Du học Canada tại một trong những trường lớn nhất Canada - Seneca College

Bạn có biết Seneca College là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada? Nổi tiếng với chương trình khởi nghiệp Career Jump Starts, Seneca luôn chuyên sâu về chất lượng đào tạo và hành trang nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên của mình. Trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hiện đại và hỗ trợ sinh viên tốt nhất tại Canada. Chúng ta hãy cùng khám phá Seneca College nhé!

Sơ lược về trường 
Thành lập vào năm 1976, trường Cao Đẳng Nghệ Thuật và Công Nghệ Ứng Dụng là trường cao đẳng lớn nhất được chính phủ Canada công nhận. 

Du học Canada tại một trong những trường lớn nhất Canada - Seneca College

Seneca đã rất năng động trong giáo dục quốc tế nhiều thập kỷ và hiện thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế mỗi năm. Các nước lớn có sinh viên theo học tại trường nhiều nhất theo thứ tự là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc, tiếp theo là Nga, Saudi Arabia và Pakistan.

Những ưu điểm của Seneca College

- Seneca có học viện Anh ngữ giúp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế sau trung học có được nền tảng và kiến thức tiếng anh căn bản trước khi bước vào chương trình học tập của trường thông qua đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu mà có thể kéo dài từ 2 tháng đến hơn 1 năm. 

- Seneca có nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong nghiên cứu ứng dụng và làm việc tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và học hỏi kinh nghiệm với các tổ chức này. 

- Với 10 cơ sở tại bang Toronto và hơn 290 chương trình bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ trên Đai học; 64 chường trình Cao đẳng; các chương trình vừa học vừa làm; và trên 500 lựa chọn nghề nghiệp, Seneca cung cấp những cơ hội vô tận cho bạn để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn. 

- Trường Seneca là trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ, danh tiếng của trường được biết đến ở khắp nơi trên thế giới 

- Seneca tiếp nhận sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới, tạo nên môi trường đa dạng phong phú về văn hóa và giao lưu ngôn ngữ

- Seneca có chương trình liên kết giữa Seneca với các trường đại học đối tác cho phép sinh viên  chuyển tiếp lên những bậc học cao hơn và nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn

- Trường nổi tiếng với chương trình khởi nghiệp Career Jump Starts thông qua 4 tháng làm việc vào năm thứ 2 và 3

- Trường chi hàng triệu đô la mỗi năm để hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm và các dụng cụ được điều khiển bằng máy vi tính; nhiều hoạt động thể dục thể thao, dã ngoại ngoài trời cho sinh viên

- Trường có văn phòng phục vụ nghề nghiệp sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong vấn đề tìm việc làm bán thời gian trong và ngoài trường

- Sinh viên tốt nghiệp từ Seneca College có thể xin giấy phép làm việc một năm tại Canada và có khả năng xin gia hạn nếu muốn tiếp tục

Chương trình đào tạo đa dạng
Các chương trình đào tạo của Seneca bao gồm 146 chương trình toàn thời gian và 153 chương trình bán thời gian.

1. Chương trình tiếng Anh ELI:
Được thiết kế với 8 cấp độ, ELI dành riêng cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Sau khi kết thúc level 8, bạn sẽ bước vào chương trình đào tạo đại học, cao đẳng của Seneca mà không cần phải nộp thêm một chứng chỉ tiếng Anh nào cả.

2. Seneca College đào tạo các bậc: Cao đẳng, đại học và chứng chỉ nghề ở các  lĩnh vực sau:
Thiết kế nghệ thuật, Hàng không, Kinh doanh, Dịch vụ cộng đồng, Thời trang, Khoa học sức khỏe, Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ thông tin và truyền thông, Luật, quản lý hành chính công, Giáo dục khai phóng, khoa học và chuyển tiếp đại học, Cơ khí và chế tạo máy, Thông tin và phương tiện truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn, Công nghệ khoa học và kỹ thuật, …

Các đối tác và chương trình chuyển tiếp
Trường có hơn 200 chương trình chuyển tiếp lên ĐH với các đối tác tại Canada như đại học Toronto, đại học Trent, đại học Bishop… và nhiều nước khác (ĐH Buffalo, ĐH Hawaii, ĐH Western Sydney, ĐH Griffith, …)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học Canada tại trường Cao đẳng Seneca
Thư viện và máy tính công cộng: mỗi campus chính có một thư viện chứa tài liệu liên quan đến từng ngành học của campus đó, và hàng ngàn máy tính hiện đại được trang bị để sinh viên có thể truy cập thông tin mọi nơi.

Dịch vụ sức khỏe: toàn bộ sinh viên quốc tế học tập toàn thời gian tại trường đều được chi trả phí khám bệnh tại Ontario.

Dịch vụ gia sư: sinh viên được hỗ trợ các môn học: toán, tiếng Anh, và một số môn chuyên ngành  thông qua các buổi gia sư 1-1, học nhóm, hội thảo…

Hỗ trợ nghề nghiệp: Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hoặc hội chợ nghề nghiệp để giúp sinh viên từ những việc cơ bản như chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn, định hướng nghề nghiệp…

Các dịch vụ miễn phí khác: đón sân bay miễn phí, giúp đỡ tìm nhà ở, định hướng học tập, các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ sinh viên quốc tế…

Chúng ta vừa tìm hiểu rất nhiều thông tin về Seneca College. Chắc hẳn bạn đã bị cuốn hút bởi rất nhiều ưu điểm, giá trị sâu sắc mà trường luôn suy nghĩ thành tôn chỉ để mang tới cho sinh viên của mình những điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn yêu thích Seneca College nói riêng và du học Canada nói chung thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình bằng cách liên hệ với VNPC ngay để được hướng dẫn nhé! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan