Du học Canada tại trường Cambrian College

Bạn đang lên kế hoạch du học Canada tại tỉnh ban Ontario và chưa tìm được ngôi trường phù hợp. Đừng bỏ qua Cambrian College – trường đào tạo công nghệ kỹ thuật hàng đầu tại Canada. Trường đạt được rất nhiều thành tích trong các cuộc thi sinh viên về ứng dụng công nghệ kỹ thuật và thiết kế đồ họa. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Thông tin về trường Cambrian College

Tên trường: Cambrian College of Applied Arts and Technology

Năm thành lập: 1967

Địa điểm: Nằm tại thành phố Subbury – thành phố lớn nhất ở vùng phía bắc Ontario

Du học Canada tại trường Cambrian College

Trường cao đẳng Cambrian được xây dựng vào năm 1967 là trường cao đẳng uy tín và chất lượng thuộc tỉnh Ontario của Canada. Cambrian College nổi tiếng với bề dày thành tựu & thành tích lớn của sinh viên  trong các cuộc thi tỉnh và quốc gia chuyên ngành ứng dụng công nghệ kỹ thuật và thiết kế đồ họa. Là trường cao đẳng tổng hợp với hơn 80 chương trình cho cử nhân và cao học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khu học xá chính đặt tại thành phố Sudbury.  Đặc biệt ở chổ là hầu hết các chuyên ngành của trường được giảng dạy tại đây. Chương trình học quốc tế tại Hanson International, với các khu học xá đặt ở Toronto và Brampton, Ontario.

Cambrian là một trong 24 trường cao đẳng về nghệ thuật ứng dụng và kỹ thuật tạo nên Hệ thống Các Trường Cao đẳng của Ontario. Trường Cao đẳng được tài trợ bởi chính phủ Ontario và có khoảng 4.000 sinh viên ghi danh học trong hơn 80 chương trình toàn thời gian. Cambrian cấp bằng, giấy chứng nhận và các chứng chỉ tốt nghiệp. Trường Cao đẳng hợp tác với chính phủ, doanh nghiệp, và các chuyên viên kỹ nghệ để bảo đảm mỗi chương trình đều thích hợp và được cập nhật, và các sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động.

2. Những ưu điểm của Cambrian College

- Trường nằm trong top 24 trường cao đẳng về ngành nghệ thuật ứng dụng và kỹ thuật hàng đầu ở Sudbury

- Cơ sở chính nằm ở Sudbury - thành phố trung tâm với 175.000 dân. Là trung tâm nhộn nhịp của vùng nên được ưu đãi của tự nhiên với khí hậu quanh năm tươi đẹp với nhiều sự kiện, hoạt động ngoài trời tổ chức mỗi ngày.

- Top 34 trong các trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada

- Sinh viên ngành thiết kế đồ họa của trường đã giành rất nhiều giải thưởng RGD kể từ năm 2004 đến nay

3. Những chương trình đào tạo nổi bật của Cambrian College

- Đào tạo Kỹ sư
- Đào tạo Kinh doanh
- Giám sát và đánh giá tác động môi trường
- Quan hệ công chúng, Quản lý tổ chức, Quản lý nhân lực

Những chương trình đào tạo khác trường cung cấp cho sinh viên
Học Anh ngữ cho các mục đích học thuật (English for Academic Purposes/EAP) hoặc Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ nhì (English as a Second Language/ESL) (Được chính thức công nhận bởi cơ quan Ngôn ngữ Canada; 6 lần nhận vào học/ năm: tháng Giêng, tháng Ba, tháng Năm, tháng Bảy, tháng Chín, tháng Mười Một.)

Các chương trình được cấp bằng

- Kỹ thuật viên về lực dẫn động – Sửa chữa và Quản lý (Motive Power Technician – Service and Management/VMTN)

- Trợ tá nha khoa (DENA)

- Giáo dục ấu nhi (ECEP)

- Công nghệ xây dựng công trình công cộng (Civil Engineering Technology/CVTY)

- Kỹ thuật viên ngành cơ khí nặng (Heavy Equipment Technician/HDTN)

- Kỹ thuật viên tiện cơ khí (Mechanical Millwright Technician/IMTN)

- Công nghệ hệ thống năng lượng (Energy System Technology/ESTY)

- Công nghệ khai thác mỏ (Mining Engineering Technology/MNTY)

- (Chỉ có dạy tại Cambrian trong số 24 trường cao đẳng công lập tại Ontario)

- Công nghệ hóa chất – Phòng thí nghiệm và Kiểm soát quy trình (Chemical Engineering Technology – Lab and Process Control/CHLP)

- (Chỉ có dạy tại Cambrian trong số 24 trường cao đẳng công lập tại Ontario)

- Công nghệ hệ thống máy điện toán (Computer Systems Technology/CETY)

- (Cambrian là trường cao đẳng duy nhất trong số 24 trường cao đẳng công lập tại Ontario được Học viện Hệ thống Cisco cũng như Học viện Mạng lưới Microsoft công nhận.)

Các Chứng chỉ Tốt nghiệp

- Phân tích Công nghệ Thông tin Doanh nghiệp (IT Business Analysis/BAGC)

- Quản lý Doanh nghiệp Quốc tế (International Business Management/IBGC)

- Theo dõi và Đánh giá Tác động Môi trường (Environmental Monitoring and Impact Assessment/EMPD)

- Quan hệ Quần chúng (Public Relations/PRPD)

- Tổ chức Quản lý (Organization Management/MOGC)

- Quản lý Nhân lực (Human Resources Management/HMPD)

- Máy rọi từ tính (Magnetic Resonance Imaging)

Điều kiện nhập học các chương trình của trường

- Chương trình lấy Chứng chỉ, bằng Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, Toelf Ibt 80 (Không môn nào dưới 20) , Toelf 550 hoặc Ielts 6.0 (Không môn nào dưới 5.5)

- Chương trình lấy bằng cử nhân: Tốt nghiệp THPT, Toelf Ibt 84 (Không môn nào dưới 21) , Toelf 570 hoặc Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)

- Chương trình lấy Chứng chỉ sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học , Toelf Ibt 88 (Không môn nào dưới 22) , Toelf 580 hoặc Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)

Với chương trình đào tạo chất lượng và tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao sau tốt nghiệp, trường Cambrian đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về chương trình học, học bổng và điều kiện đầu vào của từng ngành và khóa học, liên hệ với VNPC để biết thêm chi tiết.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan