- Địa điểm: Tỉnh bang British Columbia – Thành phố Nanaimo (Đảo Vancouver)
- Ranking: 52/330

Vancouver Island là một trường đại học công lập được công nhận là trường đại học quốc tế, trường được đặt tại tại thành phố nhỏ Nanaimo, trên hòn đảo Vancouver xinh đẹp, tỉnh British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada.

Du học Canada tại đại học công lập Vancouver Island

Đại học Vancouver Island ở vị trí trung tâm, rất gần với 2 thành phố nổi tiếng là Vancouver và Victoria. Sinh viên được cọ sát với thực tế vì họ có cơ hội làm thêm ở trong hoặc ngoài trường khoảng 20h/ tuần trong thời gian theo học. Hơn thế nữa khí hậu ở đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại. Trường cũng có rất nhiều ngành học có chương trình thực tập hưởng lương.

Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Nainamo thuộc Vancouver Island, một điểm đến du lịch nổi tiếng kết hợp hài hòa giữa những dãy núi xinh đẹp, bờ biển trải dài thơ mộng và khí hậu hiền hòa ấm áp. Hơn thế, Nainamo với khoảng 85,000 dân nằm ở ngay giữa 2 thành phố đông đúc bậc nhất Canada là Vancouver và Victoria. Vậy nên học tập tại đây các bạn sinh viên vừa có thể tiết kiệm được chi phí sống, vừa có điều kiện thuận lợi để đi du lịch và trải nghiệm.

Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

Hiện tại trường có 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Trường cung cấp chương trình học đa dạng. Đặc biệt còn có trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspina nằm trong khuôn viên trường Đại học Vancouver Island, cung cấp khóa học phổ thông lớp 10,11,12 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học của tỉnh bang British Columbia. Học sinh tốt nghiệp trường Malaspina được chuyển tiếp lên Đại học Vancouver Island.

VIU cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình Diploma, Certificate với các ngành học đa dạng như: Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học công nghệ; Khoa học xã hội; Du lịch, giải trí, khách sạn; Công nghệ ứng dụng,…

2. Điểm thu hút du học sinh của Đại học Vancouver Island

- Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

- Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Khí hậu tương đối ôn hòa: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24°C và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6°C.

- Lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

- Chi phí phải chăng

- 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại trường.

- 89% sinh viên bản địa, 11% sinh viên quốc tế.

- Nhiều hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời

- Đại học Vancouver Island cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế trong quá trình học và hỗ trợ xin giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập trả lương (Co-op) đa dạng và cực hấp dẫn
Co-operative Education (Co-op): Là chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường. Quá trình thực tập này là một phần bắt buộc trong chương trình học, được giám sát và được trả lương.

- VIU có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có kết hợp "Co-op" sau:
- Fisheries and Aquaculture Diploma/ Cao đẳng chuyên ngành Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản
- Hospitality Management Diploma/ Cao đẳng Quản trị Khách sạn
- Recreation & Sport Management Diploma/ Cao đẳng Quản lý Giải trí & Thể thao
- Tourism Studies Diploma/ Cao đẳng Du lịch
- Tourism/Recreation Management Degree/ Cử nhân Quản lý Du lịch/ Giải trí

Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại trường, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Làm việc trong khuôn viên trường (On campus work)
Trong khi học tại trường, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học) được phép làm việc trong campus tối đa 20 giờ/ tuần. Bắt đầu mỗi học kỳ mới, Văn phòng việc làm nhà trường sẽ đăng thông báo tuyển khoảng 300 vị trí công việc trong campus như giúp việc/ trợ lý - hỗ trợ công việc giấy tờ tại các khoa, trong thư viện, trung tâm giảng dạy, phòng máy, phòng gym, phòng nghiên cứu,...

Những vị trí công việc trên thường rất cạnh tranh và thời gian làm việc thông thường không quá 10 giờ/ tuần. Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của trường cũng tuyển 1 vài sinh viên quốc tế mỗi học kỳ để hỗ trợ các hoạt động của Trung tâm, vd như lên kế hoạch và tổ chức các hội thảo, chương trình cho sinh viên quốc tế.

Làm việc ngoài trường (Off campus work)
Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học - study permit, ngoại trừ sinh viên học tiếng Anh dự bị, sinh viên trao đổi, hoặc sinh viên theo học chương trình phổ thông tại trường) có kết quả học tập tốt sẽ được phép làm thêm bán thời gian (part-time) bên ngoài trường tới 20 giờ/ tuần. Những sinh viên này cũng được phép làm toàn thời gian (full-time) trong các kỳ nghỉ hằng năm như 4 tháng nghỉ hè và 3 tuần nghỉ đông.

Sinh viên tình nguyện
Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia các công việc tình nguyện. Trường có đội ngũ tình nguyện viên lớn tham gia các hoạt động của trường, vd chương trình Peer Helper sẽ hỗ trợ các sinh viên mới nhập học tìm hiểu về trường, về thành phố Nanaimo, giúp các bạn mới làm quen với việc học tại trường

3. Các khóa học và lộ trình học tập tại Đại học Vancouver Island

Chương trình đào tạo của trường:

- Chương trình THPT
- Chương trình Đại học (4 năm)
- Chương trình Cao đẳng (2 năm)
- Chương trình Chứng chỉ 
- Chương trình Sau đại học 
- Chương trình đào tạo tiếng Anh

Các ngành đào tạo nổi tiếng của Đại học Vancouver Island

- Quản trị kinh odanh
- Giáo dục 
- Quản trị DLKS
- Nấu ăn
- Chăm sóc sức khỏe
- Công nghệ ứng dụng

Các ngành học khác:

- Nghệ thuật, thiết kế & Nghệ thuật biểu diễn
- Nghệ thuật & Nhân văn
- Dự bị học tập và sự nghiệp
- ESL
- High School Equivalency (ABE)
- Dịch vụ con người
- Khoa học và công nghệ
- Khoa học xã hội

Điều kiện đầu vào 

- Chương trình THPT: Học sinh từ 14-15 tuổi: phỏng vấn qua skype để kiểm tra trình độ tiếng anh
- Học sinh từ 15 trở lên: Điểm IELTS tối thiếu 3.5 hoặc TOEFL tối thiểu 31
- Chương trình Đại học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 80 (không section nào dưới 19)
- Chương trình Sau đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88 (không section nào dưới 21)

Với chương trình đào tạo chất lượng Vancouver Island thu hút được rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới theo học. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin về chương trình và các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968