Du học Canada tại ngôi trường 200 năm tuổi Dalhousie University

Bạn có biết Nova Scotia – vùng đất xinh đẹp nằm ở phía Đông của Canada? Nơi đây tiết trời yên bình, ấm áp là nơi vô cùng thích hợp để sinh sống và học tập. Không quá xô bồ như những thành phố lớn, tại đây bạn sẽ được cảm nhận một cuộc sống không bon chen, không quá vội vã, cực kỳ thoải mái và không kém phần thi vị.

Trải nghiệm cuộc sống Canada mơ ước tại Nova Scotia và ngay tại Dalhousie – một trong những trường đại học lâu đời nhất tại của Canada.

Du học Canada tại ngôi trường 200 năm tuổi Dalhousie University

Sơ lược về Dalhousie University
Đại học Dalhousie cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực với 3 cơ sở học lớn đầy đủ trang thiết bị ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Vào năm 2018, Đại học Dalhousie sẽ chính thức kỷ niệm 200 năm thành lập – một dấu mốc lịch sử hiếm trường đại học nào tại Canada có được. 

Suốt hai thế kỷ, từ một “ngôi trường nhỏ ven biển”, Đại học Dalhousie tự hào khi đào tạo được 90 học giả Rhodes và trở thành một ngôi trường tiên phong được cả thế giới công nhận về chất lượng học tập xuất sắc, môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. 

Đại học Dalhousie nằm tại trung tâm thành phố được bao quanh bởi khu vực chủ yếu là dân cư với đầy đủ các tiện nghi của thành phố lớn. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên được hưởng nhiều lợi ích với hàng loạt các dịch vụ sinh viên, các dịch vụ y tế, thể thao, giải trí. 

Đại học Dalhousie đang trở thành một điểm thu hút cao với hơn 17.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó khoảng 10,5% là du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Tại sao nên học tập tại Dalhousie University?

- Đại học Dalhousie liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada 

- Năm 2012 – 2013: Times Higher Education xếp hạng Dalhousie 251/275 các trường đại học trên thế giới và xếp hạng 8/17 ở Canada.

- Năm 2016: Đại học Dalhousie được xếp hạng thứ 283 những trường Đại học tốt nhất thế giới và đứng thứ 12 trường Đại học tốt nhất ở Canada

- Trường có quan hệ đối tác thân thiết với các tổ chức, công ty của nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và học hỏi kinh nghiệm với các tổ chức này.
Các chương trình đào tạo

Hiện trường có 18 500 sinh viên, trong đó 14% là sinh viên quốc tế phân bổ vào các chương trình học đa dạng bao gồm: 180 chương trình đào tạo tương ứng với 13 khoa:

- Nông nghiệp
- Kiến trúc và kế hoạch
- Khoa học xã hội và nhân văn
- Giáo dục
- Khoa học máy tính
- Nha khoa
- Kỹ thuật
- Nghiên cứu sau đại học
- Y tế
- Luật
- Quản lý
- Dược
- Khoa học

Việc làm
Sinh viên được làm thêm tại trường không quá 10 tiếng/tuần và làm thêm toàn thời gian vào dịp nghỉ hè. 

Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty lớn với đúng ngành học. Đây là giá trị cực kỳ nhà trường trao tặng cho sinh viên bởi ngoài việc được trả lương, sinh viên còn học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ năng mềm cực kỳ quý báu để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp sau này. Trường có riêng trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên, học sinh có thể gửi CV đến trung tâm để nhờ tìm việc làm

Nói riêng về Agricultural Campus
Agricultural là một cơ sở của trường đại học Dalhousie, đây là nơi đào tạo khoa nông nghiệp của trường cung cấp các chương trình kỹ thuật nông nghiệp, công nghệ ở các bậc cử nhân và thạc sỹ. Đây là nơi đào tạo ngành nông nghiệp duy nhất tại Nova Scotia với lịch sử gắn liền với nền nông nghiệp tại vùng Truro và Bible Hill. Campus này có cơ sở vật chất hiện đại và được chú trọng đầu tư nhằm giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất

Trên đây là những nét khái quát về đại học Dalhousie nói chung và Agricultural Campus nói riêng. Với một nước nông nghiệp mạnh như nước ta thì ngành nông nghiệp rất có cơ hội phát triển trong tương lai, đây là một ngành thiết yếu tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Đặc biệt khi một số lượng lớn sinh viên chạy theo các ngành xu hướng thì xã hội lại đang thiếu hụt nhân sự cấp cao trong ngành nông nghiệp. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn yêu thích ngành này. Còn chần chờ gì nữa, nếu quan tâm du học Canada hay quan tâm đến Dalhousie, hãy liên hệ với VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan