Du học Canada tại trường cao đẳng Assiniboine Community

Bạn đang tìm kiếm 1 khóa học có tính ứng dụng cao? Những chương trình vừa học vừa thực hành sẽ đem lại cho bạn cơ hội tìm kiếm việc làm và khả năng cạnh tranh công việc cao sau khi tốt nghiệp. Assiniboine Community College sẽ cung cấp cho bạn những khóa học như thế, cùng VNPC tìm hiểu trường thông qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét về Assiniboine Community College
Assiniboine Community College (ACC) là trường cao đẳng công lập được công nhận bởi Manitoba Collefe’s Act – Bộ luật quy định về trường cao đẳng của tỉnh Manitoba. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt ... phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên. ACC cũng có cơ sở đào tạo ở Dauphin và Winnipeg.

Du học Canada tại trường cao đẳng Assiniboine Community

Assiniboine Community College (ACC) là một trường nghề chất lượng, có bề dầy hơn 50 năm. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, với phương châm “vừa học vừa làm”, kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất tốt với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng…phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên.

Trường có 3 Campus đặt tại Dauphin, Manitoba, và Winnipeg. Trường tiếp tục hợp tác với nhiều cộng đồng và các tổ chức trên địa bàn nhằm mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo

Các cơ sở của trường

- Cơ sở Victoria Avenure East
- Cơ sở North Hill – Trung tâm Len Evan khoa Công nghệ - Thương mại
- Cơ sở North Hill – Trung tâm Manitoba khoa nghệ thuật nấu ăn
- Cơ sở Parkland
- Trung tâm đào tạo Winigpeg
- Trung tâm đào tạo Russell

2. Những ưu điểm của Assiniboine Community College

- ACC cũng đạt thỏa thuận với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội hiện thực hóa mục tiêu học tập của mình sau khi tốt nghiệp. 96% sinh viên tốt nghiệp ACC tìm được việc làm.

- Với cộng đồng sin viên đa dạng, ACC cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo chứng chỉ nghê,  cao đẳng và sau đại học thuộc các chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, kinh tế nông nghiệp và môi trường, sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, thương mại và công nghệ.

- ACC tự hào là một trong những thành viên được tổ chức kỳ thi IELTS. ACC cung cấp lịch học đa dạng cho những người có nhu cầu học tiếng Anh nhất là những người mới đến Canada. Trung tâm Tiếng Anh của trường được cung cấp một phòng thí nghiệm ngôn ngữ với một loạt các phần mềm tự học trên máy, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời của các giảng viên.

3. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật
Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành, có cơ hội thực hành cao nên sinh viên có nhiều kỹ năng sau khi tốt nghiệp. Một số chuyên ngành chính như:

- Kế toán và tài chính
- Kinh doanh nông nghiệp
- Quản trị kinh doanh
- Kỹ thuật dân dụng
- Truyền thông Kỹ thuật Công nghệ
- Nghệ thuật ẩm thực
- Công nghệ Môi trường – GIS
- Công nghệ Môi trường - Đất & Nước
- Quản lý nhà hàng, khác sạn
- Công nghệ Quản trị mạng
- Văn phòng hành chính
- Hệ thống thực phẩm bền vững

Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT với học lực từ 6.0 trở lên
- IELTS 6.0

4. Bạn sẽ phải hoàn thành những gì trước khi nhập học tại trường Cao đẳng Assiniboine Community

- Bạn đáp ứng mọi yêu cầu đầu vào của trường trước thời hạn cuối cùng
- Thời hạn visa phù hợp với thơi gian của khoá học
- Bạn nhận đươc giấy phép học
- Bạn đã đặt vé máy bay và phương tiện di chuyển đến trường
- Bạn đã có nơi để ở trong thời gian sống và học tập
- Bạn đủ chi phí cho tiền đặt cọc và tiền thuê nhà của tháng đầu tiên
- Ban phải nộp lại đơn đăng ký nhập học, đồng thời cung cấp bản sao giấy phép học
- Bạn phải trả toàn bộ tiền học phí kỳ đầu tiên
- Ngay khi bạn nhập học bạn phải có đầy đủ sách vở
- Bạn phải đến lớp đầy đủ
- Bạn hoàn thành phiếu đăng ký bảo hiểm sức khoẻ 

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, các ngành nghề hot, chương trình học bổng của trường, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan