Du học Canada thông tin tuyển sinh trường UMC High School

Du học trung học Canada 2015 đang là chủ đề “hot” nhất hiện nay. Với nhu cầu cho con đi du học ngày càng cao của các bậc phụ huynh, Canada đang làm điểm đến được yêu thích nhất với lợi thế là một trong những quốc gia đẹp, an toàn và có chất lượng giáo dục cao nhất thế giới. Cho con đi du học Canada từ bậc trung học phổ thông sẽ giúp con em chúng ta được trang bị đầy đủ kiến thức cho bậc đại học, đồng thời phát triển toàn diện cả về mặt đạo đức và con người. Một trong số những trường trung học phổ thông thành công nhất về đào tạo du học sinh toàn diện chính là UMC High School.

 

Du học Canada thông tin tuyển sinh trường UMC High School


Đôi nét về trường UMC High School
Được thành lập vào năm 2004, trường trung học phổ thông UMC tọa lạc tại khu dân cư trung tâm North York, Ontario. Trường cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất, với tỷ lệ học sinh – giáo viên thấp, cộng với sự hợp tác của phụ huynh học sinh trong việc giáo dục con em tại trường. Tại UMC, giáo viên của trường được tự do theo đuổi các phương thức tiếp cận và các phương pháp giảng dạy sáng tạo. Ở cấp trung học, trường giảng dạy chương trình trung học phổ thông ở cấp độ đại học/học thuật để các bạn học sinh có thể lấy bằng OSSD và tiếp tục các bậc học sau trung học. Gần 100% học sinh của trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng mà các bạn mong muốn.


10 lý do nên học tại UMC High School


1. Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố
2. Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp)
3. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada
4. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
5. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
6. Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
7. Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
8. Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
9. Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh
10. Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)


Chương trình học


- Trung học phổ thông: lớp 9 – lớp 12
- Chương trình anh ngữ dành cho du học sinh

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan