Du học Canada tại trường Camosun College

Tỉnh bang British Columbia nằm ở cực Tây của Canada – nơi được xem là cửa ngõ đến Thái Bình Dương và Châu Á. Vì vậy với sinh viên Việt Nam thì tỉnh bang này gần gũi về mặt địa lý hơn nhiều so với các tỉnh bang khác. Để lựa chọn một ngôi trường để học tập tại British Columbia, bạn nên bắt đầu với các chương trình đào tạo chất lượng tại trường Camosun College. Vậy ngôi trường này ở đâu, thế mạnh đào tạo là gì? Chương trình học tập nào nổi bật nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Du học Canada tại trường Camosun College

1. Đôi nét về trường công lập Camosun College
Camosun College là học viện công lập đào tạo sau trung học tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Hiện nay, trường có 2 cơ sở đang phục vụ cho khoảng 12.500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia. Nằm trên đảo Vancouver thơ mộng thuộc bờ phía tây Canada, Victoria là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng, nơi đây có khí hậu ôn hòa nhất Canada với biển và những ngọn núi, môi trường sống thân thiện, là điểm đến hoàn hảo cho những bạn sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Camosun chú trọng vào học tập thực tiễn và kỹ năng làm việc, các chương trình đào tao đều kết hơp giữa học tập và trải nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tìm việc. Hầu hết các chương trình đều tích hợp các kỳ thực tập hoặc thực tập hưởng lương. Sinh viên có cơ hội học tập tuyệt vời với sĩ số lớp học nhỏ nhờ đó tạo điều kiện cho việc tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Tại cao đẳng Camosun, sinh viên còn có thể ghi danh vào các câu lạc bộ năng khiếu, hay thể dục thể tao để phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Trường cũng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế với mức học phí phải chăng và phù hợp.

Hơn thế nữa, cao đẳng Camosun có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, môi trường sư phạm yên tĩnh, anh toàn . Nhờ chất lượng giáo dục đảm bảo, sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có kiến thức vững vàng, kĩ năng thành thạo và dễ dàng tìm được một công việc ổn định. Theo khảo sát điều tra, hơn 94% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường, 84 % sinh viên tốt  nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada.

Camosun là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế kể từ năm 1983. Hàng năm trường chào.

2. Tại sao lại chọn học tại Camosun College?
Điểm qua những lý do bạn nên du học Canada tại Camosun College nhé:

Một địa điểm lý tưởng để học tập:

– Trường luôn chú trọng đến việc giảng dạy cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ vì vậy nên mỗi học sinh sẽ được quan tâm, hỗ trợ tốt hơn.

– Học sinh sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc cẩn thận từ các nhân viên hỗ trợ, các thầy cô giáo trong trường.

Chi phí du học Canada hợp lý

– Giá cả cạnh tranh hơn các khóa học tại trường đại học vì khóa học tại các trường cao đẳng thấp hơn ở các trường đại học.

– Học phí tại Canada thấp hơn so với học phí tại Mỹ và Anh

Có nhiều cơ hội kiếm việc làm

– Học sinh có thể làm việc khi đăng ký các chương trình kết hợp giữa học tâp và làm việc (The combined study and work programs).

– Hoặc học sinh có thể làm việc sau khi tốt nghiệp chương trình học thuật. Sau khi sinh viên tốt nghiệp chương trình học 2 hoặc 4 năm tại

Camosun College, sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm tại Canada.
Ngoài ra học sinh có thể làm thêm 20 giờ/ tuần ngoài khu học xá trong khi theo học khóa học chính quy (full-time) tại Camosun College. Để được đi làm sinh viên cần phải học một chương trình học thuật tại Canada tối thiểu 6 tháng.

Ngành học nổi bật tại Camosun College

– Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh…)
– Khoa học& Máy tính
– Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số…)
– Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ…)
– Quản trị Du lịch/ Khách sạn
– Thể thao

3. Chương trình học mà Camosun College cung cấp 

- Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung cấp trong suốt cả năm học.

- Chương trình sự nghiệp: Camosun College cung cấp một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng. Chương trình này được xem như là “chương trình sự nghiệp”. Chường trình này cung cấp cho học sinh cơ hội học các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu và sẽ mang lại lợi ích cho học sinh khi bắt đầu sự nghiệp.

- Chương trình chuyển tiếp đại học: Đây là một con đường rất thông minh để lấy được tấm bang cử nhân. Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU), Thompson Rivers University, Kwantlen Polytechnic University…

- Các chương trình học chuyển tiếp:  Khóa học và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.

- Chương trình kết hợp giữa học và làm: Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học xen kẽ các kỳ học với thời gian làm việc được trả lương.

Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng, chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

Nhận được thông tin du học Canada trường Camosun College, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan